.

ปีใหม่กำลังจะมา!

โทรศัพท์แอพ Mediaplayer

ลากและวาง App Maker

ตามรายงานตลาดซอฟต์แวร์ Drag and Drop App Builder ปี 2020-2026 ตลาดผู้บริโภคจะเพิ่มขึ้นในกลุ่มบริษัทขนาดใหญ่ ตัวสร้างหลายฟังก์ชันช่วยให้บริษัทต่างๆ สามารถสร้างแอปพลิเคชันที่สะดวกสำหรับลูกค้าของตนได้

ความคิดไม่มีที่สิ้นสุด อย่างไรก็ตาม ผู้สร้างแอปมือใหม่จำนวนมากไม่รู้วิธีเขียนโค้ด 

นั่นคือเมื่อผู้สร้างแอปแบบลากและวางเข้ามาเป็นตัวเปลี่ยนเกม เครื่องมือสร้างแอปนี้เหมือนกับชื่อคือระบบลากแล้ววาง ซึ่งหมายความว่าผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องยุ่งเกี่ยวกับโค้ดเพื่อสร้างแอปพลิเคชันบนมือถือ อินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายช่วยให้ทุกคนที่มีความรู้ด้านคอมพิวเตอร์เพียงเล็กน้อยเพื่อสร้างแอปตั้งแต่เริ่มต้น

Andromo เป็นเครื่องมือสร้างแอปแบบลากและวางที่อนุญาตให้สร้างแอปจำนวนมากบน Google Play และ App Store แพลตฟอร์มนี้มีฟีเจอร์ขั้นสูงมากมายรวมถึงเทมเพลตแอปในราคาที่เหมาะสม ทำให้ผู้คนหลายพันคนเริ่มสร้างแอปและสร้างรายได้ออนไลน์

ตลาดที่กำลังเฟื่องฟูของเครื่องมือสร้างแอปบนมือถือแบบลากและวาง

$ ล้าน

ขนาดตลาดของการลากและวาง ผู้สร้างในปี 2019

$ ล้าน

ขนาดตลาดโดยประมาณในปี 2027

790 ล้านดอลลาร์คือขนาดตลาดของซอฟต์แวร์ตัวสร้างแบบลากแล้วปล่อยในปี 2019 ขนาดตลาดคาดว่าจะขยายตัวเกือบ 1.5 เท่า ซึ่งแตะระดับสูงสุดที่สูงกว่าที่ $ 1,128 ล้าน ใน 2027 

สาเหตุหลักประการหนึ่งที่อยู่เบื้องหลังการเฟื่องฟูของตัวสร้างแอป drag drop คือทั้งองค์กรขนาดใหญ่และ SMEs กำลังเริ่มใช้แอปพลิเคชั่นมือถือเพื่อให้ธุรกิจใกล้ชิดกับลูกค้ามากขึ้น ตัวสร้างแบบลากแล้ววางนั้นใช้งานง่าย ราคาไม่แพง และมีฟีเจอร์มากมาย ซึ่งเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับทีมนักพัฒนามืออาชีพในหลายกรณี เครื่องมือที่ใช้งานง่ายนี้เป็นนวัตกรรมที่ก้าวล้ำที่ช่วยให้คนธรรมดาที่มีความรู้น้อยหรือไม่มีเลยในการเขียนโปรแกรมเพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีความหมายสำหรับสังคมและสร้างรายได้

สร้างแอปพลิเคชันที่ประสบความสำเร็จด้วย Andromo วันนี้!

Andromo รองรับแอพจำนวนมากเพื่อรองรับการติดตั้งมากกว่า 100,000 ครั้งจาก Play Market แอพเหล่านี้ได้รับการออกแบบด้วยคุณสมบัติที่เน้นผู้ใช้เป็นศูนย์กลาง UX และ UI ที่เรียบง่าย และฟรี การสร้างรายได้จากแอปส่วนใหญ่มาจากโฆษณาและเนื้อหาที่ได้รับการสนับสนุน

ภาพหน้าจอของแอปวอลเปเปอร์วัยรุ่น

วอลเปเปอร์วัยรุ่น

เช่นเดียวกับชื่อ Teen Wallpapers มีแกลเลอรีวอลเปเปอร์ฟรีขนาดมหึมาสำหรับวัยรุ่น แอพนี้มีวอลเปเปอร์คุณภาพสูงหลายพันรายการในหลายประเภท: ศิลปะสมัยใหม่, ภาพประกอบ, จักรวาล, วินเทจ, ย้อนยุค, คำพูดที่สร้างแรงบันดาลใจ, มิตรภาพ, ฯลฯ ตัวเลือกที่หลากหลายนี้ช่วยให้วัยรุ่นปรับแต่งหน้าจอมือถือและหน้าจอหลักของมือถือด้วยสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ . นอกจากนี้ Teen Wallpapers ยังมีคุณสมบัติการแชร์ทางสังคม ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถแชร์วอลเปเปอร์ที่ชื่นชอบบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย เช่น Facebook, Instagram, Twitter 

Teen Wallpapers มียอดดาวน์โหลดมากกว่า 100,000 ครั้งจาก Google Play และให้คะแนนในเชิงบวกที่ 4.7/5

Reina Valera 1960 ภาพหน้าจอของ Santa Biblia

เรอินา วาเลรา 1960 ซานตา ไบบลีอา

พระคัมภีร์ไบเบิลฉบับปี 1960 ของ Reina Valera ให้ผู้ใช้อ่านพระคัมภีร์ไบเบิลได้ทุกที่ฟรี แอพนี้ได้รับผู้ใช้จำนวนมากด้วยอินเทอร์เฟซที่เรียบง่ายและการนำทางที่น้อยที่สุด ผู้ใช้สามารถค้นหาบทใดก็ได้และเริ่มอ่านโดยไม่ต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต สำหรับผู้ใช้ที่ชอบฟังพระคัมภีร์ในขณะเดินทาง แอปนี้ยังมีเสียงให้อีกด้วย คุณลักษณะที่น่าตื่นเต้นอีกประการหนึ่งของพระคัมภีร์ไบเบิลฉบับ 1960 ของ Reina Valera ของ Reina Valera คือปุ่มแชร์ ซึ่งผู้ใช้สามารถแชร์เนื้อหาผ่านช่องทางโซเชียล 

Reina Valera 1960 Holy Bible มีการดาวน์โหลดมากกว่า 100,000 ครั้งจาก Google Play และให้คะแนน 4.7/5

เพลงการทำสมาธิ 2021 ภาพหน้าจอ

เพลงการทำสมาธิ 2021

Meditation Music 2021 เป็นแอปที่ช่วยให้ผู้คนหลีกหนีจากความวุ่นวายในชีวิต ทีมผู้เชี่ยวชาญของ Meditation Music ปี 2021 ได้สร้างเสียงที่ไม่เหมือนใคร โดยผสมผสานองค์ประกอบทางธรรมชาติ เช่น เสียงฝนตก เสียงนกร้อง เสียงลม และอื่นๆ อีกมากมาย ผู้ใช้สามารถดาวน์โหลดเพลงคุณภาพสูงลงมือถือและฟังได้ทุกที่ทุกเวลาโดยไม่ต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต แอพนี้ฟรี ทีมลงทุนในประสบการณ์ของผู้ใช้โดยการออกแบบแอปที่ไม่ต้องเข้าสู่ระบบ ผู้ใช้จะได้รับประโยชน์จากอินเทอร์เฟซที่สวยงามและการนำทางที่เรียบง่าย โดยไม่พบปัญหาใดๆ ในการเรียนรู้วิธีใช้แอป 

ในปีนี้ Meditation Music 2021 มียอดดาวน์โหลดมากกว่า 100,000 ครั้งและได้คะแนน 4.6/5 ดาว ซึ่งพิสูจน์ให้เห็นถึงความสำเร็จของแอป

ประโยชน์ของ Andromos Drag And Drop App

ใช้งานง่าย

ผู้ใช้จะพบว่าแดชบอร์ดขั้นต่ำและส่วนต่อประสานที่ใช้งานง่ายใช้งานง่าย ในฐานะที่เป็น เครื่องชงโปรแกรมกระพือ, Andromo มีการออกแบบและเทคโนโลยีขั้นสูง นอกจากนี้ ประสบการณ์แบบ WYSIWYG ยังช่วยให้ผู้ใช้เห็นผลลัพธ์สุดท้ายภายใน ผู้ผลิตแอป. ใครๆ ก็เริ่มต้นได้ การสร้างแอพเนทีฟ โดยไม่ต้องยุ่งกับรหัสบรรทัดใด ๆ

สร้างแอพโดยไม่ต้องมีความรู้ด้านการเขียนโปรแกรม

ราคาไม่แพง

ตัวสร้างแอปพลิเคชันแบบลากและวางของ Andromo มีคุณสมบัติขั้นสูงพร้อมป้ายราคาขั้นต่ำ ผู้ใช้สามารถเลือกตัวเลือกที่เหมาะสมได้ตั้งแต่ Hobbyist, Pro, ไปจนถึง Ultra แผนการกำหนดราคาแต่ละแผนได้รับการปรับแต่งเพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มผู้ใช้ที่แตกต่างกัน

ราคาไม่แพง

ผู้ใช้ที่ประสบความสำเร็จ

ในฐานะที่เป็น การพัฒนาแอพข้ามแพลตฟอร์ม เครื่องมือ Andromo ได้สนับสนุนผู้สร้างในการแปลความคิดที่ดีที่สุดให้เป็นจริงโดยใช้คุณสมบัติขั้นสูงของตัวสร้าง คนธรรมดาจะพบวิธีแก้ปัญหาแบบครบวงจรเพื่อ สร้างแอพ android ออนไลน์ ด้วยเนื้อหาที่ไม่ซ้ำใคร ใช้งานง่าย และมีคุณค่า ด้วยเนื้อหาที่น่าทึ่งนี้ การสร้างรายได้จากแอปจะเข้าถึงได้ง่ายกว่าที่เคย ผู้ใช้เพียงแค่ต้องคิดขึ้นมาเอง Andromo จะดูแลส่วนที่เหลือ ไปที่หน้าคำรับรองของ Andromo เพื่อรับแรงบันดาลใจจากเรื่องราวของแอปที่ประสบความสำเร็จ

ผู้ใช้ที่ประสบความสำเร็จ

ทดลองใช้งานฟรี

ผู้ใช้ไม่ต้องแบ่งเงินทันที Andromo จะเรียกเก็บเงินหลังจากผู้ใช้สิ้นสุดช่วงทดลองใช้งานเท่านั้น สำหรับมือใหม่ การลงชื่อสมัครใช้แผน Hobbyist เป็นแนวคิดที่ดีในการเริ่มสัมผัสประสบการณ์กับผู้สร้างแอป ซึ่งรวมถึงอินเทอร์เฟซ รายการคุณลักษณะ และกระบวนการสร้างแอป ผู้ใช้ Pro และ Hobbyist ยังมีเวลา 21 วันในการลองใช้ตัวเลือกการสร้างรายได้ขั้นสูงก่อนที่จะตัดสินใจอัปเกรดหรือไม่ Andromo ให้ความสำคัญกับประสบการณ์ของผู้ใช้และคุณค่าที่แพลตฟอร์มนี้สามารถมอบให้กับผู้ใช้ได้ 

คุณสมบัติที่สร้างไว้ล่วงหน้าในแอพ

ความสามารถของ Andromo:

ตัวสร้างแอป

ตัวสร้างแอป Android

ตัวสร้างแอป iOS

ตัวสร้างแอปข้ามแพลตฟอร์ม

ลากและวาง App Maker

เทมเพลตการสมัคร

ไม่มีรหัส App Maker

ตัวสร้างแอปสำหรับเด็ก

เครื่องชงแอปแท็บเล็ต Android

ตัวสร้างแอป iPad

ผู้ผลิต APK

ตัวสร้างแอปฟรี

ตัวสร้างแอปอย่างง่าย

ตัวสร้างแอปแบบกำหนดเอง

เครื่องมือสร้างแอป Flutter

ตัวสร้างแอปเนทีฟ

สร้างรายได้จากเนื้อหาด้วยแอพ

ตัวสร้างแอปเสียง

เครื่องมือสร้างแอปการศึกษา

การปรับแต่ง App Maker

ผู้สร้างแอปทางจิตวิญญาณ

ตัวสร้างแอปความรู้

ตัวสร้างแอปเพื่อความบันเทิง

ผู้สร้างแอป Mediaplayer

ผู้ผลิตแอปธุรกิจ

ผลิตภาพ App Maker

ตัวสร้างแอปส่วนบุคคล

ผู้ผลิตแอปที่ไม่แสวงหากำไร

ตัวสร้างแอพแฟชั่น

เครื่องมือสร้างแอปยูทิลิตี้

วิธีสร้าง n AApp ด้วย Andromo Drag And Drop IOS App Builder

ภาพหน้าจอของหน้าลงทะเบียน

ลงชื่อ

ผู้ใช้สามารถลงทะเบียนได้สามวิธี: ผ่าน Google, Facebook หรืออีเมล วิธีการเข้าสู่ระบบที่ยืดหยุ่นช่วยให้ผู้ใช้เข้าร่วมแอปได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องใช้เวลาและกระบวนการที่ซับซ้อน หลังจากตั้งค่าบัญชีแล้ว ผู้ใช้จะต้องสร้างชื่อสำหรับโปรเจ็กต์ และตอนนี้ผู้ใช้สามารถเริ่มสร้างแอพในฝันได้แล้ว

เลือกเทมเพลตในส่วน "เริ่มต้นอย่างง่าย"

Andromo เข้าใจดีว่าผู้ใช้ครั้งแรกที่มีประสบการณ์การออกแบบเพียงเล็กน้อยจะต้องได้รับการสนับสนุนเพียงเล็กน้อย นั่นเป็นเหตุผลที่แพลตฟอร์มตัดสินใจที่จะก้าวไปอีกขั้นและมอบเทมเพลตมากมายให้กับผู้ใช้ เทมเพลตเหล่านี้เหนือกาลเวลา สวยงาม ปรับแต่งได้ง่าย และใช้งานได้หลากหลาย ใช้สำหรับโครงการและธีมต่างๆ

Andromo Easy Start Page
วิธีเลือกธีมบนตัวสร้างแอพ Andromo

คุณสมบัติและรูปแบบการปรับแต่ง

ความสามารถในการปรับแต่งที่แข็งแกร่งเป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่โดดเด่นที่สุดที่ทำให้ Andromo แตกต่างจากผู้ผลิตแอปรายอื่น ผู้ใช้จะพบเครื่องมืออันมีค่ามากมายในการปรับแต่งเนื้อหาในแอปให้เป็นส่วนตัว รวมถึงขนาด สี การจัดตำแหน่ง และรายละเอียดแอปอื่นๆ อีกมากมาย เนื่องจาก Andromo มีองค์ประกอบดั้งเดิมมากกว่า 30 รายการ แต่ละองค์ประกอบจึงมีชุดการตั้งค่าที่แตกต่างกัน ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถนำแนวคิดของแอปใดๆ มาสู่ชีวิตได้

กำลังโหลดเนื้อหา

เนื้อหามีบทบาทสำคัญในคุณค่าของแอป ด้วย Andromo ผู้ใช้สามารถอัปโหลดเนื้อหาประเภทต่างๆ เช่น สื่อ รูปภาพ แกลเลอรี เสียง วิดีโอ ข้อความ ฯลฯ ไฟล์จะรักษาคุณภาพสูงเมื่ออัปโหลดไปยังตัวสร้าง Andromo ดังนั้นผู้ใช้จึงไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดการบิดเบือนเกิดขึ้น

วิธีเพิ่มเนื้อหาบนตัวสร้างแอพ Andromo
วิธีตั้งค่าการสร้างรายได้ด้วย Andromo

ตั้งค่าการสร้างรายได้

ขั้นตอนต่อไปในการสร้างแอปคือการตั้งค่าวิธีการสร้างรายได้ Andromo ได้นำเสนอตัวเลือกการสร้างรายได้ที่หลากหลายแก่ผู้ใช้แล้ว เพื่อเลือกตัวเลือกที่เหมาะสมกับความสนใจ Andromo มีตัวเลือกสำหรับประเภทโฆษณาที่มีการแชร์มากที่สุด เช่น โฆษณาเนทีฟ โฆษณาแบนเนอร์ และโฆษณาคั่นระหว่างหน้า นอกจากนี้ ผู้ใช้ยังสามารถเพิ่มผลกำไรสูงสุดได้เสมอโดยใช้วิธีการอื่น เนื้อหาที่ได้รับการสนับสนุนหรือการเป็นผู้ขายแอปในตลาดซื้อขายเป็นแนวคิดที่ดีในการเริ่มต้น

 อัปโหลดไปยัง App Store

เมื่อขั้นตอนการออกแบบเสร็จสิ้น ผู้ใช้สามารถอัปโหลดแอพไปที่ App Store หรือ Google Play ขั้นตอนนี้ง่ายมากและไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม ผู้ใช้เพียงแค่เปิดอีเมลแจ้งเตือนจาก Andromo และปฏิบัติตามรายละเอียดเพื่อเผยแพร่ผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้าย

วิธีโฮสต์แอพ Andromo บน App Stores

เหตุใดผู้คนจึงเลือกผู้สร้างแอปแบบลากและวาง

สร้างง่าย

ผู้สร้างแอป Andromo คือผู้ที่ไม่ได้เขียนโค้ดแต่มีการออกแบบที่ยอดเยี่ยมสำหรับการสร้างแอป ผู้ใช้ Andromo หลายคนเลือกที่จะเริ่มต้นด้วยแอปแบบลากและวาง เนื่องจากแอปประเภทนี้สร้างได้ง่ายและนำไปใช้ได้ในหลายช่องทาง ตั้งแต่ความบันเทิงไปจนถึงการศึกษา บางคนเลือกสร้างแอปเป็นงานอดิเรกกับ ตัวสร้างแอปพลิเคชันฟรี . ในขณะเดียวกัน คนอื่นๆ ก็หวังว่าจะทำการค้าผลิตภัณฑ์กับ Andromo ไม่มีการพัฒนาแอพโค้ด .

สร้างรายได้ง่าย

ด้วยการสนับสนุนการสร้างรายได้ของ Andromo แอปเหล่านี้จะทำกำไรได้ง่ายโดยใช้วิธีการต่างๆ เช่น โฆษณาเนทีฟ โฆษณาแบนเนอร์ และโฆษณาคั่นระหว่างหน้า โฆษณาเหล่านี้เป็นโฆษณายอดนิยมที่หลายคนผู้สร้างแอพ iPad ใช้เพื่อสร้างผลกำไร หรือผู้ใช้สามารถขายแอปบน Google Play และ Amazon ได้อย่างง่ายดาย

คุณสมบัติที่ดีที่สุดของ Andromo Drag And Drop App Builder

การ์ดแดชบอร์ด

ด้วยการ์ดแดชบอร์ด ผู้ใช้สามารถเปลี่ยนกิจกรรมที่ว่างเปล่าให้เป็นโครงการที่สวยงามด้วยการออกแบบและเลย์เอาต์ที่สร้างสรรค์ แดชบอร์ดนั้นเรียบง่าย ใช้งานง่าย และเป็นมิตรกับผู้ใช้ ช่วยให้ผู้เริ่มต้นเริ่มโครงการใหม่ได้ภายในไม่กี่วินาที

คอนเทนต์

Andromo นำเสนอเนื้อหาที่หลากหลาย ทำให้แอปมีเนื้อหาที่หลากหลายเหมือนกับแอประดับแรกในตลาด ผู้ใช้สามารถเพิ่มแกลเลอรีรูปภาพ เครื่องเล่นเสียง เครื่องเล่น Youtube ฟีด WordPress ฟีด RSS - องค์ประกอบขั้นสูงทั้งหมดที่ทำให้แอปสุดท้ายมีมูลค่าสูง

การเชื่อมโยง

ลิงก์ในแอพจะช่วยให้ผู้ใช้ปลายทางค้นพบเนื้อหาเพิ่มเติม ดังนั้นจึงมีประโยชน์มาก ด้วย Andromo ผู้ใช้สามารถเพิ่มเว็บลิงก์และนำทางผู้ใช้ไปยังไซต์ภายนอก เพิ่มลิงก์ตำแหน่ง ปุ่มเข้าถึงด่วนพร้อมข้อความเรียกร้องให้ดำเนินการ

โฆษณาเนทีฟ

โฆษณาเนทีฟดูเหมือนเนื้อหาในแอปปกติแต่เป็นเนื้อหาที่ได้รับการสนับสนุน โฆษณาประเภทนี้ใช้กันอย่างแพร่หลายในแอพต่างๆ เพื่อสร้างรายได้

แจ้งเตือนผลักดัน

ผู้ใช้จะได้รับข่าวสาร อัปเดต และเนื้อหาแอพส่วนบุคคลโดยใช้การแจ้งเตือนแบบพุช คุณลักษณะนี้เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับแอปที่ต้องการเพิ่มการมีส่วนร่วมของผู้ใช้

ส่วนขยาย

ส่วนขยายจะช่วยเพิ่มมูลค่าของแอปได้อย่างมาก ตัวอย่างเช่น ผู้สร้างสามารถสร้างรหัส QR ได้ ให้ผู้ใช้ปลายทางสแกนหาผู้ติดต่อหรือรหัสส่งเสริมการขายได้อย่างรวดเร็ว ตัวอย่างที่สำคัญอีกประการของการขยายคือแผนที่เมื่อผู้สร้างเพิ่มแผนที่ Google ลงในแอป

เริ่มสร้างแอพ Dream และสร้างรายได้ด้วย Andromo App Maker วันนี้!

ผู้สร้างมือใหม่ไม่ต้องกลัวการเขียนโค้ดอีกต่อไป เพราะตอนนี้ Andromo ผู้สร้างแอปแอปเปิ้ล อนุญาตให้ผู้ใช้สร้างแอปใดก็ได้โดยไม่มีข้อจำกัด 

ตัวสร้างแอป Android แบบลากและวางของ Andromo ช่วยให้ผู้สร้างมีคุณลักษณะขั้นสูง องค์ประกอบดั้งเดิมกว่า 30 รายการ เครื่องมือขนาดใหญ่และใช้งานง่าย และตัวเลือกการสร้างรายได้ที่ดีที่สุดที่จะเปลี่ยนแอปให้เป็นธุรกิจจริงที่มีกำไรสูง ผู้ใช้สามารถอัปโหลดเนื้อหาและสื่อคุณภาพสูงด้วยเทมเพลตที่สวยงามพร้อมใช้ซึ่งยืดหยุ่นได้สำหรับธีมและแนวคิดมากมาย 

เริ่มต้นตอนนี้ด้วย Andromo ซึ่งเป็นเครื่องมือสร้างแอปแบบลากและวางแบบครบวงจร

หน้าจอเดสก์ท็อปพร้อมแอพเพลง

รับส่วนลดปีใหม่
ในแพ็คเกจรายปีของ Andromo

มีเพียง 50 โค้ดเท่านั้นจนถึงวันพฤหัสบดีที่ 30.11.2023

งานอดิเรก

-30%*

ใช้รหัสโปรโมชั่นนี้:

NY2430

รุนแรง

-32%*

ใช้รหัสโปรโมชั่นนี้:

NY2432

อีคอมเมิร์ซ

-35%*

ใช้รหัสโปรโมชั่นนี้:

NY2435

ธุรกิจเล็ก ๆ

-35%*

ใช้รหัสโปรโมชั่นนี้:

NY2435

ตัวแทนจำหน่าย

-35%*

ใช้รหัสโปรโมชั่นนี้:

NY2435

* – เปอร์เซ็นต์ส่วนลดคำนวณจากส่วนลดการสมัครสมาชิกรายปี 25% พร้อมส่วนลดเพิ่มเติมตามแพลตฟอร์ม