.

ปีใหม่กำลังจะมา!

โทรศัพท์แอพ Mediaplayer

สร้างแอปพลิเคชั่นสำหรับ iPhone โดยใช้ Andromo

มีแอพเกือบสองล้านแอพ Apple App Store เป็นร้านแอพมือถือที่ใหญ่เป็นอันดับสองของโลก แพลตฟอร์มดังกล่าวเป็นที่ชื่นชอบของทั้งนักพัฒนาซอฟต์แวร์และผู้ใช้มานานกว่า 13 ปี

ผู้คนเลือกสร้างแอพ iPhone ด้วยเหตุผลหลายประการ รวมถึงความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวที่ไม่มีใครเทียบ App Store ช่วยให้นักพัฒนาใช้เทคโนโลยีของตนในแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ได้ทันที ตัวอย่างเช่น การใช้ Face ID หรือ Touch ID เพื่อเข้าถึงแอพอย่างปลอดภัย แอพเหล่านี้มีให้บริการในหลากหลายหมวดหมู่ โดยเกมที่ชนะอันดับที่ 1 สำหรับหมวดหมู่ที่ได้รับความนิยมสูงสุด

เพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับแอพ iOS Andromo ได้คิดค้น anที่ใช้งานง่าย ผู้ผลิตแอพ iPhone สำหรับสมาชิกแพ็คเกจ Ultra

ทำไมต้องสร้างแอป iOS

เอ็มแอพ

อยู่ใน App Store ในปี 2021

$ B

ผู้บริโภคทั่วโลกใช้จ่ายบน App Store

% แอพ

อยู่ในหมวดธุรกิจ

แม้ว่า Google Play จะมีแอปจำนวนมากขึ้น (3.48 ล้าน) แต่ App Store ก็ไม่สามารถทำลายมันได้อย่างสิ้นเชิงเมื่อพูดถึงการสร้างรายได้ แพลตฟอร์มนี้มีการใช้จ่ายผู้บริโภคทั่วโลก 19 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ เกือบสองเท่าของ Play Store

ผู้ใช้ถือว่าความไว้วางใจและความปลอดภัยเป็นตัวบ่งชี้ที่ใหญ่ที่สุดสองประการขณะเลือกร้านแอป Apple App Store ชนะที่นี่เช่นกันเพราะคัดกรองแอพทั้งหมดสำหรับมัลแวร์ที่รู้จัก ไม่เพียงเท่านั้น แต่ยังกำหนดให้แต่ละแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ต้องขออนุญาตผู้ใช้ในการแชร์ข้อมูลด้วย

ด้วยประมาณ 21.5% ของแอพที่มีทั้งหมด แอพเกมเป็นหมวดหมู่แอพ iPhone ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ธุรกิจ (10.1%) และการศึกษา (8.67%) ชนะคะแนนหมวดหมู่ยอดนิยมอันดับสองและสามตามลำดับ

นักพัฒนาสามารถสร้างรายได้ได้หลายวิธี เช่น การคิดราคาผู้ใช้สำหรับการดาวน์โหลดแอป การเรียกเก็บเงินสำหรับการเข้าถึงคุณสมบัติระดับพรีเมียมของแอปฟรี หรือเพียงแค่การขายพื้นที่โฆษณา

ประโยชน์ของตัวสร้างแอป iOS ของ Andromo

Andromo ไม่ได้เป็นเพียงแพลตฟอร์มสำหรับสร้างแอป iOS เท่านั้น แต่ยังเป็น เครื่องมือสร้างแอปสำหรับ Androidปราศจากความยุ่งยากในการเข้ารหัสทั้งหมด มาดูกันว่าทำไมมันถึงเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักพัฒนา

ประหยัดเวลาและเงิน

โครงการเข้ารหัสที่ซับซ้อนนั้นมีค่าใช้จ่ายสูงและใช้เวลานาน แม้ว่าบริษัทหรือบุคคลทั่วไปยินดีจ่ายให้สูงที่สุด ก็ยังยากที่จะหานักพัฒนาคุณภาพสูง ใช้ของ Andromo เทมเพลตแอป iOS ซึ่งลดเวลาในการสร้างแอพ iPhone ลงอย่างมาก นอกจากนี้ยังใช้ง่ายในกระเป๋าเงิน!

คุณสมบัติที่สร้างไว้ล่วงหน้าในแอพ

คุณสมบัติการสร้างรายได้ขั้นสูง

ด้วยการใช้จ่ายของผู้บริโภคทั่วโลกถึง 19 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ App Store จึงเป็นตัวขับเคลื่อนหลักสำหรับรายได้สำหรับทั้งบุคคลและธุรกิจ Andromo's ตัวสร้างแอพมือถือง่าย ๆ ลดความซับซ้อนของกระบวนการในขณะที่อนุญาตให้ใช้คุณลักษณะการสร้างรายได้ขั้นสูงที่ยืดหยุ่นได้ เช่น การดาวน์โหลดแบบพรีเมียมหรือตำแหน่งโฆษณา ในเวลาเดียวกัน ตอนนี้นักพัฒนาสามารถสร้างรายได้ได้อย่างง่ายดายในขณะที่ทำในสิ่งที่พวกเขารัก: สร้างแอพมือถือที่มีประโยชน์!

คุณสมบัติการมอนิเตอร์ขั้นสูง

ราคาไม่แพง

แม้ว่าจะมีเพียงตัวเลือกการสมัครรับข้อมูลที่แพงที่สุดเท่านั้น แผน Ultra ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงตัวสร้างแอป iOS ของเราได้ แต่ก็ยังมีราคาถูกเมื่อเทียบกับคู่แข่ง

เริ่มต้นเพียง 36 ดอลลาร์ต่อเดือน ซึ่งเป็นราคาที่น้อยมากสำหรับจำนวนเทมเพลตและฟีเจอร์ที่ผู้ใช้ได้รับ

ราคาไม่แพง

สะดวกใช้

บอกลาโค้ดหลายร้อยบรรทัดและยินดีต้อนรับเครื่องมือสร้างแอปแบบลากและวางที่ใช้งานง่าย แดชบอร์ดขั้นต่ำ อินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่าย และประสบการณ์แบบ WYSIWYG ทำให้กระบวนการสร้างแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่เป็นไปอย่างราบรื่น ด้วย Andromo การเปลี่ยนแนวคิดให้เป็นแอพที่ใช้งานได้อย่างสมบูรณ์ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที

สร้างแอพโดยไม่ต้องมีความรู้ด้านการเขียนโปรแกรม

ความสามารถของ Andromo:

ตัวสร้างแอป

ตัวสร้างแอป Android

ตัวสร้างแอป iOS

ตัวสร้างแอปข้ามแพลตฟอร์ม

ลากและวาง App Maker

เทมเพลตการสมัคร

ไม่มีรหัส App Maker

ตัวสร้างแอปสำหรับเด็ก

เครื่องชงแอปแท็บเล็ต Android

ตัวสร้างแอป iPad

ผู้ผลิต APK

ตัวสร้างแอปฟรี

ตัวสร้างแอปอย่างง่าย

ตัวสร้างแอปแบบกำหนดเอง

เครื่องมือสร้างแอป Flutter

ตัวสร้างแอปเนทีฟ

สร้างรายได้จากเนื้อหาด้วยแอพ

ตัวสร้างแอปเสียง

เครื่องมือสร้างแอปการศึกษา

การปรับแต่ง App Maker

ผู้สร้างแอปทางจิตวิญญาณ

ตัวสร้างแอปความรู้

ตัวสร้างแอปเพื่อความบันเทิง

ผู้สร้างแอป Mediaplayer

ผู้ผลิตแอปธุรกิจ

ผลิตภาพ App Maker

ตัวสร้างแอปส่วนบุคคล

ผู้ผลิตแอปที่ไม่แสวงหากำไร

ตัวสร้างแอพแฟชั่น

เครื่องมือสร้างแอปยูทิลิตี้

มีคนชอบคุณมากกว่า 1 ล้านคน จากทั่วทุกมุมโลกได้สมัครใช้บริการตัวสร้างแอป Andromo และสร้างแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่โดยไม่ต้องเขียนโค้ด 99% พอใจและกำลังสร้างหลายแอปภายในเวลาไม่นาน!

ชารอน ไบซิล
ชารอน ไบซิล
อินเดีย
อ่านเพิ่มเติม
อันที่จริง การสร้างแอพนั้นง่ายมากด้วย Andromo แอพของฉันอยู่ในช่องด้านสุขภาพ ในการป้องกันโรคไม่ติดต่อ ฉันทำเงินได้ประมาณ 10000$ ทุกปี และนี่คือรายได้เสริมของฉัน ควบคู่ไปกับงานหลักของฉัน ฉันสนุกกับการมีรายได้แบบพาสซีฟจากแอพที่สร้างด้วย Andromo
Marius
Marius
โรมาเนีย
อ่านเพิ่มเติม
ฉันทำเงินได้ประมาณ 500 ยูโรจากแอป และนี่คือรายได้เสริมของฉันพร้อมกับงานหลักของฉัน เมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา ฉันทำเงินได้ 1500 ยูโร ธุรกิจแอพให้ความยืดหยุ่นและรายได้ที่มั่นคงแก่ฉันอย่างมากในช่วงที่ฉันป่วย ดังนั้นสำหรับฉัน Andromo กลายเป็นการลงทุนที่ยอดเยี่ยม
ซานซาร์ โลชาน
ซานซาร์ โลชาน
อินเดีย
อ่านเพิ่มเติม
Andromo นั้นใช้งานง่ายมาก มันตอบสนองความต้องการของผู้ใช้อย่างเต็มที่และทำได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ฉันมีบล็อก และแอปของฉันเป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมในการโต้ตอบกับสมาชิกของฉัน นอกจากนี้ แอปของฉันยังให้เงิน 1400$ ต่อเดือนอีกด้วย
ยูเนส & ซาร่า
ยูเนส & ซาร่า
โมร็อกโก
อ่านเพิ่มเติม
Andromo ทำให้เราสามารถสร้างแอพโดยไม่ต้องใช้ทักษะในการเขียนโปรแกรม และวันนี้ก็ มักใช้เวลา 2-3 ชั่วโมงในการสร้างแอปเจ๋งๆ ที่ Andromo เราสร้างรายได้ประมาณ 2000 ดอลลาร์จากแอปของเรา และนี่คือรายได้หลักของครอบครัวเรา
แดเนียล
แดเนียล
เอกวาดอร์
อ่านเพิ่มเติม
โดยปกติฉันจะใช้เวลาสองวันในการสร้างแอปด้วย Andromo และฉันสร้างรายได้ระหว่าง 1200$ ถึง 1500$ ต่อเดือน นี่คือรายได้หลักของฉัน ซึ่งช่วยให้ฉันเลี้ยงดูครอบครัวได้
โซริน
โซริน
โรมาเนีย
อ่านเพิ่มเติม
ฉันใช้เวลาประมาณ 10 วันในการสร้างแอปพลิเคชันสุดเจ๋ง การทำแอพคืองานหลักของฉัน และฉันสามารถเลี้ยงดูครอบครัวของฉันได้ ในความคิดของฉัน Andromo ดีที่สุด ด้วยเหตุนี้ฉันจึงชอบแพลตฟอร์มนี้!
ก่อนหน้า
ถัดไป

ทำแอพ iPhone อย่างง่ายดายและสร้างกระแสรายได้แบบพาสซีฟ

ในแง่ของรายได้ทั้งหมด แอพ iOS เป็นผู้นำในโลกแอพมือถือ แพลตฟอร์มนี้มีผู้ชมที่มีรายได้สูงเช่นกัน นี่คือเหตุผลที่นักพัฒนามีโอกาสสร้างรายได้จากแอปประเภทนี้มากขึ้น

ตอนนี้ เปลี่ยนแนวคิดให้เป็นแอปที่ใช้งานได้อย่างสมบูรณ์โดยใช้ Andromo's . ง่ายกว่าที่เคย โปรแกรมสร้างแอปพลิเคชันที่กำหนดเอง. นอกเหนือจากการสร้างแอป iOS แล้ว ยังใช้สำหรับ สร้างแอปข้ามแพลตฟอร์มออนไลน์. ด้วยวิธีการสร้างรายได้ขั้นสูง เช่น ตำแหน่งโฆษณาหรือการดาวน์โหลดแบบพรีเมียม นักพัฒนาสามารถสร้างรายได้แบบพาสซีฟด้วยตนเอง

โทรศัพท์ทั่วไปของแอพตัวสร้าง

วิธีสร้างแอพ iPhone ด้วย Andromo

Andromo นำเสนอวิธีการสร้างแอป iOS ที่รวดเร็วและไม่ยุ่งยาก คุณลักษณะการลากและวางทำให้กระบวนการสร้างแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่เป็นไปอย่างราบรื่น ในที่สุดคุณสมบัติที่อุดมไปด้วย แอพชงฟรี จากความยุ่งยากในการเขียนโค้ดทั้งหมดอยู่ที่นี่แล้ว! เพียงทำตามขั้นตอนเหล่านี้ในขณะที่ใช้ iOS App Maker ของ Andromo:

ภาพหน้าจอของหน้าลงทะเบียน

สมัครสมาชิก

Andromo มีตัวเลือกการสมัครสมาชิกสามแบบชื่อ Hobbyist, Pro และ Ultra

ในขณะที่เขียน เฉพาะสมาชิกแพ็คเกจ Ultra เท่านั้นที่สามารถเข้าถึงตัวสร้างแอพ Andromo iOS

เลือกเทมเพลตในส่วน "เริ่มต้นอย่างง่าย"

ค้นหาเทมเพลตในหัวข้อต่างๆ ในส่วน Easy Start เทมเพลตทั้งหมดสร้างขึ้นเพื่อประหยัดเวลาสำหรับนักพัฒนา เลือกรายการใดก็ได้เพื่อเริ่มต้นแก้ไขและเติมเนื้อหา อีกวิธีหนึ่งคือ คุณสามารถเริ่มโครงการใหม่ตั้งแต่ต้นโดยคลิกที่ปุ่มสร้างโครงการใหม่

Andromo Easy Start Page
วิธีเลือกธีมบนตัวสร้างแอพ Andromo

ปรับแต่งคุณสมบัติและสไตล์

หลังจากเลือกโครงการแล้ว ทัวร์ชมผู้สร้างจะปรากฏขึ้น ดูหรือข้ามได้ตามต้องการ ปรับแต่งแอพโดยเพิ่มสี คุณสมบัติ และสไตล์ที่ต้องการ ขัดเกลารายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ เช่น แบบอักษรหรือสีเพื่อแสดงถึงบุคลิกของแบรนด์ที่มีเอกลักษณ์

อัพโหลดเนื้อหา

เพิ่มกิจกรรมและอัปโหลดเนื้อหา (รูปภาพ ไฟล์เสียง ฯลฯ) ตามต้องการ ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นได้ด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียว – และไม่มีโค้ดแม้แต่บรรทัดเดียว มีตัวเลือกที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้มากมาย เช่น ปุ่มทำซ้ำเพื่อคัดลอกกิจกรรมที่มีอยู่ การสนับสนุน Firebase Analytics ช่วยให้สามารถจัดเก็บเนื้อหาบนเซิร์ฟเวอร์คลาวด์ได้ ส่งผลให้แอปมีขนาดเล็กลง

วิธีเพิ่มเนื้อหาบนตัวสร้างแอพ Andromo
วิธีตั้งค่าการสร้างรายได้ด้วย Andromo

สร้างรายได้

การทำงานหนักจ่ายออกไปที่นี่! ตั้งค่าการสร้างรายได้หลังจากอัปโหลดเนื้อหา กำหนดพื้นที่โฆษณาและสร้างรายได้จากการโต้ตอบของผู้ใช้แต่ละครั้ง ต่างจากผู้สร้างรายอื่น Andromo ช่วยให้นักพัฒนาสามารถกำหนดระยะเวลาการแสดงโฆษณา ทำให้พวกเขามีประสิทธิภาพมากขึ้น

อัปโหลดไปยัง App Store

สุดท้าย อัปโหลดผลงานของคุณไปที่ App Store

โปรดทราบว่าการสร้างแอป iOS ใช้ได้เฉพาะกับสมาชิกแผน Ultra ของเราเท่านั้น

วิธีโฮสต์แอพ Andromo บน App Stores

แอป iOS: สถานการณ์แบบวิน-วินสำหรับทั้งนักพัฒนาและผู้ใช้

นักพัฒนาและผู้สร้างเนื้อหาต้องการสร้างรายได้ที่ดีจากความพยายามของพวกเขา ด้วยการใช้จ่ายของผู้บริโภคทั่วโลก 19 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ แอป iOS มีแนวโน้มที่จะให้รางวัลแก่ผู้สร้างของตนมากขึ้น

ผู้ใช้แอพ iPhone โดยเฉลี่ยมีรายได้ $85,000 ต่อปี (สูงกว่าผู้ใช้ Android 40%) พวกเขายังมีส่วนร่วมกับแอพสมาร์ทโฟนมากกว่าผู้ใช้ Android เป็นเวลาเก้าชั่วโมงในเดือนที่กำหนด นอกจากการดูและคลิกโฆษณามากขึ้นแล้ว ยังเพิ่มโอกาสในการดาวน์โหลดระดับพรีเมียม สมัครรับเนื้อหาที่มีรั้วรอบขอบชิด ดูและตอบสนองต่อโฆษณาอีกด้วย

สำหรับผู้ใช้ มีความกังวลเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยอยู่เสมอ รับรองว่าพวกเขาจะประทับใจในมาตรการของ Apple เช่น การสแกนแอพเพื่อหามัลแวร์ที่รู้จัก การยินยอมจากผู้ใช้ก่อนที่แอพจะแชร์ข้อมูล มาตรฐานแอพที่เข้มงวดซึ่งผู้ตรวจสอบแอพที่เป็นมนุษย์นำไปใช้ เป็นต้น

Apple รักษาสมดุลที่ดีระหว่างการเพิ่มขีดความสามารถของนักพัฒนาและผู้สร้างเนื้อหาเพื่อสร้างรายได้และปกป้องความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้ นั่นเป็นเหตุผลที่แอป iOS เป็น win-win สำหรับทุกคน!

แอพ iOS ที่โดดเด่น

แม้ว่าจะมีแอป iOS อยู่หลายแสนแอป แต่มีเพียงไม่กี่แอปที่โดดเด่นเนื่องจากความนิยม คุณภาพ และบริการ นี่คือสามคน:

ติ๊กต๊อก

TikTok ได้รับความนิยมเมื่อเปิดตัวครั้งแรกในปี 2016 แต่ปีที่แล้ว ความนิยมของมันหลุดจากชาร์ตเมื่อกลายเป็นแอพความบันเทิงอันดับ 1 ใน App Store และด้วยความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับวิดีโอสั้นๆ ที่จับใจ การเติบโตของวิดีโอจึงไม่ชะลอตัวลงในเร็วๆ นี้

ความตื่นตระหนก

ในช่วงที่มีการระบาดใหญ่ แอปอยู่แต่บ้านจำนวนมากได้รับความนิยม หนึ่งในแอพเหล่านั้นที่ชื่อว่า Wakeout ได้รับรางวัลแอพ iPhone แห่งปี เกณฑ์การชนะนั้นรวมถึงคุณภาพ การออกแบบที่สร้างสรรค์ การใช้งาน และการใช้เทคโนโลยีของ Apple และอื่นๆ อีกมากมาย ด้วยวิธีการที่ไม่ซ้ำกันกว่า 1,800 วิธีในการเคลื่อนย้ายในสถานการณ์ต่างๆ มากกว่า 35 สถานการณ์ แอปนี้ออกแบบมาเพื่อใช้การเคลื่อนไหวเพื่อปรับปรุงชีวิตของผู้ใช้

ShareTheMeal

Apple เชื่อว่าแอพเป็นภาพสะท้อนของวัฒนธรรม ในปีนี้ พวกเขาแสดงให้เห็นว่าผู้คนให้ความสำคัญกับความสัมพันธ์ การดูแลตัวเอง การเรียนรู้ และการเอาใจใส่ผู้อื่นอย่างไร หนึ่งในแอพที่พวกเขาเลือกเพื่อจุดประสงค์นี้คือ Sharethemeal แอพการกุศล แอปนี้ดำเนินการโดยโครงการอาหารโลกขององค์การสหประชาชาติ และให้ผู้ใช้ป้อนอาหารเด็กที่หิวโหยได้ด้วยการแตะบนโทรศัพท์

เทคนิคการสร้างรายได้

ผู้ใช้ iPhone มีเงินเดือนเฉลี่ยสูงกว่าผู้ใช้ Android นั่นทำให้พวกเขามีแนวโน้มที่จะจ่ายเงินสำหรับการดาวน์โหลดหรือเนื้อหาที่มีรั้วรอบขอบชิด แม้ว่านักพัฒนาหรือผู้สร้างเนื้อหาต้องการให้เนื้อหาฟรี แต่ตำแหน่งโฆษณาสามารถเป็นแหล่งรายได้ขนาดใหญ่

ฟีเจอร์ Andromo สำหรับแอป iOS

Andromo มีคุณสมบัติหลายอย่างในขณะที่ ทำแอพ iOSส. นี่คือบางส่วนของพวกเขา:

การสร้างรายได้จากแอป

ด้วยผู้สร้างแอปนี้ นักพัฒนา iOS สามารถเปลี่ยนแอปของตนให้กลายเป็นเครื่องมือสร้างรายได้โดยใช้เทคนิคการสร้างรายได้ เช่น โฆษณาแบนเนอร์ โฆษณาคั่นระหว่างหน้า และโฆษณาเนทีฟ

การวิเคราะห์แอป

ใช้การวิเคราะห์แอปเพื่อวิเคราะห์พฤติกรรมผู้ใช้ของแอป ข้อมูลเชิงลึกเหล่านี้สามารถใช้เพื่อปรับปรุงผลตอบแทนจากการลงทุนโดยรวม

รองรับเสียง/วิดีโอ

ความต้องการสื่อเชิงโต้ตอบเพิ่มขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการนั้น ตัวสร้างแอพสำหรับ iPhone ของ Andromo นำเสนอคุณสมบัติที่ช่วยให้นักพัฒนาสามารถอัปโหลดไฟล์เสียง สร้างเพลย์ลิสต์ และสตรีมวิดีโอ YouTube ในแอปได้

ฟีด WordPress และฟีด RSS

คุณลักษณะเหล่านี้ใน Andromo's ตัวสร้างแอป iPad อนุญาตให้ดึงเนื้อหาจากเว็บไซต์อื่นและแสดงบนแอพ

คิวอาร์โค้ด

รหัส QR เป็นวิธีการถ่ายโอนข้อมูลไปยังผู้ใช้ทันที Andromo เสนอตัวสร้างรหัส QR และตัวสแกนรหัส QR เพื่อจุดประสงค์นี้

ผลักดันการแจ้งเตือน

ผู้ผลิตแอพมือถือ อนุญาตให้เพิ่มป๊อปอัปเพื่อให้แน่ใจว่าผู้ใช้จะไม่พลาดสิ่งสำคัญ!

สร้างแอป iOS ด้วย Andromo!

Andromo ช่วยให้นักพัฒนาสามารถ สร้างแอปโดยไม่ต้องเข้ารหัสภายในไม่กี่คลิก แพลตฟอร์มนำเสนอคุณสมบัติขั้นสูงที่ช่วยให้สามารถสร้างแอพที่สอดคล้องกับความต้องการของผู้ใช้

มีความคิด? เปลี่ยนให้เป็นแอพมือถือวันนี้และเริ่มรับรายได้โดยไม่ต้องเขียนโค้ดแม้แต่บรรทัดเดียว!

ทดลองใช้ Andromo และสร้างแอป iOS วันนี้!

หน้าจอเดสก์ท็อปพร้อมแอพเครื่องเล่นสื่อ

รับส่วนลดปีใหม่
ในแพ็คเกจรายปีของ Andromo

มีเพียง 50 โค้ดเท่านั้นจนถึงวันพฤหัสบดีที่ 30.11.2023

งานอดิเรก

-30%*

ใช้รหัสโปรโมชั่นนี้:

NY2430

รุนแรง

-32%*

ใช้รหัสโปรโมชั่นนี้:

NY2432

อีคอมเมิร์ซ

-35%*

ใช้รหัสโปรโมชั่นนี้:

NY2435

ธุรกิจเล็ก ๆ

-35%*

ใช้รหัสโปรโมชั่นนี้:

NY2435

ตัวแทนจำหน่าย

-35%*

ใช้รหัสโปรโมชั่นนี้:

NY2435

* – เปอร์เซ็นต์ส่วนลดคำนวณจากส่วนลดการสมัครสมาชิกรายปี 25% พร้อมส่วนลดเพิ่มเติมตามแพลตฟอร์ม