.

ปีใหม่กำลังจะมา!

โทรศัพท์แอพ Mediaplayer

สร้างแอพที่ไม่เหมือนใครด้วยวิธีง่ายๆ

ตัวสร้างแอพลดเวลาในการพัฒนาแอพไปสู่ระดับใหม่ ช่วยให้ผู้ใช้ข้ามขั้นตอนการพัฒนาแอปโดยรวมและทำให้แนวคิดเป็นจริงได้ภายในไม่กี่นาที

การสร้างแอปที่มีคุณภาพเกี่ยวข้องกับขั้นตอนที่สำคัญ ตั้งแต่แนวคิดไปจนถึงโครงร่าง การออกแบบส่วนต่อประสานกับผู้ใช้ การวิเคราะห์ประสบการณ์ผู้ใช้ การทดสอบ และการเสร็จสิ้น กระบวนการที่ซับซ้อนเหล่านี้มักใช้เวลาหลายสัปดาห์ Andromo ด้วยอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่าย ช่วยลดความซับซ้อนของขั้นตอนบางขั้นตอน ใครก็ตามที่ไม่รู้รหัสการเขียนโปรแกรมเดียวสามารถสร้างแอพมือถือประเภทใดก็ได้ นักพัฒนาต้องเลือกฟังก์ชันและรูปแบบที่ผู้ใช้สามารถเข้าถึงได้เท่านั้น

สถิติของ Simple App Builder

$ M+

ขนาดตลาดสำหรับ ซอฟต์แวร์ลากและวาง

$ M+

การเติบโตของตลาดโดยประมาณภายในปี 2027

กลไกการสร้างแอปพลิเคชั่นมือถือง่าย ๆ เป็นอย่างไร? ต้องขอบคุณอินเทอร์เฟซแบบลากและวาง ซึ่งได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นตลอดหลายปีที่ผ่านมา ตาม ReportLinker $ 790.39 ล้าน คือขนาดตลาดที่ประเมินของผู้สร้างซอฟต์แวร์แบบลากแล้วปล่อยในปี 2019 และในปี 2027 ตัวเลขนี้คาดว่าจะสูงถึง 1,128.82 ล้านดอลลาร์ ขนาดตลาดที่เพิ่มขึ้นอย่างมากยังหมายความว่ามีความต้องการผู้สร้างแอพธรรมดามากขึ้นในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า 

การเติบโตของตัวสร้างแอปนี้เกิดจากความสามารถในการเชื่อมต่อเนื้อหาทั้งหมดและยังคงพัฒนาแอปได้ง่ายมาก ผู้สร้างแอปมีประโยชน์สำหรับผู้ที่ไม่มีทักษะในการพัฒนา เนื่องจากผู้ที่ไม่ได้เขียนโค้ดสามารถสร้างแอปที่ทำงานได้อย่างสมบูรณ์ ใช้การออกแบบที่น่าทึ่ง และปรับใช้ตัวเลือกการสร้างรายได้เพื่อสร้างผลกำไร Andromo นำเทคโนโลยีแบบลากแล้ววางซึ่งสนับสนุนโดย Flutter เพื่อช่วยให้ผู้ใช้สร้างแอปพลิเคชันที่สวยงามและมีประสิทธิภาพสูง Andromo ยังให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่แก่ผู้ใช้มือใหม่ด้วยการนำเสนอแกลเลอรีเทมเพลตที่สร้างไว้ล่วงหน้าจำนวนมาก ตัวเลือกการปรับแต่งที่ยืดหยุ่น และองค์ประกอบดั้งเดิมมากกว่า 30 รายการ ลองใช้ Andromo วันนี้เพื่อสร้างแอปง่ายๆ สำหรับทั้งธุรกิจและบุคคล

Andromo Easy App Builder นำประโยชน์มาสู่ผู้ใช้ได้หลายวิธี

ตัวสร้างแบบ Flutter-based

คำนึงถึงความเป็นมิตรกับผู้ใช้สูงสุดสำหรับผู้ใช้ การใช้แอพมือถือควรเป็นเรื่องง่ายสำหรับนักพัฒนาและทุกคนที่ต้องการใช้ Flutter คือชุดเครื่องมือ UI ของ Google ที่ให้สถาปัตยกรรมแบบเลเยอร์สำหรับการสร้างแอปข้ามแพลตฟอร์ม เทคโนโลยีล้ำสมัยนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการสร้างแอปพลิเคชั่นที่น่าทึ่งและปรับแต่งได้อย่างเต็มที่สำหรับโทรศัพท์มือถือ เดสก์ท็อป และเว็บ อันโดรโม เครื่องมือสร้างแอพมือถือกระพือ ช่วยให้ผู้สร้างสามารถสร้างอินเทอร์เฟซดั้งเดิมได้อย่างรวดเร็วและยืดหยุ่น 

ไม่จำเป็นต้องเรียนรู้การเข้ารหัส

ฟังก์ชั่นมากมาย

ในฐานะที่เป็นแพลตฟอร์มที่แข็งแกร่ง Andromo ช่วยให้ผู้ใช้สร้างแอปที่ทำงานได้อย่างสมบูรณ์ซึ่งทำงานได้อย่างราบรื่น ไฟล์สื่อทั้งหมดสามารถรักษาคุณภาพสูงได้หลังจากอัปโหลดเป็นเนื้อหาในแอป ยิ่งไปกว่านั้น แพลตฟอร์มนี้ยังช่วยให้ผู้ใช้สามารถเลือกองค์ประกอบแอพเนทีฟกว่า 30 รายการเพื่อสร้างแอพมือถือที่เหมาะสม ตัวอย่างเช่น ผู้ใช้สามารถรวมองค์ประกอบต่างๆ เช่น แกลเลอรีรูปภาพ คลังรูปภาพ Pixaby ฟรี เครื่องเล่น YouTube ฟีด RSS เครื่องเล่นเสียง ebook เพื่อสร้างแอปพลิเคชันที่น่าสนใจและมีเนื้อหาหลากหลาย

ต้องมีคุณลักษณะ

แผนราคาที่ยืดหยุ่น

กระบวนการสร้างแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่แบบดั้งเดิมต้องใช้เวลาในการเขียนโค้ดนานหลายชั่วโมง ไม่เพียงแต่ใช้เวลานาน แต่ยังมีราคาสูงเสียดฟ้าด้วย แต่ Andromo สามารถเป็นทางเลือกที่ดีได้ เนื่องจากแพลตฟอร์มนี้ใช้งานง่ายและเป็นมิตรกับงบประมาณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับบุคคลและธุรกิจขนาดเล็ก
Andromo นำเสนอแพ็คเกจเต็มรูปแบบสำหรับผู้สร้างแอปในราคาที่เหมาะสมกับงบประมาณ มีแผนราคา 3 แบบให้ผู้ใช้เลือกจาก Hobbyist, Pro และ Ultra แม้ว่าแพ็คเกจ Hobbyist จะเหมาะสมที่สุดสำหรับผู้ใช้ที่เพิ่งเริ่มต้นเส้นทางการสร้างแอป แต่ Ultra ก็มีฟีเจอร์เพิ่มเติมสำหรับผู้ใช้มืออาชีพด้วยตัวเลือกการแสดงโฆษณา

ราคาไม่แพง

แอพที่ประสบความสำเร็จนับพัน

Androme ผู้ผลิตแอปข้ามแพลตฟอร์ม เป็นเหตุผลเบื้องหลังแอปที่ประสบความสำเร็จหลายพันรายการบน Google Play และ App Store ผู้สร้างแอปหลายคนไม่เคยรู้วิธีเขียนโค้ดหรือสร้างรายได้จากแอปมาก่อน ด้วยโซลูชันแบบครบวงจรของ Andromo ผู้สร้างเหล่านี้จึงได้รับผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมและได้รับผลกำไรอย่างสม่ำเสมอจากตลาดกลาง เป็นผู้สร้างแอพคนต่อไปและสร้างแอพมือถือที่ทรงพลังที่ผู้คนชอบ 

ผู้ใช้ที่ประสบความสำเร็จ

ความสามารถของ Andromo:

ตัวสร้างแอป

ตัวสร้างแอป Android

ตัวสร้างแอป iOS

ตัวสร้างแอปข้ามแพลตฟอร์ม

ลากและวาง App Maker

เทมเพลตการสมัคร

ไม่มีรหัส App Maker

ตัวสร้างแอปสำหรับเด็ก

เครื่องชงแอปแท็บเล็ต Android

ตัวสร้างแอป iPad

ผู้ผลิต APK

ตัวสร้างแอปฟรี

ตัวสร้างแอปอย่างง่าย

ตัวสร้างแอปแบบกำหนดเอง

เครื่องมือสร้างแอป Flutter

ตัวสร้างแอปเนทีฟ

สร้างรายได้จากเนื้อหาด้วยแอพ

ตัวสร้างแอปเสียง

เครื่องมือสร้างแอปการศึกษา

การปรับแต่ง App Maker

ผู้สร้างแอปทางจิตวิญญาณ

ตัวสร้างแอปความรู้

ตัวสร้างแอปเพื่อความบันเทิง

ผู้สร้างแอป Mediaplayer

ผู้ผลิตแอปธุรกิจ

ผลิตภาพ App Maker

ตัวสร้างแอปส่วนบุคคล

ผู้ผลิตแอปที่ไม่แสวงหากำไร

ตัวสร้างแอพแฟชั่น

เครื่องมือสร้างแอปยูทิลิตี้

มีคนชอบคุณมากกว่า 1 ล้านคน จากทั่วทุกมุมโลกได้สมัครใช้บริการตัวสร้างแอป Andromo และสร้างแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่โดยไม่ต้องเขียนโค้ด 99% พอใจและกำลังสร้างหลายแอปภายในเวลาไม่นาน!

ชารอน ไบซิล
ชารอน ไบซิล
อินเดีย
อ่านเพิ่มเติม
อันที่จริง การสร้างแอพนั้นง่ายมากด้วย Andromo แอพของฉันอยู่ในช่องด้านสุขภาพ ในการป้องกันโรคไม่ติดต่อ ฉันทำเงินได้ประมาณ 10000$ ทุกปี และนี่คือรายได้เสริมของฉัน ควบคู่ไปกับงานหลักของฉัน ฉันสนุกกับการมีรายได้แบบพาสซีฟจากแอพที่สร้างด้วย Andromo
Marius
Marius
โรมาเนีย
อ่านเพิ่มเติม
ฉันทำเงินได้ประมาณ 500 ยูโรจากแอป และนี่คือรายได้เสริมของฉันพร้อมกับงานหลักของฉัน เมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา ฉันทำเงินได้ 1500 ยูโร ธุรกิจแอพให้ความยืดหยุ่นและรายได้ที่มั่นคงแก่ฉันอย่างมากในช่วงที่ฉันป่วย ดังนั้นสำหรับฉัน Andromo กลายเป็นการลงทุนที่ยอดเยี่ยม
ซานซาร์ โลชาน
ซานซาร์ โลชาน
อินเดีย
อ่านเพิ่มเติม
Andromo นั้นใช้งานง่ายมาก มันตอบสนองความต้องการของผู้ใช้อย่างเต็มที่และทำได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ฉันมีบล็อก และแอปของฉันเป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมในการโต้ตอบกับสมาชิกของฉัน นอกจากนี้ แอปของฉันยังให้เงิน 1400$ ต่อเดือนอีกด้วย
ยูเนส & ซาร่า
ยูเนส & ซาร่า
โมร็อกโก
อ่านเพิ่มเติม
Andromo ทำให้เราสามารถสร้างแอพโดยไม่ต้องใช้ทักษะในการเขียนโปรแกรม และวันนี้ก็ มักใช้เวลา 2-3 ชั่วโมงในการสร้างแอปเจ๋งๆ ที่ Andromo เราสร้างรายได้ประมาณ 2000 ดอลลาร์จากแอปของเรา และนี่คือรายได้หลักของครอบครัวเรา
แดเนียล
แดเนียล
เอกวาดอร์
อ่านเพิ่มเติม
โดยปกติฉันจะใช้เวลาสองวันในการสร้างแอปด้วย Andromo และฉันสร้างรายได้ระหว่าง 1200$ ถึง 1500$ ต่อเดือน นี่คือรายได้หลักของฉัน ซึ่งช่วยให้ฉันเลี้ยงดูครอบครัวได้
โซริน
โซริน
โรมาเนีย
อ่านเพิ่มเติม
ฉันใช้เวลาประมาณ 10 วันในการสร้างแอปพลิเคชันสุดเจ๋ง การทำแอพคืองานหลักของฉัน และฉันสามารถเลี้ยงดูครอบครัวของฉันได้ ในความคิดของฉัน Andromo ดีที่สุด ด้วยเหตุนี้ฉันจึงชอบแพลตฟอร์มนี้!
ก่อนหน้า
ถัดไป

รับเงินง่าย ๆ วันนี้กับ Andromo

ด้วย Andromo ใครๆ ก็สามารถสร้างแอพมือถือและสร้างรายได้แบบพาสซีฟโดยไม่ต้องมีความรู้มาก่อน วิธีที่ง่ายที่สุดในการหาเงินคือการขายแอพใน Google Play หรือ App Store ในทางกลับกัน หลายคนปล่อยแอพฟรีและรับผลกำไรจากโฆษณา มีตัวเลือกมากมายสำหรับโฆษณา เช่น โฆษณาแบนเนอร์ โฆษณาเนทีฟ หรือโฆษณาคั่นระหว่างหน้า ตอนนี้การสร้างรายได้ง่ายขึ้น และทุกคนสามารถจัดการสิ่งนี้ได้โดยไม่มีปัญหา

โทรศัพท์ทั่วไปของแอพตัวสร้าง

จะสร้างแอพใด ๆ ด้วย Easy Mobile App Builder ได้อย่างไร?

สมัคร Andromo สร้างแอพมือถือ

ลงชื่อ

ก้าวแรกของ วิธีสร้างแอพของคุณเอง กำลังลงทะเบียน Andromo ทำให้ขั้นตอนการลงทะเบียนมีความยืดหยุ่นด้วย 3 ตัวเลือก: ลงทะเบียนด้วยบัญชี Facebook, บัญชี Google หรือบัญชีอีเมล ผู้สร้างสามารถเลือกวิธีการใดก็ได้ขึ้นอยู่กับความสะดวก Andromo ยังทำให้แน่ใจว่ากระบวนการและรวดเร็ว และข้อมูลลูกค้ามีความปลอดภัย 100% หลังจากผ่านไปหลายนาที ครีเอเตอร์ก็พร้อมที่จะเริ่มใช้แพลตฟอร์ม 

เลือกเทมเพลตในส่วน "เริ่มต้นอย่างง่าย"

ขั้นตอนที่สองของ วิธีสร้างแอพแบบไม่มีโค้ด คือการเลือกแม่แบบ ครีเอเตอร์หลายคนอาจรู้สึกไม่มั่นใจในการสร้างแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่เป็นครั้งแรกเนื่องจากขาดการออกแบบหรือความรู้ UX/UI แต่สำหรับ Andromo นี่ไม่ใช่กรณี แพลตฟอร์มนี้มอบแกลเลอรีเทมเพลตขนาดใหญ่ให้กับผู้ใช้พร้อมเทมเพลตพร้อมใช้งานหลายแบบสำหรับหมวดหมู่ต่างๆ: จิตวิญญาณ อีบุ๊ก ภาพยนตร์ เพลง ฯลฯ เทมเพลตมีความสง่างาม ใช้งานง่าย และใช้งานได้จริงอย่างยิ่ง ท้ายที่สุดนี้จะนำความมั่นใจมาสู่ผู้ใช้ที่ต้องการ ทำแอพ android ออนไลน์

Easy Start พร้อมใช้แอพมือถือ Templetes
วิธีเลือกธีมบนตัวสร้างแอพ Andromo

คุณสมบัติและรูปแบบการปรับแต่ง

จากเทมเพลตที่สร้างไว้ล่วงหน้า ผู้ใช้สามารถใช้ความคิดสร้างสรรค์และเริ่มปรับแต่งแอพมือถือได้ ขั้นแรก ผู้ใช้สามารถเลือกองค์ประกอบเนทีฟกว่า 30 รายการเพื่อทำให้เนื้อหามีเอกลักษณ์และน่าสนใจยิ่งขึ้น ขั้นต่อไป คุณลักษณะการปรับแต่งที่มีประสิทธิภาพของ Andromo ช่วยให้สามารถเปลี่ยนสี การจัดตำแหน่ง ขนาด ฯลฯ ยิ่งไปกว่านั้น เครื่องมือลากและวางยังทำให้กระบวนการปรับแต่งเองทั้งหมดกลายเป็นเรื่องง่ายและสนุกสนานมากขึ้น ด้วยความยืดหยุ่น Andromo จึงสามารถเป็นผู้ผลิตแอปภาพยนตร์ได้ ผู้ผลิตแอปโต้ตอบสำหรับเด็กหรือโปรแกรมสร้างแอพริงโทน เป็นต้น 

กำลังโหลดเนื้อหา

ผู้ใช้สามารถอัปโหลดเนื้อหาหลายประเภทไปยังอินเทอร์เฟซของแอป วิดีโอ รูปภาพ และเสียงเป็นตัวอย่างบางส่วนขององค์ประกอบต่างๆ ของ Andromo นอกจากนี้ เครื่องมือสร้างแอปที่ใช้งานง่ายของ Andromo ยังช่วยให้มั่นใจว่าไฟล์ทั้งหมดจะแสดงผลที่สวยงามและมีคุณภาพสูงหลังจากอัปโหลดด้วยเทคโนโลยี Flutter ผู้ใช้สามารถใช้ประโยชน์จากคุณค่าของแอปได้โดยเลือกเนื้อหาในแอปที่เหมาะสมและส่งเสริมการมีส่วนร่วมของลูกค้า

วิธีเพิ่มเนื้อหาบนตัวสร้างแอพ Andromo
วิธีตั้งค่าการสร้างรายได้ด้วย Andromo

ตั้งค่าการสร้างรายได้

หลังจากเข้าใจ วิธีสร้างแอพไอแพดผู้ใช้ต้องหาวิธีตั้งค่าการสร้างรายได้ ผู้ใช้สามารถเลือกวิธีการสร้างรายได้ที่ยืดหยุ่นของ Andromo เช่น โฆษณาแบนเนอร์ โฆษณาคั่นระหว่างหน้า และโฆษณาเนทีฟ โฆษณาเหล่านี้ช่วยให้ครีเอเตอร์สร้างรายได้ด้วยแอปฟรีบน Google Play หรือ App Store 

อัปโหลดไปยัง App Store

การอัปโหลดผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายบน Google Play หรือ App Store ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปด้วย Andromo, the โปรแกรมสร้างแอพ android ฟรี. ขั้นแรก ผู้ใช้จะได้รับอีเมลพร้อมข้อมูลที่จำเป็นทั้งหมดเกี่ยวกับแอปที่สร้างขึ้นใหม่จาก Andromo ประการที่สอง ผู้ใช้สามารถใช้ข้อมูลดังกล่าวเพื่อเริ่มเผยแพร่แอปในตลาดซื้อขายได้ ในระหว่างกระบวนการนี้ Andromo จะไม่เรียกเก็บค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมจากผู้ใช้ 

วิธีโฮสต์แอพ Andromo บน App Stores

เหตุใดจึงต้องสร้างแอปด้วยตัวสร้างแอป Android อย่างง่าย

ปรับปรุงประสบการณ์ของลูกค้า

แอปคือกลยุทธ์ทางการตลาดแบบใหม่เมื่อเปรียบเทียบกับวิธีการแบบเดิม เช่น ร้านค้าออฟไลน์หรือเว็บไซต์ ลูกค้าสามารถเลื่อนดูรายการสินค้าและรับข่าวสารล่าสุด ส่วนลด และข้อเสนอโปรโมชั่นได้อย่างง่ายดายด้วยแอป การเพิ่มแอปในระบบนิเวศที่มีอยู่จะช่วยปรับปรุงประสบการณ์ของลูกค้าในท้ายที่สุด ด้วยเครื่องมือสร้างแอปที่ไม่มีโค้ดอย่างง่ายของ Andromo ธุรกิจต่างๆ สามารถสร้างแอปได้ในราคาที่ไม่แพงมากเป็นครั้งแรก เครื่องมือสร้างแอปอย่างง่ายของ Andromo ยังมีระบบลากแล้ววางที่ช่วยให้ผู้ใช้สร้างแอปได้อย่างง่ายดาย อินเทอร์เฟซ WYSIWYG ยังช่วยให้ผู้ใช้เห็นผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายโดยไม่ต้องสลับไปมาระหว่างส่วนหลังและส่วนหน้า Andromo เป็นนวัตกรรมที่ขจัดขั้นตอนการสร้างแอปแบบเดิมๆ

นำหน้าคู่แข่ง

แอปสามารถทำให้ธุรกิจโดดเด่นกว่าที่อื่นในทันที นี่เป็นเพราะแอพนำเสนอบริการที่ไม่เหมือนใคร ผลลัพธ์ที่ได้คือการเพิ่มการมีส่วนร่วมและสร้างความภักดีของลูกค้าได้ง่ายขึ้น แน่นอนว่าในการทำเช่นนี้ แอพมือถือต้องมีเนื้อหาที่หลากหลายและประสิทธิภาพที่ราบรื่น สามารถทำได้อย่างยอดเยี่ยมด้วย Andromo อันที่จริง แพลตฟอร์มนี้มอบองค์ประกอบดั้งเดิมมากกว่า 30 รายการให้กับผู้ใช้ ผู้ใช้สามารถสร้างประเภทเนื้อหาและอินเทอร์เฟซต่างๆ ได้ตราบเท่าที่เป็นแนวคิด ผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องเริ่มต้นจากพื้นที่ว่าง แต่วิธีที่ง่ายที่สุดในการ ทำแอพเนทีฟออนไลน์ คือการเลือกจากแม่แบบที่พร้อมใช้งาน หลังจากนั้น ผู้ใช้สามารถเริ่มเปลี่ยนสี ฟอนต์ ข้อความ เลย์เอาต์ ฯลฯ ตามความคิดสร้างสรรค์และกลยุทธ์ของครีเอเตอร์

สร้างรายได้ง่าย

ผู้สร้างแอปหลายคนเป็นผู้เชี่ยวชาญในการออกแบบ UI/UX และเนื้อหาในแอป และไม่สามารถสร้างรายได้จากแอปได้ หากครีเอเตอร์ไม่สามารถหาวิธีที่จะทำกำไรได้อย่างยั่งยืน ธุรกิจก็มักจะล้มเหลว ขอบคุณ ตัวสร้างแอพ ios ง่าย ๆ ซึ่งเป็นวิธีการโฆษณาที่ยืดหยุ่น ไม่ใช่เรื่องยากสำหรับผู้สร้างแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ที่มี Andromo อีกต่อไป ผู้ใช้สามารถเลือกแสดงโฆษณาประเภทต่างๆ ตัวอย่างเช่น ผู้ใช้สามารถออกแบบโฆษณาแบนเนอร์ที่สวยงามซึ่งแสดงเนื้อหาที่ได้รับการสนับสนุน ทุกครั้งที่ลูกค้าคลิกโฆษณา และครีเอเตอร์จะได้รับค่าคอมมิชชั่นจากบุคคลที่สาม

คุณสมบัติเด่นของ Andromo Simple Mobile App Builder

การ์ดแดชบอร์ด

การ์ดแดชบอร์ดพร้อมอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายจะช่วยให้ผู้ใช้สร้างแอปตั้งแต่เริ่มต้นได้อย่างง่ายดาย ผู้ใช้ต้องใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีในการเริ่มทำความคุ้นเคยกับวิธีการทำงานของแพลตฟอร์มก่อนที่จะปรับแต่งแอป

มัลติมีเดีย

ผู้ใช้สามารถเลือกประเภทเนื้อหาที่หลากหลายสำหรับแอป เช่น เสียง วิดีโอ รูปภาพ ประเภทสื่อเหล่านี้จะช่วยให้เนื้อหาในแอปมีเอกลักษณ์และนำคุณค่ามาสู่ลูกค้ามากขึ้น

หลายแดชบอร์ด

ฟีเจอร์แดชบอร์ดหลายรายการช่วยให้ผู้ใช้สร้าง 2 แอปพร้อมกันได้ วิธีนี้ช่วยประหยัดเวลาและสะดวกมากสำหรับผู้ที่ต้องการจัดการหลายแอป

ติดต่อ

ด้วยองค์ประกอบการติดต่อ ผู้ใช้สามารถเพิ่มผู้ติดต่อของธุรกิจลงในแอพได้ คุณลักษณะนี้ช่วยให้ผู้ใช้ปลายทางสามารถค้นหาข้อมูลและเข้าถึงธุรกิจบนแพลตฟอร์มต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย

ฟีดเวิร์ดเพรส

ให้ผู้ใช้อัปเดตข่าวสารล่าสุดบนบล็อกด้วย WordPress Feed การเพิ่มคุณสมบัตินี้จะทำให้แอปดูเป็นมืออาชีพมากขึ้นและเพิ่มการมีส่วนร่วม

โฆษณาคั่นระหว่างหน้า

โฆษณาคั่นระหว่างหน้าเป็นหนึ่งในประเภทโฆษณาที่พบบ่อยที่สุดที่ธุรกิจจำนวนมากใช้เพื่อสร้างรายได้ โฆษณาประเภทนี้จะปรากฏในช่วงเปลี่ยนผ่านระหว่างกิจกรรมแอป และผู้คนสามารถลบโฆษณาได้หลังจากเวลาที่กำหนด

สร้างแอปวันนี้โดยใช้ Andromo Simple Platform

Andromo เปลี่ยนแปลงวิธีการสร้างแอปโดยสิ้นเชิง จากนี้ไป แม้แต่ผู้ที่ไม่มีประสบการณ์ในการเขียนโค้ดก็สามารถสร้างแอปได้ตั้งแต่ต้น สิ่งนี้สามารถทำได้ด้วยระบบลากและวางของแพลตฟอร์มที่แข็งแกร่ง เทมเพลตที่ใช้งานได้จริงพร้อมใช้ ตัวเลือกการปรับแต่งที่ยืดหยุ่น และตัวเลือกการสร้างรายได้ที่หลากหลาย ลองใช้ Andromo วันนี้และสร้างรายได้แบบพาสซีฟด้วยแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่

หน้าจอเดสก์ท็อปพร้อมแอพเครื่องเล่นสื่อ

รับส่วนลดปีใหม่
ในแพ็คเกจรายปีของ Andromo

มีเพียง 50 โค้ดเท่านั้นจนถึงวันพฤหัสบดีที่ 30.11.2023

งานอดิเรก

-30%*

ใช้รหัสโปรโมชั่นนี้:

NY2430

รุนแรง

-32%*

ใช้รหัสโปรโมชั่นนี้:

NY2432

อีคอมเมิร์ซ

-35%*

ใช้รหัสโปรโมชั่นนี้:

NY2435

ธุรกิจเล็ก ๆ

-35%*

ใช้รหัสโปรโมชั่นนี้:

NY2435

ตัวแทนจำหน่าย

-35%*

ใช้รหัสโปรโมชั่นนี้:

NY2435

* – เปอร์เซ็นต์ส่วนลดคำนวณจากส่วนลดการสมัครสมาชิกรายปี 25% พร้อมส่วนลดเพิ่มเติมตามแพลตฟอร์ม