.

ปีใหม่กำลังจะมา!

แอพส่วนตัวของโทรศัพท์

สร้างแอพยูทิลิตี้ด้วย Andromo

เมื่อราคาของ สมาร์ทโฟนเครื่องแรกเปิดตัวในปี 1994รองรับเฉพาะการโทร แฟกซ์ และอีเมลเท่านั้น แต่ถึงแม้จะมีแอพที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้า เช่น ปฏิทิน เครื่องคิดเลข โน้ตแพด และนาฬิกา แต่ก็ทำอะไรไม่ได้มากไปกว่านั้น เมื่อเทคโนโลยีสมาร์ทโฟนพัฒนาขึ้น โทรศัพท์ก็มีความหลากหลายมากขึ้นและรวมแอพยูทิลิตี้อื่นๆ เข้าด้วยกัน เพื่อสนับสนุนการทำงาน การเรียนรู้ และอีคอมเมิร์ซ

ทุกวันนี้ ผู้คนใช้สมาร์ทโฟนในการเปิดเอกสาร แก้ไขแผ่นงาน Excel และซื้อสินค้า และอื่นๆ และด้วย ผู้ใช้สมาร์ทโฟนกว่า 6.4 พันล้านคน ทั่วโลก ความต้องการแอปพลิเคชันที่สดใหม่ สร้างสรรค์ และตรงเป้าหมายจะยังคงเติบโตต่อไป 

กับ Andromeนักพัฒนาสามารถสร้างแอพยูทิลิตี้ iOS และ Android โดยไม่ต้องเข้ารหัสเพื่อรองรับกิจกรรมส่วนตัวและกิจกรรมทางธุรกิจ นอกจากนี้ แอพเหล่านี้สามารถกลายเป็นแหล่งรายได้แบบพาสซีฟเนื่องจากพวกเขาสร้างรายได้จากโฆษณาในแอพหรือค่าธรรมเนียมการดาวน์โหลดและการสมัครรับข้อมูล 

ประเภทของยูทิลิตี้แอพกับ Andromo

ต่างจากแอพพลิเคชั่นพื้นฐานที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้า Andromo's ตัวสร้างแอปพลิเคชัน อนุญาตให้นักพัฒนาสร้างแอพเช่น:

การประยุกต์ใช้รูปแบบไฟล์ PDF

หากต้องการดูไฟล์ PDF ให้กรอกแบบฟอร์ม ใส่คำอธิบายประกอบ และลงนามในเอกสาร

แอปอ่านโค้ด QR

เพื่ออ่านและถอดรหัสรหัส QR ที่ใช้ในการตลาดโดยอัตโนมัติ

แอปอ่าน RSS

เพื่อเข้าถึงการอัปเดตแบบเรียลไทม์จากนักเขียน สิ่งพิมพ์ หรือเว็บไซต์ข่าว

แอปพลิเคชัน Excel

เพื่อสร้างสเปรดชีตเพื่อบันทึกรายจ่าย บันทึกรายรับ และอื่นๆ

ตัวอย่างแอพที่สร้างด้วย Andromo

20000 +
การให้คะแนนโดยผู้ใช้
500 00 +
การติดตั้ง
พระคัมภีร์ไบเบิลสำหรับ Pregar

ที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์ออนไลน์ทั้งหมด

พื้นที่ ที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์ออนไลน์ทั้งหมด แอพให้โซลูชันการสำรองข้อมูลบนคลาวด์และการจัดเก็บไฟล์ในที่เดียวที่สะดวกสบาย 

พื้นที่จัดเก็บแอปประกอบด้วย Dropbox, Google Photos และอื่นๆ ช่วยให้ผู้ใช้สามารถดูและดาวน์โหลดเนื้อหาได้อย่างง่ายดาย   

แอปได้รับการติดตั้งมากกว่า 500,000 ครั้งและมีคะแนน 4.3 ดาว ต้องขอบคุณฟังก์ชันการทำงานและการออกแบบ 

แม้ว่าแอปพลิเคชันจะให้บริการฟรีบน Google Playstore แต่ก็สร้างรายได้ผ่านโฆษณา

สถิติแอพ 2021: Microsoft Excel

+
อันดับ
3 365 +
รีวิว
พันล้าน +
การติดตั้ง

ฟีเจอร์ที่ต้องมีสำหรับแอพเครื่องมือ Android

เพื่อให้แอปพลิเคชันเป็นที่นิยม จำเป็นต้องมีคุณลักษณะบางอย่าง ด้านล่างนี้คือคำแนะนำบางประการสำหรับแอพเครื่องมือ Android ที่ดีที่สุด

หลายแดชบอร์ด

คุณลักษณะนี้ช่วยให้นักพัฒนาสามารถสร้างหน้าจอหลายหน้าจอและโพสต์เนื้อหาและกิจกรรมต่างๆ ได้ ซึ่งจะช่วยปรับปรุงการออกแบบและการทำงานของแอปพลิเคชัน

เครื่องสแกนโค้ด QR

ธุรกิจต่างๆ สามารถใช้เครื่องสแกนรหัส QR เพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดและการส่งเสริมการขายเพื่อนำผู้ใช้ไปยังหน้าโซเชียลมีเดียหรือแบ่งปันข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัท

การ์ดแดชบอร์ด

นักพัฒนาสามารถเพิ่มความคล่องตัวในการใช้งานแอปพลิเคชันโดยใช้การ์ดแดชบอร์ด สิ่งเหล่านี้เป็นองค์ประกอบที่คลิกไม่ได้ซึ่งแสดงข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับแอพ

รองรับ RSS Feed

มันให้ข้อมูลสรุปของเนื้อหาเว็บ ลิงก์มีการอัปเดตเป็นประจำเนื่องจากมีการอัปเดตเนื้อหา

รายการ

เลย์เอาต์นี้แสดงกิจกรรมที่สำคัญเป็นส่วนประกอบคงที่ กิจกรรมสามารถสังเกตได้ง่ายเนื่องจากโดดเด่น

แกลเลอรี่ภาพ

นักพัฒนาสามารถสร้างแกลเลอรีรูปภาพได้หลายห้องและอัปโหลดรูปภาพขนาดใหญ่ได้ ธุรกิจสามารถใช้แกลเลอรีเหล่านี้เพื่อแสดงผลิตภัณฑ์และบริการ

หารายได้ด้วยการสร้างแอพเครื่องมือ Android

ตลาดแอพคาดว่าจะสร้างมากกว่า $ 935 พันล้านรายรับ ผ่านการดาวน์โหลดแบบเสียเงินและโฆษณาในแอปภายในปี 2023 โชคดีที่ผู้ใช้ Andromo จะเป็นส่วนหนึ่งของตัวเลือกนี้ด้วยตัวเลือกการโฆษณา เช่น AdMob, โฆษณาบน Facebook และ Mopub นักพัฒนายังสามารถสร้างรายได้ด้วยการขายแอปบน Google Playstore หรือรับเงินเพื่อสร้างแอปพลิเคชันสำหรับธุรกิจ สถาบัน และองค์กร แต่อย่าลืมว่าหากต้องการสร้างรายได้จากแอปเครื่องมือโทรศัพท์ให้ประสบความสำเร็จ นักพัฒนาจำเป็นต้องเพิ่มความถี่ในการใช้งานโดยเพิ่มคุณสมบัติเพิ่มเติมและปรับปรุงประสบการณ์ผู้ใช้

แอพที่ไม่แสวงหากำไร

ประโยชน์ของ Andromo Builder

ในการสร้างแอปพลิเคชันที่เหมาะสม นักพัฒนาจำเป็นต้องทำงานบนแพลตฟอร์มที่เชื่อถือได้ซึ่งสร้างแอปเครื่องมือที่ดีที่สุดสำหรับ Android แต่เมื่อพิจารณาจากจำนวนแพลตฟอร์มการพัฒนาออนไลน์บนอินเทอร์เน็ต เราจะเลือกสิ่งที่ดีที่สุดได้อย่างไร
ด้านล่างนี้คือคุณสมบัติบางประการที่ทำให้ Andromo เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด

ภาพโลโก้กระพือปีก

สนับสนุนโดย Google Flutter

อันโดรโมคือ ผู้สร้างที่กระพือปีก ซึ่งช่วยให้นักพัฒนาสามารถพัฒนาแอปพลิเคชั่นหลายแพลตฟอร์มคุณภาพสูงโดยไม่ต้องเข้ารหัส ใช้งานง่ายและเชื่อถือได้

Flutter เป็นเฟรมเวิร์ก UI บนมือถือแบบโอเพนซอร์สฟรีที่ช่วยให้นักพัฒนาสามารถใช้ภาษาการเขียนโปรแกรมหนึ่งภาษาและหนึ่งโค้ดเบสเพื่อสร้างแอปพลิเคชัน iOS และ Android 

ให้การวิเคราะห์แอปพลิเคชัน

Andromo ช่วยให้นักพัฒนาสามารถเข้าถึงการวิเคราะห์ที่เชื่อถือได้เกี่ยวกับการใช้งานแอพ และตรวจสอบการโต้ตอบของผู้ใช้กับแอพพลิเคชั่น การวิเคราะห์จะรวบรวม วิเคราะห์ และให้ข้อมูลเชิงลึกและตัวชี้วัดที่มีความหมาย เพื่อช่วยผู้สร้างกำหนดผลตอบแทนจากการลงทุน (ROI) ข้อมูลดังกล่าวยังระบุคุณสมบัติ/การดำเนินการที่เป็นที่นิยม และช่วยให้นักพัฒนาสามารถปรับปรุงกลยุทธ์ทางการตลาดของตนได้  

ให้การวิเคราะห์แอป
ราคาไม่แพง

ราคาไม่แพง

แพลตฟอร์มการพัฒนาอย่าง Andromo ช่วยให้บริษัทต่างๆ สามารถสร้างแอปเครื่องมือโทรศัพท์ได้ ในงบประมาณ แพลตฟอร์มช่วยลดเวลาในการพัฒนา จำนวนคนที่ทำงานในโครงการ และทรัพยากรที่จำเป็นในการสร้างและบำรุงรักษาแอปพลิเคชัน นอกจากนี้ยังมีแพ็คเกจอาคารและแหล่งการเรียนรู้ราคาไม่แพงสำหรับมือใหม่

นำเสนอคุณสมบัติการสร้างรายได้ขั้นสูง 

ในปี 2020 ตลาดแอพ สร้างรายได้โฆษณามากกว่า 581 พันล้านดอลลาร์ Andromo เป็นแพลตฟอร์มแบบ all-in-one ที่ไม่มีโค้ดที่ช่วยให้นักพัฒนาสามารถสร้างรายได้ผ่านโฆษณา 

นอกจากนี้ พวกเขาสามารถให้บริการแก่ธุรกิจและองค์กรทั่วโลก หรือเรียกเก็บค่าธรรมเนียมจากผู้ใช้ในการดาวน์โหลดหรือสมัครใช้งานแอปพลิเคชัน

คุณสมบัติการมอนิเตอร์ขั้นสูง

ดูตัวเลข

มีการดาวน์โหลดมากกว่า 109 พันล้านครั้งบน Google Playstore ในปี 2020 และจำนวนนั้นอาจสูงถึง 187 พันล้านครั้งภายในปี 2025 เนื่องจากผู้คนจำนวนมากขึ้นใช้สมาร์ทโฟน 

น่าเสียดายที่ 39% ของเวลา แอปเหล่านี้ถูกลบเนื่องจากไม่ได้ใช้งาน โชคดีที่แอพยูทิลิตี้เช่นแอพ excel และแอพ pdf อยู่รอดได้เนื่องจากใช้งานได้จริงและใช้งานบ่อย 

ปัจจุบัน แอพเครื่องมือมีสัดส่วนเพียง 6.2% ของแอพใน Apple Store ทำให้นักพัฒนาสามารถสร้างแอพพลิเคชั่นได้มากขึ้น นอกจากนี้ รายได้จากแอปคาดว่าจะแตะ 923 ดอลลาร์ภายในปี 2023 ทำให้นักพัฒนามีแรงจูงใจที่จะเข้าร่วมตลาดสำหรับการดำเนินการดังกล่าว

มีคนชอบคุณมากกว่า 1 ล้านคน จากทั่วทุกมุมโลกได้สมัครใช้บริการตัวสร้างแอป Andromo และสร้างแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่โดยไม่ต้องเขียนโค้ด 99% พอใจและกำลังสร้างหลายแอปภายในเวลาไม่นาน!

ชารอน ไบซิล
ชารอน ไบซิล
อินเดีย
อ่านเพิ่มเติม
อันที่จริง การสร้างแอพนั้นง่ายมากด้วย Andromo แอพของฉันอยู่ในช่องด้านสุขภาพ ในการป้องกันโรคไม่ติดต่อ ฉันทำเงินได้ประมาณ 10000$ ทุกปี และนี่คือรายได้เสริมของฉัน ควบคู่ไปกับงานหลักของฉัน ฉันสนุกกับการมีรายได้แบบพาสซีฟจากแอพที่สร้างด้วย Andromo
Marius
Marius
โรมาเนีย
อ่านเพิ่มเติม
ฉันทำเงินได้ประมาณ 500 ยูโรจากแอป และนี่คือรายได้เสริมของฉันพร้อมกับงานหลักของฉัน เมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา ฉันทำเงินได้ 1500 ยูโร ธุรกิจแอพให้ความยืดหยุ่นและรายได้ที่มั่นคงแก่ฉันอย่างมากในช่วงที่ฉันป่วย ดังนั้นสำหรับฉัน Andromo กลายเป็นการลงทุนที่ยอดเยี่ยม
ซานซาร์ โลชาน
ซานซาร์ โลชาน
อินเดีย
อ่านเพิ่มเติม
Andromo นั้นใช้งานง่ายมาก มันตอบสนองความต้องการของผู้ใช้อย่างเต็มที่และทำได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ฉันมีบล็อก และแอปของฉันเป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมในการโต้ตอบกับสมาชิกของฉัน นอกจากนี้ แอปของฉันยังให้เงิน 1400$ ต่อเดือนอีกด้วย
ยูเนส & ซาร่า
ยูเนส & ซาร่า
โมร็อกโก
อ่านเพิ่มเติม
Andromo ทำให้เราสามารถสร้างแอพโดยไม่ต้องใช้ทักษะในการเขียนโปรแกรม และวันนี้ก็ มักใช้เวลา 2-3 ชั่วโมงในการสร้างแอปเจ๋งๆ ที่ Andromo เราสร้างรายได้ประมาณ 2000 ดอลลาร์จากแอปของเรา และนี่คือรายได้หลักของครอบครัวเรา
แดเนียล
แดเนียล
เอกวาดอร์
อ่านเพิ่มเติม
โดยปกติฉันจะใช้เวลาสองวันในการสร้างแอปด้วย Andromo และฉันสร้างรายได้ระหว่าง 1200$ ถึง 1500$ ต่อเดือน นี่คือรายได้หลักของฉัน ซึ่งช่วยให้ฉันเลี้ยงดูครอบครัวได้
โซริน
โซริน
โรมาเนีย
อ่านเพิ่มเติม
ฉันใช้เวลาประมาณ 10 วันในการสร้างแอปพลิเคชันสุดเจ๋ง การทำแอพคืองานหลักของฉัน และฉันสามารถเลี้ยงดูครอบครัวของฉันได้ ในความคิดของฉัน Andromo ดีที่สุด ด้วยเหตุนี้ฉันจึงชอบแพลตฟอร์มนี้!
ก่อนหน้า
ถัดไป
โทรศัพท์-มือถือ-แอพ-วอลเปเปอร์

หารายได้ด้วยการสร้างแอพเครื่องมือ Android

ตลาดแอพคาดว่าจะสร้างมากกว่า $ 935 พันล้านรายรับ ผ่านการดาวน์โหลดแบบเสียเงินและโฆษณาในแอปภายในปี 2023 โชคดีที่ผู้ใช้ Andromo จะเป็นส่วนหนึ่งของตัวเลือกนี้ด้วยตัวเลือกการโฆษณา เช่น AdMob, โฆษณาบน Facebook และ Mopub นักพัฒนายังสามารถสร้างรายได้ด้วยการขายแอปบน Google Playstore หรือรับเงินเพื่อสร้างแอปพลิเคชันสำหรับธุรกิจ สถาบัน และองค์กร แต่อย่าลืมว่าหากต้องการสร้างรายได้จากแอปเครื่องมือโทรศัพท์ให้ประสบความสำเร็จ นักพัฒนาจำเป็นต้องเพิ่มความถี่ในการใช้งานโดยเพิ่มคุณสมบัติเพิ่มเติมและปรับปรุงประสบการณ์ผู้ใช้

จะสร้างแอพยูทิลิตี้ได้อย่างไร?

ตอนนี้คุณสามารถสร้างแอปพลิเคชันโดยไม่ต้องเขียนโค้ดแม้แต่บรรทัดเดียว ขอบคุณ Andromo บุคคลหลายพันคนที่ไม่มีทักษะในการเขียนโปรแกรมสามารถทำให้ความคิดของพวกเขาเป็นจริงได้ แพลตฟอร์มนี้มีเทมเพลตแอปหลายแบบให้เลือก และช่วยให้นักพัฒนาสร้างแอปพลิเคชันได้ด้วยขั้นตอนง่ายๆ ไม่กี่ขั้นตอน
ด้านล่างนี้เป็นคำแนะนำทีละขั้นตอนง่ายๆ เกี่ยวกับวิธีสร้างแอปพลิเคชันยูทิลิตี้

สมัคร Andromo สร้างแอพมือถือ

สมัคร

นักพัฒนาสามารถลงทะเบียนแพลตฟอร์มโดยใช้บัญชี Facebook หรือ Google อีกทางหนึ่ง พวกเขาสามารถใส่ที่อยู่อีเมล สร้างรหัสผ่าน และยอมรับข้อกำหนดในการให้บริการและนโยบายความเป็นส่วนตัว
ไม่จำเป็นต้องใส่ข้อมูลบัตรใด ๆ ในตอนเริ่มต้น เมื่อลงชื่อสมัครใช้เสร็จแล้ว นักพัฒนาจะสามารถเข้าถึงคุณลักษณะทั้งหมดได้ฟรีเป็นเวลาเจ็ดวัน

เลือกเทมเพลตในส่วน "Easy Start"

เมื่อเข้าสู่ระบบแล้ว นักพัฒนาสามารถสร้างโปรเจ็กต์ใหม่หรือเลือกเทมเพลตสำเร็จรูปจากเมนูเริ่มต้นอย่างง่าย Andromo มีเทมเพลตแอปพลิเคชันหลายแบบที่ทำให้กระบวนการนี้ง่ายและสนุกสำหรับมือใหม่และนักพัฒนาขั้นสูง ผู้ใช้ใหม่จะสามารถเข้าถึงบทช่วยสอนเกี่ยวกับวิธีใช้ Andromo ได้ นอกจากนี้ยังมีเคล็ดลับฟรีเกี่ยวกับวิธีการโปรโมตและสร้างรายได้จากแอปพลิเคชัน 

Easy Start พร้อมใช้แอพมือถือ Templetes
วิธีเลือกธีมบนตัวสร้างแอพ Andromo

คุณสมบัติและรูปแบบการปรับแต่ง

นักพัฒนาสามารถปรับแต่งและสร้างแอพยูทิลิตี้ที่ดีที่สุดสำหรับ iPhone และโทรศัพท์ Android Andromo นำเสนอรูปแบบสี เลย์เอาต์ ฟอนต์ ปุ่มการทำงาน และส่วนขยายให้เลือกหลากหลาย  นักพัฒนาสามารถลองใช้สไตล์ สี และเลย์เอาต์ต่างๆ เพื่อทำให้แอพพลิเคชั่นดูน่าสนใจ เป็นไปได้ที่จะเพิ่มประสบการณ์ผู้ใช้โดยการเลือกการผสมผสานคุณสมบัติและเลย์เอาต์ที่เหมาะสม นักพัฒนายังสามารถใส่ภาพลักษณ์ของแบรนด์และจับคู่ชุดสีของแบรนด์ได้ 

กำลังโหลดเนื้อหา

ส่วนนี้ง่ายกว่าเสียงมาก ด้วยคุณสมบัติการอัปโหลดแบบกลุ่ม นักพัฒนาสามารถโหลดหลายไฟล์ได้ในคลิกเดียว คุณลักษณะนี้มีประโยชน์สำหรับการอัปโหลดเพลง รูปภาพ และแม้แต่เอกสาร เพียงเลือกเนื้อหาทั้งหมดแล้วคลิกปุ่มอัปโหลด

วิธีเพิ่มเนื้อหาบนตัวสร้างแอพ Andromo
วิธีตั้งค่าการสร้างรายได้ด้วย Andromo

ตั้งค่าการสร้างรายได้

Andromo นำเสนอเครื่องมือสร้างรายได้ เช่น Ad Mob, Mopub และเครือข่ายผู้ชม Facebook โฆษณามักประกอบด้วยโฆษณาคั่นระหว่างหน้า แบนเนอร์ หรือโฆษณาเนทีฟ อีกทางหนึ่ง ครีเอเตอร์สามารถเลือกที่จะเรียกเก็บเงินค่าสมัครรับข้อมูลจากผู้ใช้หรือค่าธรรมเนียมการดาวน์โหลด

อัปโหลดไปยัง App Store

เมื่อโครงการเสร็จสมบูรณ์ เซิร์ฟเวอร์ของ Andromo จะสร้างแอปพลิเคชันและส่งอีเมลไปยังนักพัฒนาเพื่ออัปโหลดบน Google Play Store

วิธีโฮสต์แอพ Andromo บน App Stores

1 ล้าน

ผู้คนกำลังใช้ Andromo
เพื่อสร้างแอพ

10 000

รายได้ต่อวันสำหรับยอด
การแสดงแอพ

20 ล้าน

มีคนดาวน์โหลด
แอพที่สร้างโดย Andromo

80 000

เปิดตัวแอพ
บน Google Play Store

เข้าร่วม Andromo วันนี้!

เป้าหมายสูงสุดสำหรับนักพัฒนาส่วนใหญ่คือการสร้างแอปเครื่องมือที่มีฟังก์ชันการทำงานสูงและประสบการณ์ผู้ใช้ที่ดี อันโดรโมสามารถทำให้สิ่งนี้เกิดขึ้นได้ นักพัฒนาสามารถสร้างแอปพลิเคชั่นที่มีประสิทธิภาพด้วยคุณสมบัติที่หลากหลายและส่วนต่อประสานผู้ใช้แบบโต้ตอบ หวังว่าบทความนี้จะให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับลักษณะของตลาดและโอกาสในการสร้างรายได้ที่นักพัฒนาและธุรกิจสามารถเพลิดเพลินได้
ทดลองใช้ Andromo และออกแบบแอปพลิเคชันวันนี้!

เดสก์ท็อปของแอพส่วนตัว

รับส่วนลดปีใหม่
ในแพ็คเกจรายปีของ Andromo

มีเพียง 50 โค้ดเท่านั้นจนถึงวันพฤหัสบดีที่ 30.11.2023

งานอดิเรก

-30%*

ใช้รหัสโปรโมชั่นนี้:

NY2430

รุนแรง

-32%*

ใช้รหัสโปรโมชั่นนี้:

NY2432

อีคอมเมิร์ซ

-35%*

ใช้รหัสโปรโมชั่นนี้:

NY2435

ธุรกิจเล็ก ๆ

-35%*

ใช้รหัสโปรโมชั่นนี้:

NY2435

ตัวแทนจำหน่าย

-35%*

ใช้รหัสโปรโมชั่นนี้:

NY2435

* – เปอร์เซ็นต์ส่วนลดคำนวณจากส่วนลดการสมัครสมาชิกรายปี 25% พร้อมส่วนลดเพิ่มเติมตามแพลตฟอร์ม