.

ปีใหม่กำลังจะมา!

โทรศัพท์แอพ Mediaplayer

สร้างแอปพลิเคชันด้วยตัวสร้างแอปฟรี

Andromo ให้ผู้ใช้เพลิดเพลินกับฟีเจอร์ส่วนใหญ่ได้ฟรีในช่วงทดลองใช้งาน 14 วัน

ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถทดสอบบริการได้โดยไม่ต้องมีภาระผูกพันใดๆ ตัวสร้างแอพฟรีของเราเป็นตัวแทนที่ดีของสิ่งที่ Andromo ทำได้จริงๆ

เพลิดเพลินกับเทมเพลตทั้งหมดจากส่วนเริ่มต้นอย่างง่ายของเรา และลองใช้คุณสมบัติส่วนใหญ่ได้ฟรี!

ประโยชน์ของการสร้างแอพด้วยตัวสร้างแอพฟรี

ไม่ว่าครีเอเตอร์ต้องการสร้างอะไรสำหรับแพลตฟอร์มใดก็ตาม โซลูชัน Andromo App Maker ฟรีจะช่วยเปลี่ยนแนวคิดแอปนั้นให้กลายเป็นความจริงได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องเขียนโค้ดแม้แต่บรรทัดเดียว

สร้างแอปที่ใช้งานได้ฟรี

ตัวสร้างแอปฟรีของเราให้ผู้ใช้ทดสอบความสามารถของ Andromo โดยสร้างแอปพลิเคชันสูงสุดสามแอปพลิเคชันในช่วง 14 วันโดยไม่ต้องใช้เงินใดๆ นี่เป็นโอกาสที่ดีที่จะตรวจสอบว่า Andromo เหมาะสมกับคุณหรือไม่ แต่ยังรวมถึงว่าการสร้างแอปเป็นสิ่งที่คุณอาจเห็นตัวเองทำในอนาคตหรือไม่

แล็ปท็อปและโทรศัพท์พร้อม 3 แอพฟรี

อำนวยความสะดวกในการออกแบบคุณภาพสูง

การเคลื่อนไหวแบบไม่ใช้โค้ดช่วยให้นักออกแบบและคนทั่วไปสร้างแอปที่มีประสิทธิภาพซึ่งปรับขนาดได้โดยไม่ต้องใช้นักพัฒนาหรือโค้ด เทคโนโลยีการออกแบบของ Andromo คุณสมบัติการปรับแต่ง ความยืดหยุ่น และอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่าย ช่วยให้ผู้สร้างสร้างแอปที่ออกแบบอย่างดี มีคุณสมบัติครบถ้วน คุณภาพสูง และเป็นมิตรกับผู้ใช้โดยไม่ต้องใช้โค้ด

คุณสมบัติที่สร้างไว้ล่วงหน้าในแอพ

ความสามารถของ Andromo:

ตัวสร้างแอป

ตัวสร้างแอป Android

ตัวสร้างแอป iOS

ตัวสร้างแอปข้ามแพลตฟอร์ม

ลากและวาง App Maker

เทมเพลตการสมัคร

ไม่มีรหัส App Maker

ตัวสร้างแอปสำหรับเด็ก

เครื่องชงแอปแท็บเล็ต Android

ตัวสร้างแอป iPad

ผู้ผลิต APK

ตัวสร้างแอปฟรี

ตัวสร้างแอปอย่างง่าย

ตัวสร้างแอปแบบกำหนดเอง

เครื่องมือสร้างแอป Flutter

ตัวสร้างแอปเนทีฟ

สร้างรายได้จากเนื้อหาด้วยแอพ

ตัวสร้างแอปเสียง

เครื่องมือสร้างแอปการศึกษา

การปรับแต่ง App Maker

ผู้สร้างแอปทางจิตวิญญาณ

ตัวสร้างแอปความรู้

ตัวสร้างแอปเพื่อความบันเทิง

ผู้สร้างแอป Mediaplayer

ผู้ผลิตแอปธุรกิจ

ผลิตภาพ App Maker

ตัวสร้างแอปส่วนบุคคล

ผู้ผลิตแอปที่ไม่แสวงหากำไร

ตัวสร้างแอพแฟชั่น

เครื่องมือสร้างแอปยูทิลิตี้

มีคนชอบคุณมากกว่า 1 ล้านคน จากทั่วทุกมุมโลกได้สมัครใช้บริการตัวสร้างแอป Andromo และสร้างแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่โดยไม่ต้องเขียนโค้ด 99% พอใจและกำลังสร้างหลายแอปภายในเวลาไม่นาน!

ชารอน ไบซิล
ชารอน ไบซิล
อินเดีย
อ่านเพิ่มเติม
อันที่จริง การสร้างแอพนั้นง่ายมากด้วย Andromo แอพของฉันอยู่ในช่องด้านสุขภาพ ในการป้องกันโรคไม่ติดต่อ ฉันทำเงินได้ประมาณ 10000$ ทุกปี และนี่คือรายได้เสริมของฉัน ควบคู่ไปกับงานหลักของฉัน ฉันสนุกกับการมีรายได้แบบพาสซีฟจากแอพที่สร้างด้วย Andromo
Marius
Marius
โรมาเนีย
อ่านเพิ่มเติม
ฉันทำเงินได้ประมาณ 500 ยูโรจากแอป และนี่คือรายได้เสริมของฉันพร้อมกับงานหลักของฉัน เมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา ฉันทำเงินได้ 1500 ยูโร ธุรกิจแอพให้ความยืดหยุ่นและรายได้ที่มั่นคงแก่ฉันอย่างมากในช่วงที่ฉันป่วย ดังนั้นสำหรับฉัน Andromo กลายเป็นการลงทุนที่ยอดเยี่ยม
ซานซาร์ โลชาน
ซานซาร์ โลชาน
อินเดีย
อ่านเพิ่มเติม
Andromo นั้นใช้งานง่ายมาก มันตอบสนองความต้องการของผู้ใช้อย่างเต็มที่และทำได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ฉันมีบล็อก และแอปของฉันเป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมในการโต้ตอบกับสมาชิกของฉัน นอกจากนี้ แอปของฉันยังให้เงิน 1400$ ต่อเดือนอีกด้วย
ยูเนส & ซาร่า
ยูเนส & ซาร่า
โมร็อกโก
อ่านเพิ่มเติม
Andromo ทำให้เราสามารถสร้างแอพโดยไม่ต้องใช้ทักษะในการเขียนโปรแกรม และวันนี้ก็ มักใช้เวลา 2-3 ชั่วโมงในการสร้างแอปเจ๋งๆ ที่ Andromo เราสร้างรายได้ประมาณ 2000 ดอลลาร์จากแอปของเรา และนี่คือรายได้หลักของครอบครัวเรา
แดเนียล
แดเนียล
เอกวาดอร์
อ่านเพิ่มเติม
โดยปกติฉันจะใช้เวลาสองวันในการสร้างแอปด้วย Andromo และฉันสร้างรายได้ระหว่าง 1200$ ถึง 1500$ ต่อเดือน นี่คือรายได้หลักของฉัน ซึ่งช่วยให้ฉันเลี้ยงดูครอบครัวได้
โซริน
โซริน
โรมาเนีย
อ่านเพิ่มเติม
ฉันใช้เวลาประมาณ 10 วันในการสร้างแอปพลิเคชันสุดเจ๋ง การทำแอพคืองานหลักของฉัน และฉันสามารถเลี้ยงดูครอบครัวของฉันได้ ในความคิดของฉัน Andromo ดีที่สุด ด้วยเหตุนี้ฉันจึงชอบแพลตฟอร์มนี้!
ก่อนหน้า
ถัดไป

เริ่มสร้างรายได้กับ Andromo วันนี้!

ลองใช้ตัวสร้างแอปฟรีของเรา และหลังจากที่คุณตกหลุมรักแล้ว สมัครรับข้อมูลแบบเต็ม ไม่เพียงแต่จะช่วยให้คุณสร้างรายได้จากแอพเท่านั้น แต่ยังปลดล็อคฟีเจอร์เพิ่มเติมของ Andromo ที่คุ้มค่าคุ้มราคาอย่างแน่นอน!

แอพมือถือแฟชั่น

วิธีสร้างแอพด้วย Andromo App Creator ฟรี

ทั้งหมดที่จำเป็นสำหรับ สร้างแอพโดยไม่ต้อง การเข้ารหัสบน เครื่องมือสร้างแอปหลายแพลตฟอร์ม เป็นเพียงความคิดที่ดี

ภาพหน้าจอของหน้าลงทะเบียน

ลงชื่อ

รับบัญชีฟรีโดยสมัครผ่านอีเมล บัญชี Google หรือ Facebook!

เลือกเทมเพลตในส่วน "เริ่มต้นอย่างง่าย"

ประหยัดเวลาพิเศษและหลีกเลี่ยงการสร้างคุณสมบัติด้วยตนเองด้วยหนึ่งใน เริ่มต้นง่ายไลบรารีขนาดใหญ่ของเทมเพลตเฉพาะที่พร้อมใช้งาน

Andromo Easy Start Page
วิธีเลือกธีมบนตัวสร้างแอพ Andromo

ปรับแต่งคุณสมบัติและสไตล์

ด้วยตัวเลือกการปรับแต่งมากมาย ครีเอเตอร์สามารถเพิ่มกิจกรรม คุณสมบัติ สไตล์ที่ต้องการโดยเลือกธีมสี ไอคอนคุณสมบัติ เพิ่มแผนที่ โพล และโฆษณา ฯลฯ ในแอป

อัพโหลดเนื้อหา

ครีเอเตอร์สามารถอัปโหลดเนื้อหา (รูปภาพ ไฟล์เสียง เอกสาร PDF ฯลฯ) ไปยังแอปได้หลังจากเลือกกิจกรรมด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียว เนื้อหาจะถูกจัดเก็บไว้ในเซิร์ฟเวอร์คลาวด์ด้วยการสนับสนุนของ Firebase Analytics

วิธีเพิ่มเนื้อหาบนตัวสร้างแอพ Andromo
วิธีตั้งค่าการสร้างรายได้ด้วย Andromo

สร้างรายได้

ถึงเวลาตั้งค่าการสร้างรายได้หลังจากอัปโหลดเนื้อหาเสร็จแล้ว การสร้างรายได้สามารถทำได้หลังจากสมัครสมาชิก Andromo อย่างเต็มรูปแบบ

Andromo ให้ตัวเลือกแก่ผู้สร้างในการตั้งค่าพื้นที่โฆษณาเพื่อรับรายได้จากการโต้ตอบของผู้ใช้แต่ละครั้ง ครีเอเตอร์มีอิสระในการกำหนดระยะเวลาการแสดงโฆษณาซึ่งนำไปสู่การโปรโมตที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น

อัปโหลดไปยัง App Store

ผู้ใช้สามารถใช้งานจริงกับผลงานสร้างสรรค์ของพวกเขาได้ด้วยการอัปโหลดและเผยแพร่บน Android Market ผู้ใช้จะต้องมีบัญชี Google ก่อนลงทะเบียนบน Google Play Console Play สำหรับการชำระเงินครั้งเดียว $25 จากนั้นอัปโหลดไฟล์แอปพลิเคชันของคุณ กำหนดคุณลักษณะหลักของไฟล์ เช่น ชื่อ คำอธิบาย หมวดหมู่ ฯลฯ ตัดสินใจว่าคุณต้องการติดตั้งโฆษณาในแอปของคุณหรือไม่ จากนั้นจึงปล่อย

วิธีโฮสต์แอพ Andromo บน App Stores

ตลาดแอพเติบโตด้วยตัวสร้างแอพฟรี

ในขณะที่ความต้องการแอพของโลกเติบโตขึ้น ตลาดแอพยังคงขยายตัว โดยทำสถิติสูงสุดเป็นประวัติการณ์ในไตรมาสที่ 3 ของปี 2021 จากข้อมูลของ App Annie รายรับที่ใช้จ่ายในแอปทำสถิติสูงสุดเป็นประวัติการณ์ 34 พันล้านดอลลาร์ในการใช้จ่ายของผู้บริโภคและ 36 พันล้านดอลลาร์ในการดาวน์โหลด . 

จากการศึกษาพบว่าการติดตั้งแอพ Google Play Store จะสูงถึง 139 พันล้านในปี 2024 และแอพมือถือคาดว่าจะสร้างรายได้มากกว่า 935 พันล้านดอลลาร์ในปี 2023 (โดยเซนเซอร์ทาวเวอร์) 

การคาดการณ์ส่วนหนึ่งเป็นผลมาจากอิทธิพลที่สำคัญของผู้ผลิตแอปฟรีที่ได้ขจัดภาระผูกพันทางการเงินจำนวนมากที่มาพร้อมกับการพัฒนาแอป 

ด้วยราคาที่มากกว่า 10,000 ดอลลาร์สำหรับการพัฒนาเพียงอย่างเดียว การสร้างแอปที่เคยถูกจำกัดไว้เฉพาะผู้ที่สามารถจ่ายได้และผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคในการสร้างแอปขึ้นมาเอง 

มีแอพสำหรับ Android ให้ดาวน์โหลด 3 ล้านแอพบน Google Play Store โดยมีรายได้รวมของแอพมากกว่า 10.3 พันล้านดอลลาร์ (โดย Statista). แม้ว่ามือถือจะควบคุมการพักเมื่อพูดถึงแอพโดยทั่วไป การใช้งานแท็บเล็ตเริ่มที่จะตามทันสมาร์ทโฟน 

และ Android มีส่วนแบ่งตลาดแท็บเล็ตส่วนใหญ่เล็กน้อยที่ 58.5 เปอร์เซ็นต์ (สิ้นปี 2020)

ด้วย Andromo ผู้สร้างสามารถ ทำแอพแอนดรอยด์ สำหรับทั้งมือถือและแท็บเล็ต จากนั้นสร้างรายได้และเผยแพร่บน App Store ของ Android และ iOS

แอพใดบ้างที่สามารถสร้างได้ด้วย Andromo App Maker ฟรี

Andromo ช่วยให้ผู้สร้างสามารถสร้าง Android และ แอปพลิเคชั่นมือถือ iOS ของความซับซ้อนใด ๆ และแจกจ่าย เลือกจากกระดานชนวนเปล่าหรือหมวดหมู่ต่างๆ รวมถึงธุรกิจ ดนตรี แฟชั่น ข่าว การศึกษา กิจกรรม จิตวิญญาณ สูตรอาหาร เสียงและเสียงเรียกเข้า วอลล์เปเปอร์ และแรงบันดาลใจ แต่ละหมวดหมู่แอพมีเทมเพลตในตัว ชุดกิจกรรมล่วงหน้า และเนื้อหาที่สามารถแก้ไขได้

สร้างแอพแฟชั่น

แสดงความหลงใหลในแฟชั่นของคุณและโพสต์เนื้อหาที่น่าสนใจจากโลกแห่งสไตล์ด้วยการสร้างแอปแฟชั่น เทมเพลตสำหรับหมวดหมู่นี้ประกอบด้วยแกลเลอรีรูปภาพเฉพาะวงกลมสี่แบบ ได้แก่ การแต่งหน้า ผม ผิว และแฟชั่น อยู่ในกลุ่มภาพหมุน ทำให้เลื่อนดูได้ง่าย คุณสามารถเพิ่มแกลเลอรีรูปภาพจำนวนมากในกลุ่มภาพหมุนได้โดยไม่ต้องใช้อินเทอร์เฟซผู้ใช้มากเกินไป พวกเขาถูกวางในตาราง ซึ่งทำให้ส่วนต่างๆ ดูกระชับ กิจกรรม YouTube สามารถเข้าถึงได้จากกลุ่มรายการที่เรียกว่าแฟชั่นโชว์ โฆษณาเนทีฟสามารถวางในกลุ่มรายการแบบคงที่และสร้างรายได้จากแอป

การสร้างแอพ Education

สร้างแอปที่คุณสามารถโพสต์ข้อมูลและโปรโมตหลักสูตรการศึกษาของคุณ เพจที่กำหนดเองทั้งสามนี้แสดงถึงแต่ละระดับของสามระดับ (ระดับเริ่มต้น ระดับกลาง ระดับโปร) ในกลุ่มภาพหมุนแบบเลื่อนได้ กิจกรรมเหล่านี้มีตัวเลือกหลักสูตรที่หลากหลาย: แกลเลอรี่ภาพถ่ายขนาดกะทัดรัดสี่ห้องในตารางซึ่งประกอบด้วยรูปภาพของผู้สำเร็จการศึกษาที่จัดเรียงตามฤดูกาล (ฤดูหนาว ฤดูใบไม้ผลิ ฤดูร้อน ฤดูใบไม้ร่วง) มีกิจกรรม YouTube สามรายการในกลุ่มภาพหมุนสำหรับเซสชันของนักเรียน กิจกรรมการ์ดลิงก์ที่เรียกว่า 'จองชั้นเรียนวันนี้' ช่วยให้ผู้ใช้สามารถลงทะเบียนเรียนได้ ครีเอเตอร์สามารถโปรโมตแอปของตนด้วยกิจกรรมการ์ดลิงก์ที่เชื่อมต่อกับหน้า Facebook และ Instagram ของตน

การสร้างแอปข่าว

แจ้งโลกด้วยการสร้างแอปข่าวโดยไม่ต้องเขียนโค้ด ด้วยกิจกรรม RSS 3 กิจกรรม แอปข่าวสามารถโหลดข่าวสารจากแหล่งข้อมูลภายนอกที่เกี่ยวข้อง พื้นที่อื่นๆ ที่มี RSS feeds ได้แก่ ส่วนยอดนิยมที่เชื่อมโยงไปยังแหล่งข่าวชั้นนำ (Bloomberg, CNN, BBC, Reuters) และฟีดข่าวเฉพาะ (Health, Auto news, Lifestyle) นอกจากนี้ยังมีบล็อกโฆษณาเนทีฟหลายบล็อกสำหรับวางโฆษณาในแอป

คุณสมบัติของตัวสร้างแอป Andromo ฟรี

แพลตฟอร์มตัวสร้างแอปมือถือฟรีของ Andromo มีอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายซึ่งเต็มไปด้วยคุณสมบัติและฟังก์ชันมากมาย พื้นที่ เครื่องมือสร้างแอปมือถือลากและวาง อำนวยความสะดวกในการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและประสบการณ์การใช้งานที่ดี

มัลติมีเดีย

ช่วยให้ครีเอเตอร์เพิ่มรูปภาพ เสียง วิดีโอ เอกสาร pdf และ eBook ได้ไม่จำกัดจำนวนไปยังแอปและช่วยประหยัดน้ำหนักของแอป

การสร้างบล็อก

ผู้สร้างสามารถเพิ่มบล็อก WordPress ลงในแอพและเชื่อมโยงกับ RSS Feeds

ปุ่มเข้าถึงด่วน

เพิ่มลิงก์ต่างๆ ในปุ่ม: เว็บ ตำแหน่ง ลิงก์อีเมลสำหรับโทร อาจเป็นประโยชน์สำหรับผู้ใช้ในการค้นหาข้อมูลที่จำเป็น

คิวอาร์โค้ด

ผู้ใช้สามารถเข้าถึงข้อมูลได้ทันทีบนแอพโดยการสร้างรหัสตอบกลับด่วน

การ์ดแดชบอร์ด

กิจกรรมที่ว่างเปล่าสามารถปรับแต่งได้ในแง่ของการออกแบบและเลย์เอาต์

การวิเคราะห์แอปพลิเคชัน

ช่วยให้ครีเอเตอร์วิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึกและเมตริกที่มีความหมายซึ่งรวบรวมจากพฤติกรรมผู้ใช้ในแอป

สร้างและรับรายได้จากไอเดียแอพที่ดีที่สุดในเวลาไม่กี่ชั่วโมงด้วยตัวสร้างแอพ Andromo

Andromo เป็นหนึ่งในผู้สร้างแอปที่ดีที่สุดสำหรับ Android ซึ่งช่วยให้ทุกคนที่มีแนวคิดในการสร้างแอปได้โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการพัฒนา ความเชี่ยวชาญด้านเทคนิค และเวลาที่เกี่ยวข้องกับกระบวนการสร้างแอปแบบเดิม ไม่ว่าจะเป็นลูกผสมหรือ แอปเนทีฟสำหรับแพลตฟอร์ม Android หรือ Apple App ฟีเจอร์ ฟังก์ชัน และความสะดวกมากมายของ Andromo ช่วยให้ครีเอเตอร์สร้างแอปและสร้างรายได้ภายในไม่กี่ชั่วโมง

หน้าจอเดสก์ท็อปพร้อมแอพเครื่องเล่นสื่อ

รับส่วนลดปีใหม่
ในแพ็คเกจรายปีของ Andromo

มีเพียง 50 โค้ดเท่านั้นจนถึงวันพฤหัสบดีที่ 30.11.2023

งานอดิเรก

-30%*

ใช้รหัสโปรโมชั่นนี้:

NY2430

รุนแรง

-32%*

ใช้รหัสโปรโมชั่นนี้:

NY2432

อีคอมเมิร์ซ

-35%*

ใช้รหัสโปรโมชั่นนี้:

NY2435

ธุรกิจเล็ก ๆ

-35%*

ใช้รหัสโปรโมชั่นนี้:

NY2435

ตัวแทนจำหน่าย

-35%*

ใช้รหัสโปรโมชั่นนี้:

NY2435

* – เปอร์เซ็นต์ส่วนลดคำนวณจากส่วนลดการสมัครสมาชิกรายปี 25% พร้อมส่วนลดเพิ่มเติมตามแพลตฟอร์ม