.

ปีใหม่กำลังจะมา!

โทรศัพท์แอพ Mediaplayer

Andromo – วิธีง่ายๆ ในการสร้างแอปโดยไม่ต้องใช้โค้ด

ตัวสร้างแอปพลิเคชันแบบไม่มีโค้ดนั้นก็เหมือนกับชื่อของมัน นั่นคือแพลตฟอร์มที่ช่วยให้ผู้สร้างสามารถสร้างแอปพลิเคชันโดยไม่ต้องเขียนโค้ดแม้แต่บรรทัดเดียว เทคโนโลยีที่ขับเคลื่อนด้วยภาพบนระบบคลาวด์ทำให้การสร้างแอปมูลค่าพันล้านดอลลาร์ถัดไปเกี่ยวกับแนวคิดและการออกแบบมากกว่าทักษะการเขียนโค้ดที่เชี่ยวชาญหรือความเชี่ยวชาญด้านเทคนิค 

และไม่ มันไม่ใช่เวทมนตร์ ยังมีโค้ดอีกมากมายที่เกี่ยวข้อง แต่รหัสนั้นอยู่ภายใต้ประทุนและมีอยู่แล้วใน องค์ประกอบที่กำหนดไว้ล่วงหน้ามีเครื่องมือที่ปรับแต่งได้ เช่น โมดูลแบบลากแล้ววางและพร้อมใช้งาน ซึ่งให้ผู้ใช้กระโดดเข้าไปและเริ่มสร้างได้ทันที

ข้อได้เปรียบหลักของการพัฒนาแอพที่ไม่มีโค้ดโดยใช้ Andromo

แม้ว่าจะมีความคล้ายคลึงกันหลายประการที่เกี่ยวข้องกับพื้นฐานและหลักการพื้นฐานที่อยู่เบื้องหลังเครื่องมือที่ไม่มีโค้ดส่วนใหญ่ แต่ก็มีความแตกต่างกัน นี่คือข้อดีบางประการของการใช้ Andromo to สร้างแอพ ไม่มีรหัส 

สร้างแอพเนทีฟสำหรับทั้ง Android และ iOS

องค์ประกอบที่กำหนดไว้ล่วงหน้าของตัวสร้างแอปพลิเคชันที่ไม่มีโค้ดส่วนใหญ่นั้นถูกเข้ารหัสด้วย HTML5 ทำให้เข้าถึงแอปของพวกเขาได้ทันทีจากเว็บเบราว์เซอร์มือถือทุกเครื่อง อย่างไรก็ตาม มีแอพเนทีฟไม่กี่แอพที่ "นอกกรอบ" Andromo คือเครื่องมือสร้างแอปแบบไม่ต้องใช้โค้ดที่ช่วยให้ผู้ใช้ประสบความสำเร็จในตลาดแอปทั้ง iOS และ Android อนุญาตให้ผู้ใช้ออกแบบ สร้าง และเผยแพร่แอปที่ไม่มีโค้ดสำหรับทั้งสองแพลตฟอร์ม 

โลโก้ iOS และ Android

เร็ว ถูก แต่ใช้เทคโนโลยีก้าวหน้า 

Andromo ใช้ Flutter ซึ่งเป็นชุดเครื่องมือพัฒนาซอฟต์แวร์ UI แบบโอเพนซอร์สที่ได้รับการสนับสนุนจาก Google สำหรับการสร้างแอปพลิเคชันที่สวยงามและได้รับการคอมไพล์แบบเนทีฟสำหรับมือถือ เว็บ เดสก์ท็อป และอุปกรณ์ฝังตัว เทคโนโลยีโปรเกรสซีฟช่วยให้การออกแบบและการสร้างคุณลักษณะคุณภาพสูงช่วยให้สามารถพัฒนาแอปพลิเคชันได้อย่างรวดเร็วและราคาไม่แพงโดยไม่สูญเสียคุณภาพอย่างร้ายแรง 

ไม่จำเป็นต้องเรียนรู้การเข้ารหัส

ตัวเลือกการออกแบบมากมาย 

ด้วยคุณลักษณะแบบ Plug-and-play ผู้ใช้จะมีตัวเลือกการออกแบบมากมายให้เลือกเพื่อรับแนวคิดเกี่ยวกับแอพ Andromo มีคุณสมบัติแอพมือถือมากกว่า 30 รายการและฐานเทมเพลตขนาดใหญ่ 

คุณสมบัติที่สร้างไว้ล่วงหน้าในแอพ

มีแผนการสมัครสมาชิกที่แตกต่างกัน  

Andromo เสนอตัวเลือกการสมัครสมาชิกสามแบบ — Hobbyist, Pro และ Ultra ตัวเลือกทั้งหมดมีคุณสมบัติ ความสามารถ และราคาที่แตกต่างกัน 

ราคาไม่แพง

ประหยัดเงิน

โครงการเข้ารหัสที่ซับซ้อนโดยใช้วิธีการแบบเดิมไม่เพียงแต่ต้องใช้ความอุตสาหะเท่านั้น แต่ยังมีค่าใช้จ่ายสูงอีกด้วย การจ้างวิศวกรที่เชี่ยวชาญและการลงทุนในเครื่องมือเพื่อสร้างและบำรุงรักษาแอปอาจทำให้สิ้นเปลืองเงินของบริษัทที่จัดตั้งขึ้น การลดความซับซ้อนของกระบวนการช่วยลดเวลาในการสร้างและบุคลากรได้อย่างมาก เวลาน้อยลงและคนน้อยลงเท่ากับต้นทุนที่น้อยลง และถึงแม้จะต้องครอบคลุมค่าใช้จ่ายที่สูงเกินไป การหาคนที่ใช่และมีทักษะที่เหมาะสมในการสร้างแอปก็อาจทำให้ปวดหัวได้

ประหยัดเงิน

สร้างได้เร็วและง่ายขึ้น

การเขียนโค้ดและตั้งค่าโครงสร้างพื้นฐานที่ซับซ้อนจะทำให้เวลาในการนำแอปออกสู่ตลาดช้าลงอย่างมาก ด้วยการขจัดความซับซ้อนของการพัฒนาแอพ Andromo ช่วยให้ผู้สร้างสามารถมุ่งเน้นไปที่ด้านภาพในการสร้างแอพโดยไม่ต้องกังวลกับการเขียนโค้ด กลไกที่เรียบง่าย เข้าถึงได้ง่าย และความง่ายในการปรับใช้ทำให้การสร้างแอปพลิเคชันมือถือที่ซับซ้อนง่ายขึ้นมาก ซึ่งช่วยให้ผู้ที่ไม่ใช่โปรแกรมเมอร์สามารถสูบแอปได้เร็วและง่ายขึ้นมาก ซึ่งช่วยลดเวลาในการออกสู่ตลาดได้อย่างมาก 

สร้างแอพโดยไม่ต้องมีความรู้ด้านการเขียนโปรแกรม

ความสามารถของ Andromo:

ตัวสร้างแอป

ตัวสร้างแอป Android

ตัวสร้างแอป iOS

ตัวสร้างแอปข้ามแพลตฟอร์ม

ลากและวาง App Maker

เทมเพลตการสมัคร

ไม่มีรหัส App Maker

ตัวสร้างแอปสำหรับเด็ก

เครื่องชงแอปแท็บเล็ต Android

ตัวสร้างแอป iPad

ผู้ผลิต APK

ตัวสร้างแอปฟรี

ตัวสร้างแอปอย่างง่าย

ตัวสร้างแอปแบบกำหนดเอง

เครื่องมือสร้างแอป Flutter

ตัวสร้างแอปเนทีฟ

สร้างรายได้จากเนื้อหาด้วยแอพ

ตัวสร้างแอปเสียง

เครื่องมือสร้างแอปการศึกษา

การปรับแต่ง App Maker

ผู้สร้างแอปทางจิตวิญญาณ

ตัวสร้างแอปความรู้

ตัวสร้างแอปเพื่อความบันเทิง

ผู้สร้างแอป Mediaplayer

ผู้ผลิตแอปธุรกิจ

ผลิตภาพ App Maker

ตัวสร้างแอปส่วนบุคคล

ผู้ผลิตแอปที่ไม่แสวงหากำไร

ตัวสร้างแอพแฟชั่น

เครื่องมือสร้างแอปยูทิลิตี้

มีคนชอบคุณมากกว่า 1 ล้านคน จากทั่วทุกมุมโลกได้สมัครใช้บริการตัวสร้างแอป Andromo และสร้างแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่โดยไม่ต้องเขียนโค้ด 99% พอใจและกำลังสร้างหลายแอปภายในเวลาไม่นาน!

ชารอน ไบซิล
ชารอน ไบซิล
อินเดีย
อ่านเพิ่มเติม
อันที่จริง การสร้างแอพนั้นง่ายมากด้วย Andromo แอพของฉันอยู่ในช่องด้านสุขภาพ ในการป้องกันโรคไม่ติดต่อ ฉันทำเงินได้ประมาณ 10000$ ทุกปี และนี่คือรายได้เสริมของฉัน ควบคู่ไปกับงานหลักของฉัน ฉันสนุกกับการมีรายได้แบบพาสซีฟจากแอพที่สร้างด้วย Andromo
Marius
Marius
โรมาเนีย
อ่านเพิ่มเติม
ฉันทำเงินได้ประมาณ 500 ยูโรจากแอป และนี่คือรายได้เสริมของฉันพร้อมกับงานหลักของฉัน เมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา ฉันทำเงินได้ 1500 ยูโร ธุรกิจแอพให้ความยืดหยุ่นและรายได้ที่มั่นคงแก่ฉันอย่างมากในช่วงที่ฉันป่วย ดังนั้นสำหรับฉัน Andromo กลายเป็นการลงทุนที่ยอดเยี่ยม
ซานซาร์ โลชาน
ซานซาร์ โลชาน
อินเดีย
อ่านเพิ่มเติม
Andromo นั้นใช้งานง่ายมาก มันตอบสนองความต้องการของผู้ใช้อย่างเต็มที่และทำได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ฉันมีบล็อก และแอปของฉันเป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมในการโต้ตอบกับสมาชิกของฉัน นอกจากนี้ แอปของฉันยังให้เงิน 1400$ ต่อเดือนอีกด้วย
ยูเนส & ซาร่า
ยูเนส & ซาร่า
โมร็อกโก
อ่านเพิ่มเติม
Andromo ทำให้เราสามารถสร้างแอพโดยไม่ต้องใช้ทักษะในการเขียนโปรแกรม และวันนี้ก็ มักใช้เวลา 2-3 ชั่วโมงในการสร้างแอปเจ๋งๆ ที่ Andromo เราสร้างรายได้ประมาณ 2000 ดอลลาร์จากแอปของเรา และนี่คือรายได้หลักของครอบครัวเรา
แดเนียล
แดเนียล
เอกวาดอร์
อ่านเพิ่มเติม
โดยปกติฉันจะใช้เวลาสองวันในการสร้างแอปด้วย Andromo และฉันสร้างรายได้ระหว่าง 1200$ ถึง 1500$ ต่อเดือน นี่คือรายได้หลักของฉัน ซึ่งช่วยให้ฉันเลี้ยงดูครอบครัวได้
โซริน
โซริน
โรมาเนีย
อ่านเพิ่มเติม
ฉันใช้เวลาประมาณ 10 วันในการสร้างแอปพลิเคชันสุดเจ๋ง การทำแอพคืองานหลักของฉัน และฉันสามารถเลี้ยงดูครอบครัวของฉันได้ ในความคิดของฉัน Andromo ดีที่สุด ด้วยเหตุนี้ฉันจึงชอบแพลตฟอร์มนี้!
ก่อนหน้า
ถัดไป

ลองใช้ Anromo โดยใช้การสร้างรายได้ที่ยืดหยุ่น

 การสร้างแอพที่ทรงพลังโดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการเขียนโค้ดนั้นเป็นการบรรเทาทุกข์สำหรับผู้ที่เชี่ยวชาญ แต่ Andromo ก้าวไปอีกขั้นโดยให้ผู้ใช้สร้างแอปที่ไม่มีโค้ดและสร้างรายได้ภายในไม่กี่ชั่วโมง Andromo เป็นเครื่องออลอินวันเครื่องแรก แพลตฟอร์มแอปพลิเคชันที่ไม่มีรหัส เพื่อสร้างและสร้างรายได้จากแอพมือถือ ให้ผู้สร้างมีหลายวิธีในการสร้างรายได้ อนุญาตให้ผู้ใช้ตั้งค่าแบนเนอร์ โฆษณาคั่นระหว่างหน้า การโปรโมตแบบเนทีฟ และทำให้แอปต้องชำระเงิน เปิดใช้งานการสร้างรายได้จากการแสดงโฆษณาและจากการดาวน์โหลดทุกครั้ง ด้วยเครื่องมือสร้างรายได้ที่ยืดหยุ่นที่สุด เช่น AdMob และ Facebook ผู้ใช้จะมีโอกาสปรับแต่งวิธีการสร้างรายได้ 

 

โทรศัพท์ทั่วไปของแอพตัวสร้าง

วิธีสร้างแอปโดยไม่ต้องใช้โค้ดโดยใช้ Andromo

Andromo ทำให้ง่ายต่อการสร้างแอปโดยไม่ต้องเข้ารหัส สิ่งที่จำเป็นในการสร้างแอปโดยไม่ต้องเข้ารหัสเป็นแนวคิดที่ดี กลไกที่เรียบง่าย เข้าถึงได้ง่าย และความง่ายในการปรับใช้ทำให้การสร้างเว็บไซต์และแอปพลิเคชันมือถือที่ซับซ้อนง่ายขึ้นมาก 

ต่อไปนี้คือวิธีเริ่มสร้างแอปโดยไม่ต้องใช้โค้ดโดยใช้ Andromo ในห้าขั้นตอนง่ายๆ:

สมัคร Andromo สร้างแอพมือถือ

สมัครสมาชิก

เลือกจากตัวเลือกการสมัครรับข้อมูลสามแบบ (Hobbyist, Pro และ Ultra) ป้อนรายละเอียดง่ายๆ และเริ่มสร้าง

เลือกเทมเพลตในส่วน "เริ่มต้นอย่างง่าย"

เลือกจากไลบรารีขนาดใหญ่ของเทมเพลตเฉพาะหัวข้อที่พร้อมใช้งานซึ่งเรียกว่า เริ่มต้นง่าย. ประหยัดเวลาพิเศษและหลีกเลี่ยงการสร้างคุณสมบัติด้วยตนเอง 

Easy Start พร้อมใช้แอพมือถือ Templetes
วิธีเลือกธีมบนตัวสร้างแอพ Andromo

ปรับแต่งคุณสมบัติและสไตล์

ออกแบบแดชบอร์ดของแอพและเพิ่มกิจกรรม คุณสมบัติ และสไตล์ที่ต้องการให้กับแอพ เลือกธีมสีและไอคอนคุณสมบัติ และปรับแต่งเพิ่มเติมโดยเพิ่มแผนที่ โพล และโฆษณา ฯลฯ

อัพโหลดเนื้อหา

เลือกกิจกรรมและอัปโหลดเนื้อหา (รูปภาพ ไฟล์เสียง หรือเอกสาร PDF เป็นต้น) ไปยังแอปด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียว ด้วยการรองรับ Firebase Analytics เนื้อหาจะถูกจัดเก็บไว้ในเซิร์ฟเวอร์คลาวด์ ด้วยเหตุนี้ แอปที่สร้างด้วยแพลตฟอร์มจะไม่มีขนาดใหญ่เกินไป

วิธีเพิ่มเนื้อหาบนตัวสร้างแอพ Andromo
วิธีตั้งค่าการสร้างรายได้ด้วย Andromo

สร้างรายได้

หลังจากอัปโหลดเนื้อหาเสร็จแล้ว ก็สามารถตั้งค่าการสร้างรายได้ได้ กำหนดพื้นที่โฆษณาและรับรายได้จากการโต้ตอบของผู้ใช้แต่ละครั้ง Andromo ให้ตัวเลือกแก่ผู้สร้างในการกำหนดระยะเวลาการแสดงโฆษณา ทำให้การโปรโมตมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ตอนนี้เราได้พูดถึงขั้นตอนในการสร้างแอปโดยไม่ต้องเขียนโค้ดแล้ว มาดูประเภทของแอปที่สามารถสร้างด้วย Andromo กันดีกว่า

อัปโหลดไปยัง App Store

ส่งแอพไปที่ App Store และเข้าใกล้การสร้างฐานผู้ชมและสร้างรายได้เข้าไปอีกก้าว

วิธีโฮสต์แอพ Andromo บน App Stores

แอพใดบ้างที่สามารถสร้างได้โดยไม่ต้องใช้โค้ดโดยใช้ Andromo

ผู้ใช้บางคนถือว่า Andromo เป็นเครื่องมือสร้างแอปที่ไม่มีโค้ดที่ดีที่สุด เนื่องจากมีความยืดหยุ่นและอิสระในการสร้างแอปพลิเคชันมือถือ Android และ iOS ที่มีความซับซ้อน มือถือเป็นหนึ่งในสิ่งดึงดูดที่สุดสำหรับการสร้างแอพโดยไม่ต้องเขียนโค้ด แอปพลิเคชั่นมือถือแพร่หลายอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ดึงดูดธุรกิจจากทุกตลาด แอปพลิเคชันมือถือเป็นแอปพลิเคชันซอฟต์แวร์ที่ออกแบบมาเพื่อทำงานบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ เช่น สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือสมาร์ตวอทช์ แม้ว่าแอพมือถือมักจะเป็นหน่วยซอฟต์แวร์ขนาดเล็กที่มีฟังก์ชั่นจำกัด แต่ความนิยมของสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตทำให้การพัฒนาแอพมือถือเป็นเครื่องมือยอดนิยมสำหรับธุรกิจและผู้ประกอบการทุกขนาดทั่วโลก

Andromo อนุญาตให้ผู้ใช้ปรับแต่งเครื่องมือส่วนหน้าเพื่อสร้างแอพมือถือและแจกจ่าย เลือกจากกระดานชนวนเปล่าหรือเลือกจากหมวดหมู่ต่างๆ เช่น:

บัญชีธุรกิจ

นำแนวคิดธุรกิจพันล้านดอลลาร์มาสู่ชีวิต

วอลเปเปอร์

อวดวอลเปเปอร์ด้วยแอปที่ไม่มีโค้ด

สร้างแรงบันดาลใจ

สร้างแรงบันดาลใจให้โลกโดยไม่ต้องเขียนโค้ด แต่ละหมวดหมู่มาพร้อมกับเทมเพลตที่มีกิจกรรมและเนื้อหาที่กำหนดไว้ล่วงหน้า

เสียงและเสียงเรียกเข้า

หารายได้จากเสียงและเพลง

การศึกษา

เริ่มให้ความรู้แก่ผู้คนภายในไม่กี่ชั่วโมง

สูตรอาหาร

ขายหรือโปรโมตสูตรอาหารที่ไม่ซ้ำใครด้วยแอปสูตรอาหาร

จิตวิญญาณ

เชื่อมต่อกับชุมชนจิตวิญญาณโดยไม่ต้องใช้รหัส

ข่าว

แจ้งโลกหรือชุมชนโดยการสร้างแอพโดยไม่ต้องเขียนโค้ด

ร้านแฟชั่นเกาหลี

แสดงความหลงใหลในแฟชั่นด้วยการสร้างแอพสำหรับแฟชั่นนิสต้า

คุณสมบัติที่ดีที่สุดของตัวสร้างแอปพลิเคชัน Andromo No-code

ปัจจัยสำคัญหลายประการทำให้ Andromo เป็นหนึ่งในผู้สร้างแอปที่ไม่มีโค้ดที่ดีที่สุดในโลก

อำนวยความสะดวกในการออกแบบคุณภาพสูง

เนื่องจากการเคลื่อนไหวแบบไม่ใช้โค้ดที่ลุกลามอย่างรวดเร็ว นักออกแบบจึงสามารถสร้างแอปที่มีประสิทธิภาพซึ่งปรับขนาดได้โดยไม่ต้องใช้นักพัฒนา โลกของแพลตฟอร์มที่ไม่มีโค้ดและโลกแห่งการออกแบบกำลังปะทะกันอย่างรวดเร็ว ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่เครื่องมือสร้างแอปพลิเคชันแบบไม่มีโค้ดจะส่งเสริมความยืดหยุ่นในการออกแบบเพื่อรองรับความเป็นจริงนี้ เทคโนโลยีการออกแบบของ Andromo ช่วยให้การออกแบบมีคุณภาพสูง ช่วยให้ผู้สร้างสามารถสร้างแอปที่สวยงามใช้งานง่ายโดยไม่ต้องใช้โค้ด ผู้สร้างสามารถทำให้แอปดูสวยงามได้อย่างง่ายดายด้วยคุณสมบัติการปรับแต่งมากมายบนอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายแบบครบวงจรของแพลตฟอร์ม สร้าง ปรับแต่ง เพิ่มคุณสมบัติ และอัปโหลดเนื้อหาจำนวนมากในหน้าเดียวได้อย่างง่ายดายด้วยการดำเนินการและคลิกน้อยลง

คุณสมบัติการสร้างรายได้ขั้นสูง 

ด้วยรายรับมากกว่า 100 พันล้านดอลลาร์ในปี 2020 แอพมือถือเป็นตัวขับเคลื่อนรายได้หลักสำหรับทั้งธุรกิจและบุคคลตั้งแต่ปี 2010 Andromo มีความโดดเด่นในการเป็นแพลตฟอร์มที่ไม่มีรหัสแบบครบวงจรแห่งแรกที่อนุญาตให้สร้างและสร้างรายได้ ของแอพมือถือ เปิดขอบฟ้าใหม่ของการสร้างรายได้จากแอพสำหรับครีเอเตอร์ ด้วยคุณสมบัติการสร้างรายได้ที่ยืดหยุ่น Andromo มอบโอกาสที่หลากหลายสำหรับผู้สร้างในการสร้างรายได้ ไม่ว่าจะด้วยโฆษณาหรือการดาวน์โหลด

สนับสนุนโดย Google Flutter

Andromo เป็นเครื่องมือสร้าง Flutter ตัวแรกที่อนุญาตให้ผู้สร้างสร้างแอปพลิเคชันมือถือโดยไม่ต้องเขียนโค้ดแม้แต่บรรทัดเดียว ชุดพัฒนาซอฟต์แวร์โอเพนซอร์สช่วยให้สามารถพัฒนาแอพพลิเคชั่นบนมือถือ เว็บ และเดสก์ท็อปที่เหมือนเนทีฟข้ามแพลตฟอร์มได้อย่างง่ายดายและง่ายดาย เข้าซื้อกิจการโดย Google ในปี 2013 Flutter ได้กลายเป็นเฟรมเวิร์ก UI แบบพกพาที่ชื่นชอบอย่างรวดเร็วในหมู่นักพัฒนา องค์กร ผู้ประกอบการ และผู้สร้าง ชุดเครื่องมือนี้ใช้กันอย่างแพร่หลายเพื่อสร้างแอปสำหรับบริษัทชั้นนำของโลก เช่น Alibaba, Airbnb, Uber และ eBay Google เองใช้เทคโนโลยีนี้เพื่อสร้างโมดูลสำหรับ Google Assistant และอินเทอร์เฟซผู้ใช้ของ Google Home hub

Flutter ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในโซลูชั่นที่ดีที่สุดในการพัฒนาแอพ Android และ iOS ด้วย codebase เดียว ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้ Andromo สร้างแอป iOS และ Android แบบเนทีฟคุณภาพสูงที่ทำงานได้อย่างเป็นธรรมชาติโดยไม่ต้องจัดการกับ codebase ที่แยกจากกันสำหรับทั้งสองแพลตฟอร์มแอป

ให้การวิเคราะห์แอปพลิเคชัน 

เมื่อครีเอเตอร์สร้างแอปที่ไม่มีโค้ด การมีศักยภาพในการสร้างรายได้จากแอปนั้นทำให้การสร้างแอปนั้นคุ้มค่ายิ่งขึ้นสำหรับพวกเขา แต่หากไม่รู้ส่วนต่างๆ ของแอปที่ทำงานได้ดีที่สุดและวิธีที่กลุ่มเป้าหมายตอบสนองต่อกลยุทธ์ทางการตลาด แอปจะไม่มีวันเพิ่มศักยภาพที่แท้จริงของแอปให้ถึงขีดสุด การวิเคราะห์แอปพลิเคชันจะรวบรวม วิเคราะห์ และมอบข้อมูลเชิงลึกและตัวชี้วัดที่มีความหมายจากการใช้แอป ใน Andromo ผู้สร้างสามารถใช้เครื่องมือวิเคราะห์เพื่อวิเคราะห์พฤติกรรมผู้ใช้แอป และวัดผลตอบแทนจากการลงทุน (ROI)

ตัวสร้างแอปพลิเคชันแบบไม่มีโค้ดที่ขับเคลื่อนอนาคตของการพัฒนาแอปอย่างรวดเร็ว

ผู้สร้างแอปที่ไม่ต้องใช้โค้ดได้เปลี่ยนโฉมอุตสาหกรรมการพัฒนาแอป โดยเปิดทางให้กับผู้สร้างแอปรุ่นใหม่ โดยไม่คำนึงถึงทักษะทางเทคนิคหรือสถานะทางการเงิน แต่สิ่งที่ดีที่สุดที่เข้าใจได้ดีที่สุดว่ามันเป็นมากกว่าการจัดหาแพลตฟอร์มเพื่อสร้างแอพโดยไม่ต้องเขียนโค้ด มันเกี่ยวกับการใช้เทคโนโลยีที่ก้าวหน้าเพื่อนำพลังแห่งนวัตกรรมมาสู่มือของผู้ใช้ เพื่อสร้างแอปที่ใช้งานได้เร็ว ง่ายขึ้น และราคาถูกลง และยังสร้างรายได้จากแอปนั้นด้วย Andromo เป็นหนึ่งในเครื่องมือชั้นนำในการสร้างแอปพลิเคชันโดยไม่ต้องเขียนโค้ดในยุคใหม่ของการพัฒนาแอป ทำให้เทคโนโลยีการสร้างแอปที่ไม่ต้องใช้โค้ดเข้าถึงได้สำหรับครีเอเตอร์และผู้ประกอบการทั่วโลกโดยไม่จำกัด 

ผู้สร้างสามารถออกแบบ สร้างรายได้ สร้างและเผยแพร่แอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ไปยัง App Store ของ Android และ iOS ได้ โดยไม่คำนึงถึงทักษะ งบประมาณ หรืออุปกรณ์ (คอมพิวเตอร์หรือแท็บเล็ต) ทั้งหมดบนแพลตฟอร์มเดียว

หน้าจอเดสก์ท็อปพร้อมแอพเครื่องเล่นสื่อ

รับส่วนลดปีใหม่
ในแพ็คเกจรายปีของ Andromo

มีเพียง 50 โค้ดเท่านั้นจนถึงวันพฤหัสบดีที่ 30.11.2023

งานอดิเรก

-30%*

ใช้รหัสโปรโมชั่นนี้:

NY2430

รุนแรง

-32%*

ใช้รหัสโปรโมชั่นนี้:

NY2432

อีคอมเมิร์ซ

-35%*

ใช้รหัสโปรโมชั่นนี้:

NY2435

ธุรกิจเล็ก ๆ

-35%*

ใช้รหัสโปรโมชั่นนี้:

NY2435

ตัวแทนจำหน่าย

-35%*

ใช้รหัสโปรโมชั่นนี้:

NY2435

* – เปอร์เซ็นต์ส่วนลดคำนวณจากส่วนลดการสมัครสมาชิกรายปี 25% พร้อมส่วนลดเพิ่มเติมตามแพลตฟอร์ม