.

ปีใหม่กำลังจะมา!

นโยบายความเป็นส่วนตัว

หากต้องการตรวจสอบการแก้ไขเนื้อหาและวันที่มีผล ให้เลื่อนไปที่ด้านล่างของหน้า

Andromo (“Andromo”) เป็นเจ้าของและดำเนินธุรกิจเว็บไซต์ andromo.com นี้ การอ้างอิงถึง “เรา”, “พวกเรา”, “แอพ”, “เว็บไซต์” นี้หรือ “เว็บไซต์” นี้ทั้งหมดจะถูกตีความให้หมายถึง Andromo เราเข้าใจดีว่าผู้เยี่ยมชมมีความกังวลเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวของข้อมูล ข้อมูลต่อไปนี้อธิบายนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราเกี่ยวกับข้อมูล รวมถึงข้อมูลส่วนบุคคลที่เรารวบรวมผ่านเว็บไซต์นี้และแอปที่สร้างขึ้น การใช้เว็บไซต์นี้แสดงว่าคุณยอมรับแนวทางปฏิบัติที่อธิบายไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

เราแก้ไขนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้อย่างไร

เราขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไขนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ได้ทุกเมื่อ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า โดยการโพสต์นโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับแก้ไขที่สามารถเข้าถึงได้เสมอโดยคลิกที่ลิงก์ "นโยบายความเป็นส่วนตัว" บนโฮมเพจของไซต์นี้ การใช้เว็บไซต์นี้ต่อไปของคุณแสดงว่าคุณยอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับแก้ไข คุณควรตรวจสอบนโยบายความเป็นส่วนตัวเป็นระยะเพื่อแก้ไข

ประเภทของข้อมูลที่เรารวบรวม

ข้อมูลส่วนบุคคล. เรารวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณให้กับเราและอาจใช้เพื่อระบุตัวคุณ (“ข้อมูลส่วนบุคคล”) ข้อมูลส่วนบุคคลที่เรารวบรวมอาจแตกต่างกันไปตามวัตถุประสงค์แต่ละอย่างที่คุณให้ไว้ และอาจรวมถึงหนึ่งหรือหลายหมวดหมู่ต่อไปนี้: ชื่อ ที่อยู่ ที่อยู่อีเมล หมายเลขโทรศัพท์ และข้อมูลบัตรเครดิต รวมถึงหมายเลขบัตรเครดิต วันหมดอายุ และที่อยู่สำหรับเรียกเก็บเงิน

ข้อมูลที่ไม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคล เราขอสงวนสิทธิ์ในการรวบรวมข้อมูลที่ไม่ระบุตัวตน เช่น ประเภทของเบราว์เซอร์, URL ของเว็บไซต์ก่อนหน้าที่คุณเยี่ยมชม, ระบบปฏิบัติการของคอมพิวเตอร์และที่อยู่อินเทอร์เน็ตโปรโตคอล (IP) ของคุณ, โดเมนอินเทอร์เน็ตและชื่อโฮสต์, ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตของคุณ, ข้อมูลคลิกสตรีมของคุณ และ วันที่และเวลาที่คุณอาจเข้าถึงไซต์นี้และหน้าเฉพาะ ("ข้อมูลที่ไม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคล") ข้อมูลที่ไม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคลจะไม่ระบุตัวตนเมื่อมีการรวบรวม อย่างไรก็ตาม อาจใช้ข้อมูลที่ไม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อระบุตัวคุณได้

เรารวบรวมข้อมูลอย่างไรและเมื่อใด

ข้อมูลส่วนบุคคล. เรารวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลในเวลาที่คุณให้ไว้กับเรา เรารวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลผ่านแบบฟอร์มลงทะเบียนและเป็นส่วนหนึ่งของการลงทะเบียนบัญชี ผลิตภัณฑ์ หรือบริการจากเว็บไซต์นี้ ข้อมูลส่วนบุคคลที่เรารวบรวมอาจแตกต่างกันไปตามการลงทะเบียนหรือการลงทะเบียนแต่ละครั้ง และอาจรวมถึงหนึ่งหรือหลายหมวดหมู่ต่อไปนี้: ชื่อ ที่อยู่จริง ที่อยู่อีเมล หมายเลขโทรศัพท์ และข้อมูลบัตรเครดิตรวมถึงหมายเลขบัตรเครดิต วันหมดอายุ วันที่และที่อยู่สำหรับเรียกเก็บเงิน

การสื่อสารของคุณกับเรา เรารวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลที่เราได้รับจากคุณเมื่อคุณสื่อสารกับเรา

ข้อมูลเชิงโต้ตอบและเชิงวิเคราะห์ เราขอสงวนสิทธิ์ในการตรวจสอบการใช้ไซต์และแอปนี้ที่สร้างขึ้นด้วย ขณะที่ผู้ใช้สำรวจไซต์นี้และสร้างแอป ข้อมูลที่ไม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคลอาจถูกเก็บรวบรวมอย่างเฉยเมย (นั่นคือ รวบรวมโดยที่คุณไม่ได้ให้ข้อมูลอย่างแข็งขัน) โดยใช้การวิเคราะห์และเทคโนโลยีการรายงานต่างๆ เช่น คุกกี้และเว็บบีคอน

เราใช้ข้อมูลของคุณอย่างไร

เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อประสิทธิภาพของบริการหรือธุรกรรมที่ได้รับ การรายงานภายในที่เป็นส่วนตัวของเราสำหรับไซต์นี้ และการประเมินความปลอดภัยสำหรับไซต์นี้

เราขอสงวนสิทธิ์ในการใช้ข้อมูลที่ไม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคลอย่างเต็มที่ ตัวอย่างเช่น เราอาจใช้ข้อมูลที่ไม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้บริการที่ดีขึ้นแก่ผู้เยี่ยมชมไซต์ ปรับแต่งไซต์ตามความต้องการของคุณ รวบรวมและวิเคราะห์สถิติและแนวโน้มเกี่ยวกับการใช้ไซต์นี้ และจัดการและปรับปรุงไซต์นี้สำหรับการใช้งานของคุณ

เราเปิดเผยข้อมูลของคุณอย่างไร

นโยบายการเปิดเผยข้อมูลทั่วไป นโยบายทั่วไปของเราคือ เราจะไม่แบ่งปัน ขาย หรือให้เช่าข้อมูลส่วนบุคคลของคุณแก่ผู้อื่น ข้อยกเว้นเพียงอย่างเดียวสำหรับนโยบายทั่วไปนี้: (i) อธิบายไว้ในส่วนย่อยด้านล่าง และ (ii) หากคุณอนุมัติอย่างชัดแจ้งผ่านเว็บไซต์ของเรา เราขอสงวนสิทธิ์ในการเปิดเผยข้อมูลที่ไม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคลโดยไม่มีข้อจำกัด

การเปิดเผยข้อมูลแก่หน่วยงานในเครือ เราขอสงวนสิทธิ์ในการให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณแก่หน่วยงานในเครือที่เราอาจมี รวมถึงบริษัทในเครือของเรา

การเปิดเผยต่อผู้ให้บริการและพันธมิตรออนไลน์สำหรับการดำเนินการเว็บไซต์ เราขอสงวนสิทธิ์ในการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณแก่ผู้ให้บริการที่เชื่อถือได้ซึ่งช่วยเราในการดำเนินการและบำรุงรักษาเว็บไซต์นี้ ตัวอย่างเช่น เราอาจใช้บุคคลภายนอกในการประมวลผลการชำระเงิน โฮสต์เซิร์ฟเวอร์ของเรา ให้ความปลอดภัย และให้บริการการผลิต การปฏิบัติตามข้อกำหนด การเพิ่มประสิทธิภาพ การวิเคราะห์ และบริการการรายงาน เราจะใช้ความพยายามอย่างสมเหตุสมผลในเชิงพาณิชย์เพื่อทำให้บุคคลที่สามเหล่านี้ตกลงที่จะเก็บข้อมูลของคุณไว้เป็นความลับหรือเปิดเผยข้อมูลเฉพาะกับบุคคลที่สามที่เราเชื่อว่าโดยสุจริตใจเท่านั้นที่น่าเชื่อถือเกี่ยวกับการรักษาความลับของข้อมูลของคุณ

การเปิดเผยต่อผู้สืบทอด หากเราได้รับหรือควบรวมกิจการกับบุคคลภายนอก หรือหากเราขายธุรกิจเว็บไซต์นี้หรือสายธุรกิจจากเว็บไซต์นี้ เราขอสงวนสิทธิ์ในการถ่ายโอนข้อมูลดังกล่าวซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการควบรวมกิจการ การได้มา การขาย หรือการเปลี่ยนแปลงอื่น ๆ ของการควบคุม ในกรณีที่ไม่น่าเป็นไปได้ที่การล้มละลาย การล้มละลาย การปรับโครงสร้างองค์กร การพิทักษ์ทรัพย์ หรือการมอบหมายเพื่อประโยชน์ของเจ้าหนี้ หรือการบังคับใช้กฎหมายหรือหลักการที่เป็นธรรมซึ่งส่งผลกระทบต่อสิทธิของเจ้าหนี้โดยทั่วไป เราขอสงวนสิทธิ์ในการถ่ายโอนข้อมูลดังกล่าวเพื่อปกป้องสิทธิของเราหรือตามที่ ที่กฎหมายกำหนด

การเปิดเผยข้อมูลต่อกระบวนการทางกฎหมายและการบังคับใช้ เราขอสงวนสิทธิ์ในการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ หากเราเชื่อโดยบริสุทธิ์ใจว่าการเข้าถึง ใช้ รักษา หรือเปิดเผยข้อมูลดังกล่าวมีความจำเป็นตามสมควร (i) เพื่อให้เป็นไปตามกฎหมาย ระเบียบข้อบังคับ กระบวนการทางกฎหมาย หรือคำขอของรัฐบาลที่บังคับใช้ (เช่น ตัวอย่างเช่น เพื่อปฏิบัติตามหมายศาลหรือคำสั่งศาล) หรือ (ii) เพื่อตรวจสอบหรือบังคับใช้การละเมิดสิทธิ์ของเราหรือความปลอดภัยของเว็บไซต์นี้

ข้อมูลเฉพาะเกี่ยวกับคุกกี้และเว็บบีคอน

คุกกี้บุคคลที่สามสำหรับการวิเคราะห์และการรายงานเว็บ เราขอสงวนสิทธิ์ในการใช้บริการวิเคราะห์เว็บโดยบุคคลที่สาม บริการเหล่านี้ใช้คุกกี้ของบุคคลที่สาม (คุกกี้ที่ส่งผ่านโดยผู้อื่น ไม่ใช่โดยเรา) เพื่อเก็บรวบรวมข้อมูลที่ไม่ใช่ส่วนบุคคลเกี่ยวกับการใช้งานไซต์นี้ของคุณ บริการวิเคราะห์เว็บเหล่านี้อาจถ่ายโอนข้อมูลนี้ไปยังบุคคลที่สามตามที่กฎหมายกำหนด หรือในกรณีที่บุคคลที่สามดังกล่าวประมวลผลข้อมูลในนามของบริการ

คุกกี้บุคคลที่สามสำหรับการแสดงโฆษณาตามพฤติกรรม เราขอสงวนสิทธิ์ในการแสดงโฆษณาของเราและโฆษณาของบุคคลที่สามบนไซต์ของเราที่กำหนดเป้าหมายตามความสนใจของคุณ ("โฆษณาตามพฤติกรรมของบุคคลที่สาม") โฆษณาตามพฤติกรรมของบุคคลที่สามให้บริการโดยบริการโฆษณาของบุคคลที่สามซึ่งใช้คุกกี้ของบุคคลที่สาม (คุกกี้ที่ผู้อื่นส่งผ่าน ไม่ใช่โดยเรา) เพื่อเก็บรวบรวมข้อมูลที่ไม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับการใช้งานเว็บไซต์นี้และเว็บไซต์อื่นๆ ของคุณ ข้อมูลนี้เป็น "ข้อมูลพฤติกรรม" ของคุณ โฆษณาตามพฤติกรรมบุคคลที่สามจะไม่ใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ แต่จะเชื่อมโยงข้อมูลพฤติกรรมของคุณบนไซต์ที่เข้าชมกับคอมพิวเตอร์ของคุณ เพื่อให้โฆษณาที่คอมพิวเตอร์ของคุณเห็นในไซต์นี้มีแนวโน้มที่จะเกี่ยวข้องกับความสนใจของคุณมากขึ้น บริการโฆษณาเหล่านี้อาจถ่ายโอนข้อมูลนี้ไปยังบุคคลที่สามตามที่กฎหมายกำหนด หรือในกรณีที่บุคคลที่สามดังกล่าวประมวลผลข้อมูลในนามของบริการ เราจะแจ้งและให้โอกาสในการเลือกไม่รับโฆษณาตามพฤติกรรมของบุคคลที่สาม

การเข้าร่วมในเครือข่าย Adsense ของ Google เราขอสงวนสิทธิ์ในการเข้าร่วมในเครือข่าย AdSense ของ Google เพื่อวัตถุประสงค์ในการแสดงโฆษณาตามพฤติกรรมของบุคคลที่สาม Google ใช้คุกกี้ DART ของ DoubleClick ในเครือข่าย AdSense คุณสามารถยกเลิกการใช้คุกกี้ DART ได้ สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการยกเลิก โปรดไปที่ http://www.google.com/privacy_ads.html

ความปลอดภัยของข้อมูล

เราปฏิบัติตามมาตรฐานอุตสาหกรรมที่สมเหตุสมผลและเหมาะสมเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลของคุณ ขออภัย การส่งข้อมูลทางอินเทอร์เน็ตหรือวิธีการจัดเก็บข้อมูลไม่สามารถรับประกันความปลอดภัยได้ 100% ดังนั้น ในขณะที่เราพยายามปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณโดยปฏิบัติตามมาตรฐานอุตสาหกรรมที่ยอมรับโดยทั่วไป เราไม่สามารถรับรองหรือรับประกันความปลอดภัยโดยสมบูรณ์ของข้อมูลใด ๆ ที่คุณส่งถึงเราหรือเก็บถาวรที่ไซต์นี้

โอนไปนอกประเทศที่พำนักของคุณ

ข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ ที่เราอาจรวบรวมบนเว็บไซต์นี้จะถูกจัดเก็บและประมวลผลในเซิร์ฟเวอร์ของเราที่ตั้งอยู่ในสหรัฐอเมริกา ในการใช้ไซต์นี้ หากคุณอาศัยอยู่นอกสหรัฐอเมริกา แสดงว่าคุณยินยอมให้มีการถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลนอกประเทศที่คุณพำนักไปยังสหรัฐอเมริกา

การอัปเดตข้อมูลส่วนบุคคล

เมื่อมีการร้องขอ เราจะอนุญาตให้คุณร้องขอหรือทำการเปลี่ยนแปลงหรือปรับปรุงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ที่ชอบด้วยกฎหมาย เราขอแสดงตัวก่อนที่จะอนุมัติคำขอดังกล่าว เราขอสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธคำขอใด ๆ ที่ซ้ำซากหรือเป็นระบบโดยไม่จำเป็น ต้องใช้เวลาหรือความพยายามที่ไม่สมเหตุสมผลของบุคลากรด้านเทคนิคหรือฝ่ายธุรการของเรา หรือบ่อนทำลายสิทธิ์ความเป็นส่วนตัวของผู้อื่น เราขอสงวนสิทธิ์ในการอนุญาตให้คุณเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในบัญชีใดๆ ที่คุณสร้างขึ้นกับไซต์นี้เพื่อวัตถุประสงค์ในการเปลี่ยนแปลงหรืออัปเดตของคุณเอง และในกรณีดังกล่าว จะมีการจัดเตรียมคำแนะนำสำหรับการเปลี่ยนแปลงหรืออัปเดตดังกล่าวหากจำเป็น

วิธีลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

หากต้องการลบบัญชีของคุณด้วยข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมด โปรดเข้าสู่ระบบที่ https://builder.andromo.com คลิกที่ปุ่มด้านบนขวา จากนั้นคลิกที่เมนูบัญชี คลิก ”แก้ไขโปรไฟล์” จากนั้นเลื่อนลงและคลิก ”เพิ่มเติม ” และสุดท้ายคลิกที่ปุ่ม “ลบบัญชีของฉัน”

Or

ส่งคำขอไปที่ support@andromo.com

 

อีเมล; เลือกออก

ไซต์นี้ปฏิบัติต่อข้อความอีเมลและข้อความอิเล็กทรอนิกส์อื่น ๆ ที่ส่งผ่านไซต์นี้และบุคคลอื่นไม่สามารถดูได้เป็นความลับและเป็นส่วนตัว ยกเว้นตามที่กฎหมายกำหนด ซึ่งรวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียง Electronic Communications Privacy Act of 1986, 18 USC Section 2701-2711 ( “ECPA”) ECPA อนุญาตให้ไซต์นี้มีความสามารถจำกัดในการสกัดกั้นและ/หรือเปิดเผยข้อความอิเล็กทรอนิกส์ ตัวอย่างเช่น (i) ตามความจำเป็นในการใช้งานระบบของเราหรือเพื่อปกป้องสิทธิ์หรือทรัพย์สินของเรา (ii) ตามความต้องการทางกฎหมาย (คำสั่งศาล หมายศาล หมายศาล) หรือ (iii) ที่เราได้รับข้อมูลโดยไม่ได้ตั้งใจซึ่งดูเหมือนว่าจะเกี่ยวข้องกับการก่ออาชญากรรม ไซต์นี้ไม่ถือว่าเป็น "สื่อการสื่อสารที่ปลอดภัย" ภายใต้ ECPA

หากคุณให้ที่อยู่อีเมลของคุณแก่เรา คุณอาจได้รับข้อความเป็นระยะจากเราพร้อมข้อมูลเฉพาะของไซต์และจำเป็นสำหรับการทำงานปกติของไซต์ตลอดจนผลิตภัณฑ์หรือบริการใหม่หรือกิจกรรมที่จะเกิดขึ้น หากคุณไม่ต้องการรับข้อความอีเมลเป็นระยะ คุณสามารถเลือกไม่รับได้โดยปฏิบัติตามคำแนะนำในอีเมล

ลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่น; โฆษณาออนไลน์

ไซต์นี้อาจมีลิงก์ไปยังเว็บไซต์อื่นๆ ที่เรามีความสัมพันธ์ทางธุรกิจด้วย ลิงก์เหล่านี้อาจรวมถึงโฆษณาออนไลน์ที่เราเห็นว่าเหมาะสม ข้อมูลใด ๆ ที่คุณให้ไว้ในกระบวนการลงทะเบียนหรือซื้อจะถูกโอนไปยังเว็บไซต์เหล่านี้ เราไม่มีส่วนรับผิดชอบหรือรับผิดต่อนโยบายและแนวปฏิบัติของไซต์เหล่านี้ คุณควรระมัดระวังในการทบทวนนโยบายความเป็นส่วนตัวที่โพสต์บนเว็บไซต์เหล่านี้ก่อนที่จะให้ข้อมูลแก่พวกเขา

นโยบายออนไลน์ของเด็ก

เรามุ่งมั่นที่จะรักษาความเป็นส่วนตัวออนไลน์สำหรับผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ทุกคน รวมถึงเด็กด้วย ไซต์นี้เป็นไซต์สำหรับผู้ชมทั่วไป เพื่อให้สอดคล้องกับกฎหมาย Children's Online Privacy Protection Act (COPPA) เราจะไม่เก็บรวบรวมข้อมูลใด ๆ จากหรือขายให้กับเด็กอายุต่ำกว่า 13 ปี หากคุณเป็นพ่อแม่หรือผู้ปกครองที่พบว่าบุตรหลานของคุณอายุต่ำกว่า 13 ปี ได้ส่งข้อมูลระบุตัวบุคคลโดยไม่ได้รับอนุญาตหรือยินยอมจากคุณ เราจะลบข้อมูลออกจากรายการที่ใช้งานอยู่ของเรา ตามคำขอของคุณ หากต้องการขอให้ลบข้อมูลของบุตรหลานของคุณ โปรดติดต่อไซต์ของเราตามที่ระบุไว้ด้านล่างภายใต้ "ติดต่อเรา" และอย่าลืมใส่ข้อมูลการเข้าสู่ระบบเดียวกันกับที่บุตรหลานของคุณส่งมาในข้อความของคุณ

ติดต่อเรา

หากคุณมีคำถามใด ๆ เกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ โปรดติดต่อเจ้าของและผู้ดำเนินการธุรกิจเว็บไซต์นี้ที่:

อีเมล: support@andromo.com

รับส่วนลดปีใหม่
ในแพ็คเกจรายปีของ Andromo

มีเพียง 50 โค้ดเท่านั้นจนถึงวันพฤหัสบดีที่ 30.11.2023

งานอดิเรก

-30%*

ใช้รหัสโปรโมชั่นนี้:

NY2430

รุนแรง

-32%*

ใช้รหัสโปรโมชั่นนี้:

NY2432

อีคอมเมิร์ซ

-35%*

ใช้รหัสโปรโมชั่นนี้:

NY2435

ธุรกิจเล็ก ๆ

-35%*

ใช้รหัสโปรโมชั่นนี้:

NY2435

ตัวแทนจำหน่าย

-35%*

ใช้รหัสโปรโมชั่นนี้:

NY2435

* – เปอร์เซ็นต์ส่วนลดคำนวณจากส่วนลดการสมัครสมาชิกรายปี 25% พร้อมส่วนลดเพิ่มเติมตามแพลตฟอร์ม