.

ปีใหม่กำลังจะมา!

โทรศัพท์แอพ Mediaplayer

สร้างแอปโดยใช้เทมเพลตเริ่มต้นอย่างง่าย

Andromo มีเทมเพลตแอปพลิเคชันที่สร้างไว้ล่วงหน้าซึ่งปรับแต่งได้สูงสำหรับผู้ใช้มือใหม่ แกลเลอรีเทมเพลต Andromo มีขนาดใหญ่ โดยมีเทมเพลตหลายแบบสำหรับแอปบางประเภท เช่น จิตวิญญาณ การศึกษา แฟชั่น ข่าวสาร ธุรกิจขนาดเล็ก e-book และอื่นๆ อีกมากมาย

ไปที่หน้าเริ่มต้นอย่างง่ายของเราเพื่อเลือกเทมเพลตที่สร้างไว้ล่วงหน้ามากกว่า 30 แบบ

ไม่จำเป็นต้องใช้เวลามากมายในการพัฒนาแอพของคุณเองตั้งแต่เริ่มต้น

เพียงหยิบเทมเพลตที่เหมาะกับความต้องการของคุณมากที่สุด ปรับแต่งแล้วพร้อมใช้งาน!

เข้าร่วมตลาดแอปแบบไดนามิกโดยใช้เทมเพลตแอปพลิเคชัน Andromo

จากการวิจัยของ Statista ในปี 2021 มีแอพเกือบ 2 ล้านแอพใน App Store และเกือบ 3 ล้านแอพใน Google Play พวกเขาทั้งหมดกำลังสะสมอุตสาหกรรมมูลค่า 693 พันล้านดอลลาร์ในปี 2021 ในอุตสาหกรรมที่เฟื่องฟูนี้ โอกาสไม่มีที่สิ้นสุด 

ผู้ใช้หลายคนมีแนวคิดเกี่ยวกับแอปมูลค่าหลายล้านเหรียญแต่รู้สึกหมดหนทางเนื่องจากขาดความสามารถในการเขียนโค้ด นั่นคือเมื่อ Andromo ปรากฏว่าเป็นทางออกที่ดีที่สุด อันโดรโมคือ เครื่องมือสร้างแอปลากและวาง ด้วยอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายสำหรับผู้ที่ไม่ใช่ผู้เข้ารหัส ยิ่งไปกว่านั้น แพลตฟอร์มยังให้ผู้ใช้มีเทมเพลตแอปพลิเคชันที่หลากหลาย ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถดำเนินโครงการได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

เทมเพลตแอปโทรศัพท์ของ Andromo ใช้งานได้หลากหลายมากจนใช้ได้กับแอปประเภทต่างๆ มากมาย ผู้ใช้สามารถใช้เทมเพลตเป็นจุดเริ่มต้น จากนั้นจึงเพิ่มสัมผัสเฉพาะตัวและความคิดสร้างสรรค์ แอปสุดท้ายจะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและตอบสนองความต้องการเฉพาะของลูกค้าแอป

ผู้ใช้สามารถเลือกจาก 30+ เทมเพลตในของเรา ส่วนเริ่มต้นอย่างง่าย

ตัวเลือกยอดนิยมบางส่วน ได้แก่ :

เฟรม 2

วอลล์เปเปอร์

สร้างแอพวอลเปเปอร์ที่น่าทึ่งด้วยเทมเพลตนี้

Andromo เพิ่งรวมแกลเลอรี Pixabay ไว้ในตัวสร้าง

ผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องอัปโหลดเนื้อหาของตนเองเพื่อสร้างแอปวอลเปเปอร์!

แอพโรงเรียน โทรศัพท์

แอพโรงเรียนของคุณ

ทุกโรงเรียนสามารถใช้แอปพลิเคชันของตนเองได้

เทมเพลตนี้อนุญาตให้ผู้ใช้สร้างแอปที่สามารถเป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพในแง่ของการเผยแพร่ประกาศกิจกรรม การแชร์ข่าว eBooks บันทึกการบรรยาย และแม้กระทั่งเป็นวิธีการสื่อสารระหว่างผู้บริหารโรงเรียนและนักเรียน

โทรศัพท์-มือถือ-แอพ

เสียงเล่นตลก

สร้างคอลเลกชันของเสียงเล่นตลกในโทรศัพท์ของคุณ การมีแอปแบบนี้อาจทำให้คุณเป็นโจ๊กเกอร์ที่โด่งดังในหมู่เพื่อนและครอบครัว

ผู้ใช้สามารถเพิ่มไฟล์เสียงของตัวเองด้วยเรื่องตลกที่บันทึกไว้ล่วงหน้าซึ่งจะทำให้อารมณ์ของคนรอบข้างสดใสขึ้น

อะไรทำให้เทมเพลตแอปของเราโดดเด่น

การออกแบบที่ยอดเยี่ยม

Andromo มีความเป็นไปได้ในการออกแบบมากมายซึ่งนำประโยชน์ที่สำคัญมาสู่ผู้ใช้ เทมเพลตทั้งหมดได้รับการออกแบบอย่างปราณีตในรูปลักษณ์ที่หรูหรา ทันสมัย ​​และสวยงาม ซึ่งสามารถนำไปใช้กับหมวดหมู่ต่างๆ ได้ ไม่ว่าผู้ใช้จะมีไอเดียอะไร Andromo มีเทมเพลตสำหรับสิ่งนั้น หมวดหมู่มีตั้งแต่ e-book ไปจนถึงเพลง การทำอาหาร วอลเปเปอร์ เครื่องเล่นสื่อ และอื่นๆ อีกมากมาย

โลโก้ Google และ iOS ใกล้โทรศัพท์

ทดลองใช้งานฟรี

Andromo ให้ผู้ใช้ทดสอบและสัมผัสคุณสมบัติทั้งหมดมาก่อน การซื้อการสมัครสมาชิก. ผู้ใช้จะชำระเงินหลังจากสิ้นสุดระยะเวลาทดลองใช้งานเท่านั้น สำหรับผู้เริ่มต้นที่ต้องการทดสอบน้ำ แผน Hobbyist เป็นทางเลือกที่ดีในการประหยัดเงิน ด้วยแผนนี้ ผู้ใช้จะสามารถลองใช้คุณลักษณะพื้นฐานของตัวสร้าง ทำความคุ้นเคยกับอินเทอร์เฟซ และระบบ WYSIWYG สิ่งนี้ทำให้ Andromo เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับ a เครื่องชงแอปสำหรับเด็กฟรี. แผน Hobbyist และ Pro ยังอนุญาตให้ผู้ใช้ตั้งค่าการสร้างรายได้ขั้นสูงเป็นเวลา 21 วัน นานพอที่จะสรุปได้ว่าสิ่งต่างๆ คุ้มค่าเงินหรือไม่

สร้าง 3 แอปพลิเคชั่นฟรี

การวิเคราะห์แอป

Andromo นำเสนอการวิเคราะห์ในแอปขั้นสูงที่ช่วยให้ผู้สร้างแอปรวบรวมข้อมูลที่ถูกต้องเกี่ยวกับพฤติกรรมของผู้ใช้ ยิ่งผู้สร้างแอปมีข้อมูลเชิงลึกมากเท่าใด ผู้สร้างที่มีอำนาจมากขึ้นจะต้องเพิ่มประสิทธิภาพแคมเปญการตลาด อัตราการรักษา และ ROI การติดตามการวิเคราะห์เป็นหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการเพิ่มศักยภาพของแอป

ให้การวิเคราะห์แอป

คุณสมบัติการสร้างรายได้ขั้นสูง

ด้วยขนาดตลาดที่มีมูลค่าถึง 100 พันล้านดอลลาร์ในปี 2020 แอพมือถือจึงกลายเป็นอุตสาหกรรมที่ร่ำรวยสำหรับทั้งครีเอเตอร์รายบุคคลและธุรกิจทั่วโลก ในฐานะนวัตกรรม Andromo เปิดโอกาสให้ผู้คนจำนวนมากออกแบบและสร้างรายได้จากแอปได้อย่างง่ายดายในหลากหลายวิธี วิธีการทั่วไปบางอย่าง เช่น โฆษณา เนื้อหาที่ได้รับการสนับสนุน และการเป็นผู้ขายแอป สร้างรายได้ด้วยแอพไม่ง่ายไปกว่านี้อีกแล้ว

คุณสมบัติการมอนิเตอร์ขั้นสูง

ความสามารถของ Andromo:

ตัวสร้างแอป

ตัวสร้างแอป Android

ตัวสร้างแอป iOS

ตัวสร้างแอปข้ามแพลตฟอร์ม

ลากและวาง App Maker

เทมเพลตการสมัคร

ไม่มีรหัส App Maker

ตัวสร้างแอปสำหรับเด็ก

เครื่องชงแอปแท็บเล็ต Android

ตัวสร้างแอป iPad

ผู้ผลิต APK

ตัวสร้างแอปฟรี

ตัวสร้างแอปอย่างง่าย

ตัวสร้างแอปแบบกำหนดเอง

เครื่องมือสร้างแอป Flutter

ตัวสร้างแอปเนทีฟ

สร้างรายได้จากเนื้อหาด้วยแอพ

ตัวสร้างแอปเสียง

เครื่องมือสร้างแอปการศึกษา

การปรับแต่ง App Maker

ผู้สร้างแอปทางจิตวิญญาณ

ตัวสร้างแอปความรู้

ตัวสร้างแอปเพื่อความบันเทิง

ผู้สร้างแอป Mediaplayer

ผู้ผลิตแอปธุรกิจ

ผลิตภาพ App Maker

ตัวสร้างแอปส่วนบุคคล

ผู้ผลิตแอปที่ไม่แสวงหากำไร

ตัวสร้างแอพแฟชั่น

เครื่องมือสร้างแอปยูทิลิตี้

มีคนชอบคุณมากกว่า 1 ล้านคน จากทั่วทุกมุมโลกได้สมัครใช้บริการตัวสร้างแอป Andromo และสร้างแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่โดยไม่ต้องเขียนโค้ด 99% พอใจและกำลังสร้างหลายแอปภายในเวลาไม่นาน!

ชารอน ไบซิล
ชารอน ไบซิล
อินเดีย
อ่านเพิ่มเติม
อันที่จริง การสร้างแอพนั้นง่ายมากด้วย Andromo แอพของฉันอยู่ในช่องด้านสุขภาพ ในการป้องกันโรคไม่ติดต่อ ฉันทำเงินได้ประมาณ 10000$ ทุกปี และนี่คือรายได้เสริมของฉัน ควบคู่ไปกับงานหลักของฉัน ฉันสนุกกับการมีรายได้แบบพาสซีฟจากแอพที่สร้างด้วย Andromo
Marius
Marius
โรมาเนีย
อ่านเพิ่มเติม
ฉันทำเงินได้ประมาณ 500 ยูโรจากแอป และนี่คือรายได้เสริมของฉันพร้อมกับงานหลักของฉัน เมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา ฉันทำเงินได้ 1500 ยูโร ธุรกิจแอพให้ความยืดหยุ่นและรายได้ที่มั่นคงแก่ฉันอย่างมากในช่วงที่ฉันป่วย ดังนั้นสำหรับฉัน Andromo กลายเป็นการลงทุนที่ยอดเยี่ยม
ซานซาร์ โลชาน
ซานซาร์ โลชาน
อินเดีย
อ่านเพิ่มเติม
Andromo นั้นใช้งานง่ายมาก มันตอบสนองความต้องการของผู้ใช้อย่างเต็มที่และทำได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ฉันมีบล็อก และแอปของฉันเป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมในการโต้ตอบกับสมาชิกของฉัน นอกจากนี้ แอปของฉันยังให้เงิน 1400$ ต่อเดือนอีกด้วย
ยูเนส & ซาร่า
ยูเนส & ซาร่า
โมร็อกโก
อ่านเพิ่มเติม
Andromo ทำให้เราสามารถสร้างแอพโดยไม่ต้องใช้ทักษะในการเขียนโปรแกรม และวันนี้ก็ มักใช้เวลา 2-3 ชั่วโมงในการสร้างแอปเจ๋งๆ ที่ Andromo เราสร้างรายได้ประมาณ 2000 ดอลลาร์จากแอปของเรา และนี่คือรายได้หลักของครอบครัวเรา
แดเนียล
แดเนียล
เอกวาดอร์
อ่านเพิ่มเติม
โดยปกติฉันจะใช้เวลาสองวันในการสร้างแอปด้วย Andromo และฉันสร้างรายได้ระหว่าง 1200$ ถึง 1500$ ต่อเดือน นี่คือรายได้หลักของฉัน ซึ่งช่วยให้ฉันเลี้ยงดูครอบครัวได้
โซริน
โซริน
โรมาเนีย
อ่านเพิ่มเติม
ฉันใช้เวลาประมาณ 10 วันในการสร้างแอปพลิเคชันสุดเจ๋ง การทำแอพคืองานหลักของฉัน และฉันสามารถเลี้ยงดูครอบครัวของฉันได้ ในความคิดของฉัน Andromo ดีที่สุด ด้วยเหตุนี้ฉันจึงชอบแพลตฟอร์มนี้!
ก่อนหน้า
ถัดไป

ทำความรู้จักกับเทมเพลตแอปของเรา!

ไปที่หน้า Easy Start และดูเทมเพลตของเราด้วยตัวคุณเอง!

ทั้งหมดนี้มีให้ใช้งานในช่วงทดลองใช้งานฟรี 14 วันของเรา คุณจะไม่ต้องจ่ายอะไรเลยเว้นแต่คุณต้องการ!

โทรศัพท์-มือถือ-แอพ-วอลเปเปอร์

วิธีสร้างแอปด้วยเทมเพลตแอปพลิเคชัน Andromo

ภาพหน้าจอของหน้าลงทะเบียน

ลงชื่อ

ตัวเลือกการสมัครใช้งานที่ยืดหยุ่นของ Andromo อนุญาตให้ผู้ใช้สร้างบัญชีได้ 3 วิธี ทั้งผ่านบัญชี Google, บัญชี Facebook หรืออีเมล หลังจากเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีใหม่แล้ว ผู้ใช้จะเข้าถึงอินเทอร์เฟซของตัวสร้างซึ่งจะมีขั้นตอนการออกแบบแอปเกิดขึ้น

เลือกเทมเพลตในส่วน "เริ่มต้นอย่างง่าย"

มุ่งหน้าไปที่เรา หน้าเริ่มต้นอย่างง่าย และเลือกเทมเพลตที่เหมาะกับการออกแบบของคุณ

เทมเพลตแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ที่มีภาพสวยงามสามารถช่วยให้ผู้ใช้ครั้งแรกประหยัดเวลาได้มากโดยมีความรู้ด้านการออกแบบเพียงเล็กน้อย เทมเพลตแอป Android ของ Andromo ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันด้วยเลย์เอาต์ที่ใช้งานได้จริง ธีมที่หลากหลาย และความสามารถในการปรับแต่งในระดับสูง

Andromo Easy Start Page
วิธีเลือกธีมบนตัวสร้างแอพ Andromo

คุณสมบัติและรูปแบบการปรับแต่ง

ผู้ใช้ Andromo จะพบว่าตัวเลือกการปรับแต่งนั้นยืดหยุ่นและแข็งแกร่งกว่าตัวสร้างแอปแบบลากและวางอื่นๆ ในตลาด ทีมผู้เชี่ยวชาญของ Andromo ได้ใส่ฟีเจอร์ชั้นยอดที่อนุญาตให้ผู้ใช้ปรับแต่งเนื้อหาในแบบของคุณให้มากที่สุด

กำลังโหลดเนื้อหา

Andromo รองรับองค์ประกอบดั้งเดิมกว่า 30+ รายการพร้อมเนื้อหาประเภทต่างๆ เช่น สื่อ รูปภาพ แกลเลอรี่ เพลง วิดีโอ ข้อความ เมื่อผู้ใช้อัปโหลดเนื้อหา Andromo ยังคงรักษาคุณภาพสูงเหมือนเดิม ในที่สุดก็มอบประสบการณ์ในแอปที่มีคุณภาพดีที่สุดให้กับผู้ใช้ปลายทาง

วิธีเพิ่มเนื้อหาบนตัวสร้างแอพ Andromo
วิธีตั้งค่าการสร้างรายได้ด้วย Andromo

ตั้งค่าการสร้างรายได้

ผู้ใช้ไม่ต้องคิดเกี่ยวกับรูปแบบการสร้างรายได้ใดๆ เนื่องจาก Andromo เสนอรายการตัวเลือกการสร้างรายได้ที่ใช้งานได้จริง ตัวอย่างเช่น ผู้ใช้สามารถเลือกจากโฆษณาทั่วไปหลายอย่าง เช่น โฆษณาเนทีฟ โฆษณาแบนเนอร์ หรือโฆษณาคั่นระหว่างหน้า ตัวเลือกอื่น ๆ รวมถึงเนื้อหาที่ได้รับการสนับสนุนและการเป็นผู้ขายแอปก็เป็นแนวคิดที่ดีสำหรับผู้เริ่มต้นในการทดสอบ

 อัปโหลดไปยัง App Store

Andromo จะส่งข้อมูลที่จำเป็นทั้งหมดในอีเมลไปยังผู้สร้างเมื่อสร้างแอปอย่างสมบูรณ์ ผู้ใช้สามารถอัปโหลดแอปไปที่ App Store และ Google Play ได้ทันที และดูวิธีการทำงาน Andromo ไม่คิดค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมสำหรับขั้นตอนนี้

วิธีโฮสต์แอพ Andromo บน App Stores

คุณลักษณะขั้นสูงของ Andromo นอกเหนือจากเทมเพลตแอปของ iPhone

การสนับสนุนปลั๊กอิน

ปลั๊กอินเป็นผลิตภัณฑ์ย่อยขั้นสูงที่ใช้ประโยชน์จากฟังก์ชันของแอป Andromo ให้การสนับสนุนปลั๊กอินที่หลากหลาย เช่น แผนที่และรหัส QR ซึ่งปรับปรุงประสบการณ์ของผู้ใช้

แกลเลอรี่ภาพ

แกลเลอรีรูปภาพเป็นคุณลักษณะทั่วไปที่สามารถใช้ได้ในหลายแอป แอปอย่างเช่น การทำอาหาร แฟชั่น วอลเปเปอร์ เป็นตัวอย่างบางส่วนที่สามารถใช้แกลเลอรีรูปภาพเพื่อสร้างเนื้อหาที่สวยงามได้ ในแอนโดรโม ตัวสร้างแอปพลิเคชัน ผู้ใช้สามารถอัปโหลดและจัดเรียงรูปภาพจำนวนมากได้

เครื่องเล่นเสียง

เครื่องเล่นเสียงมีบทบาทสำคัญในเนื้อหาในแอปสำหรับแอปต่างๆ เช่น คอลเลคชันริงโทนหรือเพลงการทำสมาธิ กับอันโดรโม การพัฒนามือถือข้ามแพลตฟอร์ม ตัวสร้างผู้ใช้สามารถอัปโหลดไฟล์เสียงคุณภาพสูงและสร้างรายการเล่นเสียง

เล่น YouTube

แอปภาพยนตร์จำนวนมากใช้โปรแกรมเล่น YouTube เพื่อนำเสนอตัวอย่างภาพยนตร์ ในแอนโดรโม ผู้สร้างแอป ios โปรแกรมเล่น YouTube เป็นองค์ประกอบดั้งเดิมที่ช่วยให้ผู้ใช้สตรีมวิดีโอได้อย่างง่ายดาย

ฟีด RSS

RSS Feed เป็นเครื่องมืออันทรงพลังที่ช่วยเพิ่มการมีส่วนร่วมของผู้ใช้ RSS Feed ใน Andromo จะให้ข่าวสารล่าสุดของเว็บไซต์หรือบล็อก โดยช่วยให้ผู้ใช้อัปเดตข่าวสารได้ทันที

สร้างแอปโดยใช้เทมเพลตแอป Andromo วันนี้!

แอปพลิเคชัน Andromo เทมเพลตแอป ios ให้ผู้คน สร้างแอพโดยไม่ต้องใช้โค้ด เพื่อออกแบบแอพที่สวยงามพร้อมคุณสมบัติที่ทรงพลังและความสามารถในการปรับแต่งที่แข็งแกร่ง อันโดรโม ผู้สร้างแอปพลิ้วไหว อำนวยความสะดวกในการคิดและแนวคิดในการออกแบบในแอปพลิเคชันที่ไม่เหมือนใครและใช้งานง่าย แพลตฟอร์มแบบครบวงจรยังมีรายการตัวเลือกการสร้างรายได้ที่ดีที่สุด โดยเปลี่ยนแอปให้เป็นธุรกิจจริง Andromo อาจเป็นคำตอบหลักสำหรับหลายๆ คนที่กำลังมองหา วิธีทำแอพ iPad

ลองใช้ Andromo วันนี้ แพลตฟอร์มแบบครบวงจรพร้อมเทมเพลตแอปโทรศัพท์ที่ยอดเยี่ยม

หน้าจอเดสก์ท็อปพร้อมแอพเครื่องเล่นสื่อ

รับส่วนลดปีใหม่
ในแพ็คเกจรายปีของ Andromo

มีเพียง 50 โค้ดเท่านั้นจนถึงวันพฤหัสบดีที่ 30.11.2023

งานอดิเรก

-30%*

ใช้รหัสโปรโมชั่นนี้:

NY2430

รุนแรง

-32%*

ใช้รหัสโปรโมชั่นนี้:

NY2432

อีคอมเมิร์ซ

-35%*

ใช้รหัสโปรโมชั่นนี้:

NY2435

ธุรกิจเล็ก ๆ

-35%*

ใช้รหัสโปรโมชั่นนี้:

NY2435

ตัวแทนจำหน่าย

-35%*

ใช้รหัสโปรโมชั่นนี้:

NY2435

* – เปอร์เซ็นต์ส่วนลดคำนวณจากส่วนลดการสมัครสมาชิกรายปี 25% พร้อมส่วนลดเพิ่มเติมตามแพลตฟอร์ม