.

ปีใหม่กำลังจะมา!

หน้าจอโทรศัพท์พร้อมแอพพลิเคชั่นทางจิตวิญญาณ

ผู้ผลิตแอปที่ไม่แสวงหากำไร

ตามรายงานการบริจาคเพื่อการกุศล ในปี 2018 เงินบริจาค 24% ทางอินเทอร์เน็ตมาจากอุปกรณ์พกพา เนื่องจากผู้คนใช้โทรศัพท์มือถือมากขึ้นกว่าเดิมในการซื้อของออนไลน์ พบปะสังสรรค์ และสื่อสาร ตัวเลขนี้จึงมีแนวโน้มว่าจะพุ่งสูงขึ้นในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า แอพมือถือสำหรับองค์กรไม่แสวงหากำไร มีความสำคัญต่อการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลขององค์กรต่างๆ รวมถึงองค์กรไม่แสวงหากำไร โดยเฉพาะอย่างยิ่ง แอปสามารถสร้างสภาพแวดล้อมที่น่าดึงดูดเพื่อสร้างชุมชนอาสาสมัครและผู้บริจาคที่ยอดเยี่ยม และนำประสบการณ์ผู้ใช้ที่ราบรื่นด้วยขั้นตอนการชำระเงินที่ง่ายดาย 

ด้วย Andromo องค์กรไม่แสวงหากำไรสามารถสร้างแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ได้โดยไม่ต้องมีผู้เชี่ยวชาญ สิ่งนี้เป็นไปได้ด้วยตัวสร้างแบบลากแล้ววางที่ช่วยให้ผู้ที่ไม่ใช่ผู้เขียนโค้ดสร้างแอปที่น่าทึ่งและทำงานได้อย่างสมบูรณ์

ประเภทของแอพสำหรับองค์กรไม่แสวงหากำไรที่จะสร้างด้วย Andromo

แอพชุมชน

แอพชุมชนสามารถช่วยสร้างชุมชนของผู้ที่ใส่ใจในภารกิจขององค์กร

แอพเพื่อการกุศล

แอปเพื่อการกุศลช่วยให้ผู้บริจาคค้นหาข้อมูลที่จำเป็นในบางแคมเปญได้อย่างง่ายดาย

สถิติแอปที่ไม่แสวงหากำไรปี 2021: ShareTheMeal

+
อันดับ
33 +
รีวิว
ล้าน +
การติดตั้ง

คุณสมบัติของ Andromo นำมาสู่แอปพลิเคชันสำหรับองค์กรไม่แสวงหาผลกำไร

แจ้งเตือนผลักดัน

คุณลักษณะนี้ช่วยให้ผู้สร้างแอปสามารถส่งข้อความไปยังผู้ใช้ปลายทางเพื่อรับข่าวสารและการอัปเดตล่าสุด

ไฟล์มัลติมีเดีย

ไฟล์สื่อประเภทต่างๆ เช่น วิดีโอ, เสียง, รูปภาพ สามารถอัพโหลดได้ด้วยคุณภาพสูง

ฟีด RSS

ด้วยคุณสมบัตินี้ ผู้สร้างสามารถเพิ่มฟีด RSS ลงในแอพและช่วยให้ผู้ใช้นำทางไปยังบล็อกโพสต์ล่าสุด

ติดต่อรายละเอียด

ผู้ใช้สามารถเพิ่มรายละเอียดการติดต่อของธุรกิจหรือองค์กร เช่น ที่อยู่ โทรศัพท์ อีเมล และเว็บไซต์

แผนที่

การเพิ่มแผนที่จะช่วยให้ผู้ใช้ระบุตำแหน่งขององค์กรและนำทางไปยังพื้นที่ต่างๆ ได้อย่างง่ายดายเมื่อต้องการเยี่ยมชม

แกลเลอรี่ภาพ

ครีเอเตอร์สามารถอัปโหลดรูปภาพจำนวนมากและจัดระเบียบแกลเลอรีรูปภาพขนาดใหญ่เพื่อใช้ประโยชน์จากเนื้อหาในแอปได้

สร้างแอพอาสาสมัครที่ดีที่สุดด้วย Andromo

Andromo แสดงรายการคุณสมบัติที่มีประโยชน์ที่สุดที่แอพไม่แสวงหากำไรต้องการ ฟีเจอร์ต่างๆ เช่น แกลเลอรีรูปภาพ สื่อประเภทต่างๆ แผนที่ ฟีด RSS ฯลฯ ช่วยให้ผู้ใช้สร้างแอปและพัฒนาชุมชนอาสาสมัครหรือผู้บริจาค ยิ่งไปกว่านั้น ผู้ใช้ไม่ต้องเสียเวลาเรียนรู้วิธีเขียนโค้ดหรือลงทุนเงินจำนวนมหาศาลกับผู้เชี่ยวชาญด้านการเขียนโปรแกรม เพราะอินเทอร์เฟซแบบลากและวางและ WYSIWYG ที่ใช้งานง่ายช่วยให้ผู้ที่ไม่ได้เขียนโค้ดสร้างแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ได้ง่ายเหมือนเด็กๆ

แอพมือถือโทรศัพท์ไม่แสวงหากำไร

ประโยชน์ของ Andromo สำหรับ Google Apps สำหรับองค์กรไม่แสวงหากำไร

สนับสนุนโดย Google Flutter

Flutter เป็นเทคโนโลยีที่ได้รับความนิยมอย่างมากในด้านการพัฒนาเทคโนโลยีมือถือ ในปี 2021 42% ของนักพัฒนาทั่วโลกใช้ Flutter เป็นเฟรมเวิร์กข้ามแพลตฟอร์มแบบโอเพนซอร์ส อันโดรโม ตัวสร้างแอป ยังใช้ Flutter เพื่อช่วยให้แอปพลิเคชันทำงานได้อย่างราบรื่นในอุปกรณ์หลายเครื่อง รักษาอินเทอร์เฟซที่สวยงามและประสิทธิภาพอันทรงพลัง หากผู้ใช้ต้องการสร้างแอปที่ดีที่สุดสำหรับองค์กรไม่แสวงผลกำไร ให้หันมาใช้เทคโนโลยีนี้อย่างแน่นอน!

ไม่จำเป็นต้องเรียนรู้การเข้ารหัส

ราคาไม่แพง

หากใครคิดว่าการสร้างแอพมือถือต้องใช้งบประมาณมหาศาล ให้คิดใหม่ Andromo นำเทคโนโลยีล่าสุดมาสู่ผู้ใช้ในราคาที่ไม่แพงมาก เพื่อให้มีความเฉพาะเจาะจงมากขึ้น แพลตฟอร์มนี้เสนอแผนราคา 3 แบบที่แตกต่างกันไปตามระดับผู้ใช้ที่แตกต่างกัน ตัวอย่างเช่น ผู้ใช้มือใหม่สามารถลงทะเบียนกับแผน Hobbyist ซึ่งเป็นแพ็คเกจที่ถูกที่สุดในการทดลองใช้เครื่องมือ ผู้ใช้ขั้นสูงที่ต้องการคุณสมบัติที่ซับซ้อนและการสนับสนุนโฆษณาสามารถเลือกใช้ Pro และ Ultra

ราคาไม่แพง

ใช้งานง่าย

Andromo นั้นเรียบง่ายเหมือนการเล่นของเด็ก ผู้ใช้ต้องใช้เวลาสักครู่เพื่อทำความคุ้นเคยกับอินเทอร์เฟซและคุณลักษณะ หากผู้ใช้ไม่มั่นใจในการออกแบบ เทมเพลตที่พร้อมใช้งานเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุด อินเทอร์เฟซแบบลากและวางและ WYSIWYG แทนที่การเข้ารหัสและการสลับส่วนหลัง/ส่วนหน้าโดยสิ้นเชิง ช่วยให้ผู้ใช้สร้างแอปองค์กรอาสาสมัครได้อย่างง่ายดาย

สร้างแอพโดยไม่ต้องมีความรู้ด้านการเขียนโปรแกรม

ทดลองใช้งานฟรี

 

ผู้ใช้มีเวลาทดสอบและทำความเข้าใจผลิตภัณฑ์ก่อนดำเนินการชำระเงินใดๆ Andromo มอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดโดยเสนอให้ทดลองใช้งาน 2 สัปดาห์พร้อมฟีเจอร์เต็มรูปแบบ ในช่วงเวลานี้ ผู้ใช้ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมใดๆ เลย โดยพื้นฐานแล้ว ผู้ใช้มีโอกาสได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์อย่างเต็มที่โดยไม่ต้องกังวลเรื่องการสูญเสียเงิน

แล็ปท็อปและโทรศัพท์พร้อม 3 แอพฟรี

เหตุใดแอปพลิเคชันสำหรับองค์กรไม่แสวงหากำไรจึงสามารถเป็นตัวเปลี่ยนเกมได้

ยกระดับการมองเห็นขององค์กร

แอปที่ไม่แสวงหากำไรสามารถช่วยให้องค์กรมองเห็นได้ในสายตาของอาสาสมัครและผู้บริจาค มีเหตุผลสองประการที่อยู่เบื้องหลังสิ่งนี้ ขั้นแรก ผู้ใช้จะสามารถค้นหาข้อมูลขององค์กรและบทวิจารณ์ผ่าน Google Play หรือ App Store ประการที่สอง การแจ้งเตือนแบบพุชภายในแอปให้ผู้ใช้อัปเดตบ่อยครั้งเกี่ยวกับกิจกรรมล่าสุดหรือแคมเปญการระดมทุนเมื่อมีคนเปิดโทรศัพท์มือถือ ดังนั้น องค์กรจึงไม่ต้องกังวลว่าผู้ใช้จะลืมพวกเขา

รับบริจาคง่ายๆ

วิธีการชำระเงินสามารถสร้างหรือทำลายกระบวนการบริจาคได้ ให้เจาะจงมากขึ้น หากผู้บริจาคพบปัญหาในการโอนเงินเข้าองค์กร โอกาสคือ พวกเขาจะยอมแพ้ แอปสำหรับองค์กรไม่แสวงหากำไรสามารถแก้ไขได้ง่าย เนื่องจากผู้บริจาคสามารถโอนเงินออนไลน์ผ่านระบบการชำระเงินที่ไม่ยุ่งยากบนโทรศัพท์มือถือได้ สำหรับองค์กร นี่หมายถึงประสบการณ์ผู้ใช้ที่ดีขึ้นและเงินที่มากขึ้น

ส่งเสริมกิจกรรมการบริจาค

องค์กรไม่แสวงผลกำไรหลายแห่งสร้างรายได้จากการส่งเสริมแคมเปญและกิจกรรมการบริจาคเป็นหลัก แอปพลิเคชันสำหรับองค์กรไม่แสวงหากำไรสามารถส่งเสริมกิจกรรมเหล่านี้ในรูปแบบใหม่ ดังนั้นจึงเพิ่มรายได้ทั้งหมด ด้วย Andromo ผู้ใช้สามารถออกแบบฟีดแบบกำหนดเองด้วยการอัปเดตล่าสุดของกิจกรรมการบริจาค เช่น เมื่อกิจกรรมเกิดขึ้น และผลของกิจกรรมล่าสุดเพื่อดึงดูดผู้มีโอกาสเป็นบริจาค

การสร้างชุมชน

การสร้างชุมชนที่เข้มแข็งของผู้สนับสนุนซึ่งมีวิสัยทัศน์เหมือนกันคือความฝันขององค์กรไม่แสวงหากำไรจำนวนมาก กับ Andromo ความฝันนี้ใกล้เข้ามาอีกก้าวหนึ่ง Andromo ช่วยให้การสื่อสารระหว่างแอป Google สำหรับผู้ใช้ที่ไม่แสวงหากำไรกลายเป็นเรื่องง่าย นอกจากนี้ ผู้ใช้ยังสามารถแชร์ข่าวสาร รูปภาพ และเนื้อหาในแอปบนโซเชียลมีเดียผ่านปุ่มแชร์ เนื้อหาประเภทนี้มีแนวโน้มที่จะได้รับความสนใจและความไว้วางใจจากผู้คนมากกว่าโฆษณา เป็นธรรมชาติและมีประสิทธิภาพมาก!

จัดหาสื่อการสอนและการศึกษา

เพื่อสร้างความตระหนักในประเด็นทางสังคมบางอย่าง องค์กรไม่แสวงหากำไรสามารถจัดหาสื่อการสอนและเอกสารการศึกษาให้กับผู้คนได้ฟรี ดิ แอพที่ไม่แสวงหากำไรที่ดีที่สุด ควรมีคุณสมบัตินี้ ด้วย Andromo ผู้ใช้สามารถอัปโหลดวิดีโอ ไฟล์เสียง ข้อความ เอกสารเพื่อสอนผู้อื่นเกี่ยวกับอะไรก็ได้ เช่น การสร้างจิตสำนึกเรื่องภาวะโลกร้อน แอพสำหรับชุมชน สามารถสตรีมวิดีโอ YouTube เกี่ยวกับผลกระทบด้านลบของภาวะโลกร้อนได้จากภายในแอป นอกจากนี้ Andromo ยังสามารถตรวจสอบให้แน่ใจว่าเนื้อหาที่อัปโหลดจะรักษาคุณภาพสูงพร้อมประสิทธิภาพที่ราบรื่นเหมือนไฟล์ต้นฉบับ  

มีคนชอบคุณมากกว่า 1 ล้านคน จากทั่วทุกมุมโลกได้สมัครใช้บริการตัวสร้างแอป Andromo และสร้างแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่โดยไม่ต้องเขียนโค้ด 99% พอใจและกำลังสร้างหลายแอปภายในเวลาไม่นาน!

ชารอน ไบซิล
ชารอน ไบซิล
อินเดีย
อ่านเพิ่มเติม
อันที่จริง การสร้างแอพนั้นง่ายมากด้วย Andromo แอพของฉันอยู่ในช่องด้านสุขภาพ ในการป้องกันโรคไม่ติดต่อ ฉันทำเงินได้ประมาณ 10000$ ทุกปี และนี่คือรายได้เสริมของฉัน ควบคู่ไปกับงานหลักของฉัน ฉันสนุกกับการมีรายได้แบบพาสซีฟจากแอพที่สร้างด้วย Andromo
Marius
Marius
โรมาเนีย
อ่านเพิ่มเติม
ฉันทำเงินได้ประมาณ 500 ยูโรจากแอป และนี่คือรายได้เสริมของฉันพร้อมกับงานหลักของฉัน เมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา ฉันทำเงินได้ 1500 ยูโร ธุรกิจแอพให้ความยืดหยุ่นและรายได้ที่มั่นคงแก่ฉันอย่างมากในช่วงที่ฉันป่วย ดังนั้นสำหรับฉัน Andromo กลายเป็นการลงทุนที่ยอดเยี่ยม
ซานซาร์ โลชาน
ซานซาร์ โลชาน
อินเดีย
อ่านเพิ่มเติม
Andromo นั้นใช้งานง่ายมาก มันตอบสนองความต้องการของผู้ใช้อย่างเต็มที่และทำได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ฉันมีบล็อก และแอปของฉันเป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมในการโต้ตอบกับสมาชิกของฉัน นอกจากนี้ แอปของฉันยังให้เงิน 1400$ ต่อเดือนอีกด้วย
ยูเนส & ซาร่า
ยูเนส & ซาร่า
โมร็อกโก
อ่านเพิ่มเติม
Andromo ทำให้เราสามารถสร้างแอพโดยไม่ต้องใช้ทักษะในการเขียนโปรแกรม และวันนี้ก็ มักใช้เวลา 2-3 ชั่วโมงในการสร้างแอปเจ๋งๆ ที่ Andromo เราสร้างรายได้ประมาณ 2000 ดอลลาร์จากแอปของเรา และนี่คือรายได้หลักของครอบครัวเรา
แดเนียล
แดเนียล
เอกวาดอร์
อ่านเพิ่มเติม
โดยปกติฉันจะใช้เวลาสองวันในการสร้างแอปด้วย Andromo และฉันสร้างรายได้ระหว่าง 1200$ ถึง 1500$ ต่อเดือน นี่คือรายได้หลักของฉัน ซึ่งช่วยให้ฉันเลี้ยงดูครอบครัวได้
โซริน
โซริน
โรมาเนีย
อ่านเพิ่มเติม
ฉันใช้เวลาประมาณ 10 วันในการสร้างแอปพลิเคชันสุดเจ๋ง การทำแอพคืองานหลักของฉัน และฉันสามารถเลี้ยงดูครอบครัวของฉันได้ ในความคิดของฉัน Andromo ดีที่สุด ด้วยเหตุนี้ฉันจึงชอบแพลตฟอร์มนี้!
ก่อนหน้า
ถัดไป
แอพมือถือโทรศัพท์ไม่แสวงหากำไร

สร้างแอพอาสาสมัครที่ดีที่สุดด้วย Andromo

Andromo แสดงรายการคุณสมบัติที่มีประโยชน์ที่สุดที่แอพไม่แสวงหากำไรต้องการ ฟีเจอร์ต่างๆ เช่น แกลเลอรีรูปภาพ สื่อประเภทต่างๆ แผนที่ ฟีด RSS ฯลฯ ช่วยให้ผู้ใช้สร้างแอปและพัฒนาชุมชนอาสาสมัครหรือผู้บริจาค ยิ่งไปกว่านั้น ผู้ใช้ไม่ต้องเสียเวลาเรียนรู้วิธีเขียนโค้ดหรือลงทุนเงินจำนวนมหาศาลกับผู้เชี่ยวชาญด้านการเขียนโปรแกรม เพราะอินเทอร์เฟซแบบลากและวางและ WYSIWYG ที่ใช้งานง่ายช่วยให้ผู้ที่ไม่ได้เขียนโค้ดสร้างแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ได้ง่ายเหมือนเด็กๆ

วิธีสร้างแอปพลิเคชันองค์กรไม่แสวงหากำไรใน 6 ขั้นตอน

ลงชื่อ

สมัครใช้งาน Andromo ได้ง่ายและรวดเร็ว ขั้นแรก ผู้ใช้ต้องเลือกวิธีการสมัคร: ผ่านบัญชี Facebook, บัญชี Google หรืออีเมล หลังจากที่ผู้ใช้แบ่งปันข้อมูล Andromo จะส่งอีเมลยืนยัน จากนั้นผู้ใช้สามารถเปิดอีเมลนั้น ยืนยันข้อมูลเพื่อรับบัญชีทางการ จากที่นี่ ผู้ใช้สามารถดูอินเทอร์เฟซและเริ่มสำรวจฟังก์ชันและคุณสมบัติของ Andromo

สมัคร Andromo สร้างแอพมือถือ

เลือกเทมเพลตในส่วน "เริ่มต้นอย่างง่าย"

เทมเพลตช่วยให้ขั้นตอนการออกแบบง่ายขึ้นมาก เนื่องจากผู้ใช้จำนวนมากไม่ใช่นักออกแบบแอปมืออาชีพและไม่มีความรู้เกี่ยวกับ UI/UX ที่เพียงพอ ผู้ใช้จำนวนมากจึงประสบปัญหาในการแสดงภาพอินเทอร์เฟซที่สวยงามของแอป ต้องขอบคุณแกลเลอรีขนาดใหญ่ของเทมเพลตที่สร้างไว้ล่วงหน้าของ Andromo ผู้ใช้สามารถเลือกเทมเพลตที่เหมาะสมสำหรับ แอพเพื่อการกุศล ทันที เมื่อเลือกธีมแล้ว ผู้ใช้สามารถไปยังขั้นตอนถัดไปของการสร้างคุณลักษณะได้

Easy Start พร้อมใช้แอพมือถือ Templetes

คุณสมบัติและรูปแบบการปรับแต่ง

Andromo สามารถแสดงความคิดของผู้ใช้ให้เป็นจริงได้ด้วยองค์ประกอบที่หลากหลายและการปรับแต่งที่ทรงพลัง ประการแรก แพลตฟอร์มนี้มอบองค์ประกอบดั้งเดิมมากกว่า 30 รายการให้กับผู้ใช้เพื่อสร้างแอประดับมืออาชีพที่มีเนื้อหาหลากหลาย ตัวอย่างเช่น ผู้ใช้สามารถเลือกประเภทสื่อ ออกแบบโฆษณาแบนเนอร์ เพิ่มผู้ติดต่อ และฟีด WordPress เป็นต้น สำหรับการปรับแต่ง ผู้ใช้สามารถปรับขนาด เปลี่ยนสี เปลี่ยนการจัดวางองค์ประกอบต่างๆ ได้ ซึ่งช่วยให้แอปสุดท้ายมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและเป็นไปตามสไตล์เฉพาะที่ผู้ใช้นึกถึง ผู้ใช้ปลายทางจะต้องทึ่งกับแอป Google ที่สวยงามสำหรับองค์กรไม่แสวงหากำไรเหล่านี้

วิธีเลือกธีมสำหรับแอพมือถือ Andromo

กำลังโหลดเนื้อหา

ผู้เชี่ยวชาญของ Andromo ให้ผู้ใช้สามารถอัปโหลดเนื้อหาประเภทต่างๆ ได้ เช่น รูปภาพ วิดีโอ เสียง ฯลฯ ยิ่งไปกว่านั้น เมื่ออัปโหลดไฟล์แล้ว Andromo ยังรับประกันคุณภาพที่ยอดเยี่ยมเช่นเดียวกับไฟล์ต้นฉบับ ผู้ใช้สามารถอัปโหลดไฟล์จำนวนมากโดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการลดประสิทธิภาพของแอป สิ่งนี้สามารถทำได้ด้วยเทคโนโลยีอันทรงพลังของ Flutter ที่อยู่เบื้องหลังแพลตฟอร์ม

วิธีเพิ่มเนื้อหาไปยังตัวสร้างแอพมือถือ Andromo

ตั้งค่าการสร้างรายได้

การสร้างรายได้ด้วย Andromo ทำได้ง่ายมาก ผู้ใช้สามารถเลือกเพิ่มประเภทโฆษณาที่เหมาะสมลงในแอปได้ ตัวอย่างเช่น หากผู้ใช้ต้องการแสดงโฆษณาแบนเนอร์ในบางส่วนของเนื้อหาในแอป บุคคลนั้นสามารถออกแบบและวางโฆษณาในตำแหน่งที่ต้องการได้ ในบางกรณี โฆษณาคั่นระหว่างหน้าหรือโฆษณาเนทีฟอาจเป็นทางเลือกที่ดี

วิธีตั้งค่าการสร้างรายได้จากแอพมือถือด้วย Andromo

อัปโหลดไปยัง App Store

Andromo ช่วยให้ผู้ใช้อัปโหลดแอปบน Google Play หรือ App Store ได้ในไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้น ขั้นแรก เมื่อผู้ใช้ต้องการข้อมูล Andromo เพื่อเผยแพร่แอป บุคคลนั้นจะได้รับข้อมูลทั้งหมดทางอีเมล จากนั้น ผู้ใช้สามารถใช้ข้อมูลนี้เพื่อทำขั้นตอนต่อไปในตลาดซื้อขายได้ Andromo จะไม่ขอชำระเงินเพิ่มเติมในขั้นตอนนี้

วิธีโฮสต์แอพ Andromo บนแอพสโตร์

1 ล้าน

ผู้คนกำลังใช้ Andromo
เพื่อสร้างแอพ

10 000

รายได้ต่อวันสำหรับยอด
การแสดงแอพ

20 ล้าน

มีคนดาวน์โหลด
แอพที่สร้างโดย Andromo

80 000

เปิดตัวแอพ
บน Google Play Store

สร้างแอพ Stellar Nonprofit วันนี้กับ Andromo 

แอปที่ไม่แสวงหากำไรเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเพิ่มการรับรู้ถึงแบรนด์และการมีส่วนร่วมขององค์กรที่ไม่แสวงหากำไร ด้วย Andromo องค์กรต่างๆ สามารถสร้างแอปที่เรียบง่าย สวยงาม และทรงพลังโดยไม่ต้องเสียเงินหลายพันดอลลาร์กับนักพัฒนาหรือเอเจนซี่ ระบบลากและวางของ Andromo แกลเลอรีขนาดใหญ่ของเทมเพลตที่สวยงาม และตัวเลือกการปรับแต่งที่ยืดหยุ่นจะทำให้แนวคิดของแอปกลายเป็นความจริง สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด ตัวเลือกการสร้างรายได้ที่ใช้งานง่ายนั้นเรียบง่ายและคุ้มค่า

คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะพร้อมแอพ ebook

รับส่วนลดปีใหม่
ในแพ็คเกจรายปีของ Andromo

มีเพียง 50 โค้ดเท่านั้นจนถึงวันพฤหัสบดีที่ 30.11.2023

งานอดิเรก

-30%*

ใช้รหัสโปรโมชั่นนี้:

NY2430

รุนแรง

-32%*

ใช้รหัสโปรโมชั่นนี้:

NY2432

อีคอมเมิร์ซ

-35%*

ใช้รหัสโปรโมชั่นนี้:

NY2435

ธุรกิจเล็ก ๆ

-35%*

ใช้รหัสโปรโมชั่นนี้:

NY2435

ตัวแทนจำหน่าย

-35%*

ใช้รหัสโปรโมชั่นนี้:

NY2435

* – เปอร์เซ็นต์ส่วนลดคำนวณจากส่วนลดการสมัครสมาชิกรายปี 25% พร้อมส่วนลดเพิ่มเติมตามแพลตฟอร์ม