.

ปีใหม่กำลังจะมา!

โทรศัพท์แอพ Mediaplayer

สร้างแอปข้ามแพลตฟอร์มออนไลน์ด้วย Andromo

มีการถกเถียงกันอย่างต่อเนื่องในโลกของนักพัฒนาซอฟต์แวร์: ไหนดีกว่า - แอปพลิเคชันข้ามแพลตฟอร์มหรือแบบเนทีฟ

ด้านหนึ่ง แอปพลิเคชันข้ามแพลตฟอร์มช่วยให้ผู้สร้างสามารถเข้าถึงผู้ชมที่กว้างขึ้นด้วยผลิตภัณฑ์ของตน อย่างไรก็ตาม ในทางกลับกัน แอปพลิเคชั่นดั้งเดิมนั้นมีประสิทธิภาพที่ดีขึ้นและเกิดการขัดข้องน้อยลง

โชคดีที่ Andromo มีทั้งสองค่ายที่ครอบคลุมเนื่องจากวิธีการสร้างแอปข้ามแพลตฟอร์มคือการสร้าง แอพเนทีฟสองแอพสำหรับทั้ง Andromo และ iOS!

ผู้ใช้ Andromo สามารถเลือกได้ว่าควรสร้างแอปแพลตฟอร์มใด แนวทางนี้ทำให้ผู้ใช้ของเราสนุกแต่ไม่มีแคลอรี่ในการพัฒนาแอปข้ามแพลตฟอร์ม!

สถิติแอพมือถือข้ามแพลตฟอร์ม

$ B

รวมรายได้จากแอปรายเดือนสำหรับ Android และ iOS

เอ็มแอพ

ถ่ายทอดสดวันนี้บน App Store และ Play Marked รวมกัน

%

นักพัฒนาใช้แนวทางข้ามแพลตฟอร์ม

บริษัทและนักพัฒนาจำนวนมากขึ้นตระหนักถึงความสำคัญของการอยู่บน App Store และ Play Store ในเวลาเดียวกันในลักษณะที่คุ้มทุน นั่นเป็นสาเหตุที่นักพัฒนามือถือประมาณหนึ่งในสามใช้เทคโนโลยีหรือเฟรมเวิร์กข้ามแพลตฟอร์ม โดย Flutter เป็นเฟรมเวิร์กที่ใช้กันอย่างแพร่หลาย

สร้างแอปข้ามแพลตฟอร์มออนไลน์ ได้รับการเปิดเผยสูงสุดต่อกลุ่มเป้าหมาย วิธีนี้ยังให้ความสะดวกในการใช้งานและคุ้มค่าอีกด้วย ใช่แล้ว ไปกับ การพัฒนามือถือข้ามแพลตฟอร์ม เป็นการตัดสินใจที่ชาญฉลาด

ประโยชน์ของ Andromo Cross-Platform Builder

ผู้สร้างแอปหลายแพลตฟอร์มส่วนใหญ่ยังคงต้องการทักษะการเขียนโค้ดในระดับหนึ่ง แต่แพลตฟอร์มของ Andromo ช่วยให้สามารถสร้างแอปข้ามแพลตฟอร์มได้โดยไม่ต้องมีทักษะในการเขียนโปรแกรมเลย ต่อไปนี้คือประโยชน์บางประการของการใช้ Andromo:

เข้าถึงผู้ชมมือถือทั้งหมด

การยึดติดกับร้านแอปเดียวไม่เพียงพอ ด้วยการสร้างแอพสำหรับร้านแอพหลัก ๆ เช่น Play Store หรือ App Store เราสามารถใช้ประโยชน์จากกลุ่มเป้าหมายทั้งหมดได้ กับ ตัวสร้างแอปของ Andromo iOS และสามารถสร้างแอพ Android ได้อย่างง่ายดาย ด้วยวิธีนี้ นักพัฒนาซอฟต์แวร์จึงสามารถแสดงต่อผู้ชมทั้งหมดได้สูงสุด

โลโก้ iOS และ Android

ใช้งานง่าย

อันไหนที่ฟังดูดีกว่า: โค้ดหลายร้อยบรรทัดสำหรับแต่ละแอปที่สร้างขึ้นใหม่ทั้งหมด หรือตัวสร้างการลากและวางที่อนุญาตให้สร้างแอพเดียวโดยไม่มีรหัสที่ทำงานบนหลายแพลตฟอร์ม? หากสิ่งหลังฟังดูดี Andromo พร้อมให้บริการคุณ!

แล็ปท็อปที่มีสัญลักษณ์ไม่มีรหัสบนหน้าจอ

ง่ายต่อการรักษา

เนื่องจากมีเพียงแอปเดียวสำหรับทุกแพลตฟอร์ม จึงง่ายต่อการบำรุงรักษาและทำการเปลี่ยนแปลง นอกจากนี้ การอัปเดตยังสามารถซิงค์กับทุกแพลตฟอร์มได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว ประโยชน์ที่เป็นไปไม่ได้ในแอพที่มาพร้อมเครื่อง!

คุณสมบัติที่สร้างไว้ล่วงหน้าในแอพ

ประหยัดเงิน ทำเงิน

“เขียนครั้งเดียว วิ่งไปทุกที่” แนวคิดนี้เป็นแรงบันดาลใจให้ผู้สร้างแอปหลายแพลตฟอร์ม เนื่องจากบริษัทต่างๆ ไม่จำเป็นต้องจ้างนักพัฒนาที่เชี่ยวชาญสำหรับแต่ละแพลตฟอร์ม คุณประหยัดเงินได้มาก เงินนี้สามารถนำไปใช้ลงทุนในเครื่องมือเพื่อขยายธุรกิจได้!

ประหยัดเงิน

ความสามารถของ Andromo:

ตัวสร้างแอป

ตัวสร้างแอป Android

ตัวสร้างแอป iOS

ตัวสร้างแอปข้ามแพลตฟอร์ม

ลากและวาง App Maker

เทมเพลตการสมัคร

ไม่มีรหัส App Maker

ตัวสร้างแอปสำหรับเด็ก

เครื่องชงแอปแท็บเล็ต Android

ตัวสร้างแอป iPad

ผู้ผลิต APK

ตัวสร้างแอปฟรี

ตัวสร้างแอปอย่างง่าย

ตัวสร้างแอปแบบกำหนดเอง

เครื่องมือสร้างแอป Flutter

ตัวสร้างแอปเนทีฟ

สร้างรายได้จากเนื้อหาด้วยแอพ

ตัวสร้างแอปเสียง

เครื่องมือสร้างแอปการศึกษา

การปรับแต่ง App Maker

ผู้สร้างแอปทางจิตวิญญาณ

ตัวสร้างแอปความรู้

ตัวสร้างแอปเพื่อความบันเทิง

ผู้สร้างแอป Mediaplayer

ผู้ผลิตแอปธุรกิจ

ผลิตภาพ App Maker

ตัวสร้างแอปส่วนบุคคล

ผู้ผลิตแอปที่ไม่แสวงหากำไร

ตัวสร้างแอพแฟชั่น

เครื่องมือสร้างแอปยูทิลิตี้

มีคนชอบคุณมากกว่า 1 ล้านคน จากทั่วทุกมุมโลกได้สมัครใช้บริการตัวสร้างแอป Andromo และสร้างแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่โดยไม่ต้องเขียนโค้ด 99% พอใจและกำลังสร้างหลายแอปภายในเวลาไม่นาน!

ชารอน ไบซิล
ชารอน ไบซิล
อินเดีย
อ่านเพิ่มเติม
อันที่จริง การสร้างแอพนั้นง่ายมากด้วย Andromo แอพของฉันอยู่ในช่องด้านสุขภาพ ในการป้องกันโรคไม่ติดต่อ ฉันทำเงินได้ประมาณ 10000$ ทุกปี และนี่คือรายได้เสริมของฉัน ควบคู่ไปกับงานหลักของฉัน ฉันสนุกกับการมีรายได้แบบพาสซีฟจากแอพที่สร้างด้วย Andromo
Marius
Marius
โรมาเนีย
อ่านเพิ่มเติม
ฉันทำเงินได้ประมาณ 500 ยูโรจากแอป และนี่คือรายได้เสริมของฉันพร้อมกับงานหลักของฉัน เมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา ฉันทำเงินได้ 1500 ยูโร ธุรกิจแอพให้ความยืดหยุ่นและรายได้ที่มั่นคงแก่ฉันอย่างมากในช่วงที่ฉันป่วย ดังนั้นสำหรับฉัน Andromo กลายเป็นการลงทุนที่ยอดเยี่ยม
ซานซาร์ โลชาน
ซานซาร์ โลชาน
อินเดีย
อ่านเพิ่มเติม
Andromo นั้นใช้งานง่ายมาก มันตอบสนองความต้องการของผู้ใช้อย่างเต็มที่และทำได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ฉันมีบล็อก และแอปของฉันเป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมในการโต้ตอบกับสมาชิกของฉัน นอกจากนี้ แอปของฉันยังให้เงิน 1400$ ต่อเดือนอีกด้วย
ยูเนส & ซาร่า
ยูเนส & ซาร่า
โมร็อกโก
อ่านเพิ่มเติม
Andromo ทำให้เราสามารถสร้างแอพโดยไม่ต้องใช้ทักษะในการเขียนโปรแกรม และวันนี้ก็ มักใช้เวลา 2-3 ชั่วโมงในการสร้างแอปเจ๋งๆ ที่ Andromo เราสร้างรายได้ประมาณ 2000 ดอลลาร์จากแอปของเรา และนี่คือรายได้หลักของครอบครัวเรา
แดเนียล
แดเนียล
เอกวาดอร์
อ่านเพิ่มเติม
โดยปกติฉันจะใช้เวลาสองวันในการสร้างแอปด้วย Andromo และฉันสร้างรายได้ระหว่าง 1200$ ถึง 1500$ ต่อเดือน นี่คือรายได้หลักของฉัน ซึ่งช่วยให้ฉันเลี้ยงดูครอบครัวได้
โซริน
โซริน
โรมาเนีย
อ่านเพิ่มเติม
ฉันใช้เวลาประมาณ 10 วันในการสร้างแอปพลิเคชันสุดเจ๋ง การทำแอพคืองานหลักของฉัน และฉันสามารถเลี้ยงดูครอบครัวของฉันได้ ในความคิดของฉัน Andromo ดีที่สุด ด้วยเหตุนี้ฉันจึงชอบแพลตฟอร์มนี้!
ก่อนหน้า
ถัดไป

สร้างแอพมือถือข้ามแพลตฟอร์มและรับรายได้เสริม

การเป็นผู้นำในอุตสาหกรรม แอพ Android และ iOS ได้กลายเป็นตัวเลือกแรกสำหรับเกือบทุกบริษัท แต่อาจมีราคาแพงและใช้เวลานานในการสร้างแอปแยกสำหรับแต่ละแพลตฟอร์มเหล่านี้

ผู้สร้างข้ามแพลตฟอร์มทำสิ่งมหัศจรรย์ในเรื่องนี้ พวกเขาอนุญาตให้นักพัฒนาสร้างแอปเดียวที่ทำงานบนอุปกรณ์ต่างๆ ไม่ว่า การสร้างแอพสำหรับ Android หรือ iOS ก็ช่วยได้ ด้วยวิธีการสร้างรายได้ขั้นสูง เช่น โฆษณาแบนเนอร์ โฆษณาคั่นระหว่างหน้า และโฆษณาเนทีฟ นักพัฒนาสามารถเปลี่ยนแอปข้ามแพลตฟอร์มให้เป็นกระแสรายได้ข้างเคียงได้!

โทรศัพท์ทั่วไปของแอพตัวสร้าง

วิธีสร้างแอปข้ามแพลตฟอร์มด้วย Andromo

Andromo นำเสนอโซลูชันที่รวดเร็วและคุ้มค่าสำหรับการสร้างแอปข้ามแพลตฟอร์ม แทนที่จะเขียนโค้ดหลายร้อยบรรทัดสำหรับแต่ละแพลตฟอร์ม เพียงแค่สร้างแอปเดียวและใช้งานในหลายแพลตฟอร์ม ทั้งหมดนี้โดยใช้คุณสมบัติการลากและวาง – ในที่สุด นักพัฒนาก็สามารถ สร้างแอพโดยไม่ต้องใช้โค้ด. ทำตามขั้นตอนเหล่านี้เพื่อ สร้างแอพ Flutter ของคุณเอง, แอปแท็บเล็ต Android หรือแอปข้ามแพลตฟอร์มอื่นๆ ที่ใช้ Andromo:

สมัคร Andromo สร้างแอพมือถือ

สมัครสมาชิก

Andromo มีตัวเลือกการสมัครรับข้อมูลสามแบบชื่อ Hobbyist, Pro และ Ultra ซึ่งแตกต่างกันไปตามข้อกำหนดของผู้ใช้ เลือกอันที่ตรงตามข้อกำหนดและเริ่มสร้าง

หมายเหตุ: เฉพาะสมาชิกแผน Ultra เท่านั้นที่สามารถสร้างแอป iOS ด้วย Andromo แผนอื่นๆ ทั้งหมดสามารถสร้างได้เฉพาะแอป Android

เลือกเทมเพลตในส่วน "เริ่มต้นอย่างง่าย"

ส่วน Easy Start มีเทมเพลตมากมาย เทมเพลตทั้งหมดเหล่านี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อลดความซับซ้อนและเร่งกระบวนการสร้างแอป เลือกเทมเพลตที่เหมาะกับความต้องการและเริ่มแก้ไข หรือสามารถใช้ปุ่มสร้างโครงการใหม่เพื่อเริ่มโครงการใหม่ตั้งแต่เริ่มต้น

Andromo Easy Start Page
วิธีเลือกธีมบนตัวสร้างแอพ Andromo

ปรับแต่งคุณสมบัติและสไตล์

เมื่อผู้ใช้อยู่ในโปรเจ็กต์ ทัวร์ชม ตัวสร้างแอปพลิเคชันที่กำหนดเอง จะแสดง ดูหรือข้ามได้ตามต้องการ เลือกจากคุณสมบัติและสไตล์ที่หลากหลาย เพิ่มความเป็นส่วนตัวด้วยการปรับแต่งฟอนต์หรือสี

อัพโหลดเนื้อหา

มีเนื้อหาเช่นรูปภาพ ไฟล์เสียง ฯลฯ หรือไม่? เพิ่มกิจกรรมและอัปโหลดเนื้อหาไปยังแอป ตัวสร้างการลากและวางทำให้กระบวนการทั้งหมดราบรื่น มีตัวเลือกอื่นๆ ที่เป็นมิตรกับผู้ใช้ด้วย เช่น ปุ่มทำซ้ำเพื่อคัดลอกกิจกรรมที่มีอยู่ นอกจากนี้ยังมีการรองรับ Firebase Analytics ที่มีแอปขนาดกะทัดรัด

วิธีเพิ่มเนื้อหาบนตัวสร้างแอพ Andromo
วิธีตั้งค่าการสร้างรายได้ด้วย Andromo

สร้างรายได้

ตั้งค่าการสร้างรายได้โดยใช้โฆษณาแบนเนอร์ โฆษณาคั่นระหว่างหน้า และโฆษณาเนทีฟที่เปลี่ยนแอปให้เป็นกระแสเงิน ด้วยประเภทผู้ชมที่เหมาะสม เจ้าของแอปสามารถสร้างรายได้จากการโต้ตอบของผู้ใช้แต่ละครั้ง

อัปโหลดไปยัง App Store

สมาชิกแพ็คเกจพิเศษสามารถรับแอพได้สองบิลด์: สำหรับ Android และ iOS ดังนั้นจึงได้รับแอพข้ามแพลตฟอร์ม

เนื่องจากเป็นแพลตฟอร์มข้ามแพลตฟอร์ม แอปเดียวจึงเพียงพอสำหรับร้านแอปหลายแห่ง ผู้ใช้สามารถส่งแอพไปที่ App Store และ Play Market

วิธีโฮสต์แอพ Andromo บน App Stores

แอพข้ามแพลตฟอร์ม: โซลูชั่นที่คุ้มค่าสำหรับการสร้างแอพมือถือหลายร้าน

Google Play Store และ Apple App Store เป็นสองผู้เล่นที่ใหญ่ที่สุดในโลกแอพมือถือ ดังนั้นบริษัทต่างๆ จึงไม่เสี่ยงที่จะไม่ปรากฏตัวในบริษัทใดบริษัทหนึ่ง อย่างไรก็ตาม การสร้างแอปที่ใช้โค้ดสำหรับแต่ละแอปนั้นมีค่าใช้จ่ายสูง

แอปข้ามแพลตฟอร์มเป็นวิธีแก้ไขปัญหานี้ มีแอพเดียวสำหรับแต่ละแนวคิดที่ทำงานบนแพลตฟอร์มที่แตกต่างกัน แอปประเภทนี้สร้างขึ้นจากแนวคิด "เขียนครั้งเดียว เรียกใช้ได้ทุกที่"

พวกเขามีชื่อเสียงในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเนื่องจากความสะดวกในการใช้งาน ธรรมชาติที่ช่วยประหยัดเวลา และความคุ้มค่า ปัจจุบัน นักพัฒนามือถือราว 33% ใช้เทคโนโลยีหรือเฟรมเวิร์กข้ามแพลตฟอร์ม และจำนวนจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า

รายได้จากแอป Android และ iOS สูงถึง 111 พันล้านดอลลาร์ในปี 2020 รายได้นั้นเพิ่มขึ้นเกือบสองเท่าจากรายได้ในปี 2017 ตัวเลขเหล่านี้เมื่อรวมกับปัจจัยอื่นๆ กลายเป็นแรงจูงใจสำหรับจำนวนรวม 5.7 ล้านแอพที่รวมกันบน App Store และ ร้านขายของเล่น.

เนื่องจากตัวเลขเหล่านี้ยังคงเพิ่มขึ้น นักพัฒนาจึงมองหาวิธีที่รวดเร็วในการสร้างแอป ตัวสร้างข้ามแพลตฟอร์มไม่เพียงแต่อนุญาตให้สร้างแอปได้อย่างรวดเร็วสำหรับหลายแพลตฟอร์ม แต่ยังประหยัดต้นทุนอีกด้วย!

แอพข้ามแพลตฟอร์มที่โดดเด่น

มีตัวอย่างมากมายของแอพที่สร้างโดยใช้ตัวสร้างข้ามแพลตฟอร์ม แล้วหนึ่งในสามของนักพัฒนาทั้งหมดสร้างแอปโดยใช้ข้ามแพลตฟอร์ม และตัวเลขเหล่านี้ก็จะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากบริษัทต่างๆ เลือกแอปเหล่านี้มากกว่าแอปที่มาพร้อมเครื่อง ต่อไปนี้คือตัวอย่างที่น่าสนใจบางประการของแอปข้ามแพลตฟอร์ม:

เครื่องมือวัดการหมุนวน

บริษัทด้านสุขภาพและประสิทธิภาพการทำงานแห่งนี้ใช้ React Native ซึ่งเป็นเฟรมเวิร์ก JavaScript ที่สามารถใช้สำหรับสร้างแอปสำหรับ iOS และ Android เพื่อสร้างแอปของตน ขอบคุณพลังของ React ข้อมูลถูกแสดงในสองมุมมองที่น่าสนใจและได้รับการออกแบบมาอย่างดี

ทาวน์สกี้

Townske เป็นคู่มือนำเที่ยวเมืองแรงบันดาลใจสำหรับการเดินทาง โดยจะถามคนในท้องถิ่นเกี่ยวกับสถานที่โปรดของพวกเขา และให้รายการสิ่งที่ต้องทำแก่ผู้ใช้ตามที่คนในพื้นที่ทำ แอพนี้ยังสร้างโดยใช้ React Native เพื่อให้โหลดได้เร็วและให้ความรู้สึกที่ราบรื่น

Xianyu โดยอาลีบาบา

Xianyu เป็นแพลตฟอร์มสินค้าใช้แล้วซึ่งอาศัยระบบอีคอมเมิร์ซของอาลีบาบากรุ๊ป บริษัทต้องการระบบที่แข็งแกร่งเพื่อนำไปใช้และปรับขนาด ดังนั้น Flutter จึงเป็นตัวเลือกที่ชัดเจนสำหรับพวกเขา สร้างโดย Google Flutter สร้างแอปพลิเคชันสำหรับมือถือ เว็บ และเดสก์ท็อปจากฐานรหัสเดียว

เทคนิคการสร้างรายได้

แอปข้ามแพลตฟอร์มสามารถสร้างได้อย่างรวดเร็วและสร้างรายได้ได้อย่างง่ายดายโดยใช้ Andormo's ผู้ผลิตแอพออนไลน์. วิธีการสร้างรายได้ขั้นสูง เช่น โฆษณาแบนเนอร์ โฆษณาคั่นระหว่างหน้า และโฆษณาเนทีฟทำให้แอปเหล่านี้กลายเป็นแหล่งรายได้แบบพาสซีฟ

ฟีเจอร์ Andromo สำหรับแอพข้ามแพลตฟอร์ม

Andromo's ตัวสร้างแอพ android ฟรี มีคุณสมบัติหลายอย่างในขณะที่สร้างแอปข้ามแพลตฟอร์ม นี่คือบางส่วนของพวกเขา:

เนื้อหาประเภทต่างๆ

เพิ่มเนื้อหาประเภทต่างๆ เช่น รูปภาพ ไฟล์เสียง PDF เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ชม สำรวจคุณลักษณะต่างๆ เช่น แกลเลอรีรูปภาพ โปรแกรมเล่น YouTube ฟีด RSS เพื่อค้นหาสิ่งที่ผู้คนอาจชื่นชอบ

ติดต่อ

รายละเอียดการติดต่อมีความสำคัญต่อการสอบถามข้อมูลทางธุรกิจและการบริการลูกค้า Andromo ให้ตัวเลือกในการเพิ่มรายละเอียดการติดต่อไปยังแอพ

การแจ้งเตือนแบบพุช

แจ้งเตือนผู้ใช้เพื่อไม่ให้พลาดสิ่งสำคัญ

หลายแดชบอร์ด

แอปจะมีแดชบอร์ดหลักเป็นอันดับแรกเสมอโดยค่าเริ่มต้น เพิ่มแดชบอร์ดหลายรายการด้วยคุณสมบัตินี้! เหมือนสร้างสองแอพในแอพเดียว!

เว็บลิงค์

คุณลักษณะนี้ช่วยให้นักพัฒนาสามารถวางลิงก์ไปยังแหล่งข้อมูลภายนอกได้

ลิงค์แอคชั่น

เพิ่มปุ่มเข้าถึงด่วน เช่น ลิงก์ ตำแหน่ง โทรศัพท์ อีเมล

สร้างแอปข้ามแพลตฟอร์มด้วย Andromo!

Andromo ช่วยให้นักพัฒนาสามารถสร้างแอปข้ามแพลตฟอร์มได้ภายในไม่กี่นาที แอปเหล่านี้สามารถทำงานบนหลายแพลตฟอร์มได้ ดังนั้นการลดต้นทุนเมื่อเทียบกับแอพที่มาพร้อมเครื่อง และทั้งหมดนี้โดยไม่ต้องเขียนโค้ดแม้แต่บรรทัดเดียว!

นักพัฒนาสามารถเพิ่มคุณสมบัติต่างๆ เช่น เว็บลิงค์ แกลเลอรี่รูปภาพ เป็นต้น เพื่อทำให้แอปโต้ตอบได้มากขึ้น นอกจากนี้ วิธีการสร้างรายได้ขั้นสูงยังสามารถเป็นแหล่งรายได้ที่ดีอีกด้วย!

ทดลองใช้ Andromo และสร้างแอปข้ามแพลตฟอร์มได้แล้ววันนี้!

หน้าจอเดสก์ท็อปพร้อมแอพเครื่องเล่นสื่อ

รับส่วนลดปีใหม่
ในแพ็คเกจรายปีของ Andromo

มีเพียง 50 โค้ดเท่านั้นจนถึงวันพฤหัสบดีที่ 30.11.2023

งานอดิเรก

-30%*

ใช้รหัสโปรโมชั่นนี้:

NY2430

รุนแรง

-32%*

ใช้รหัสโปรโมชั่นนี้:

NY2432

อีคอมเมิร์ซ

-35%*

ใช้รหัสโปรโมชั่นนี้:

NY2435

ธุรกิจเล็ก ๆ

-35%*

ใช้รหัสโปรโมชั่นนี้:

NY2435

ตัวแทนจำหน่าย

-35%*

ใช้รหัสโปรโมชั่นนี้:

NY2435

* – เปอร์เซ็นต์ส่วนลดคำนวณจากส่วนลดการสมัครสมาชิกรายปี 25% พร้อมส่วนลดเพิ่มเติมตามแพลตฟอร์ม