.

ปีใหม่กำลังจะมา!

แอพส่วนตัวของโทรศัพท์

เครื่องมือสร้างแอปส่วนตัว

อุปกรณ์พกพาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวัน โทรศัพท์มือถือจำนวนมากมีแอปที่สร้างขึ้นเพื่อให้อุปกรณ์เหล่านี้เป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์สำหรับความพยายามส่วนบุคคลจำนวนมาก แอปพลิเคชันส่วนบุคคลได้รับการออกแบบด้วยนวัตกรรมทางเทคโนโลยีเพื่อตอบสนองความต้องการของมนุษย์ได้ดียิ่งขึ้น แอพเตือนความจำมือถือ วันเกิด และรายการบันทึกประจำวันเป็นแอพส่วนบุคคลบางส่วนที่มักใช้กันในปัจจุบัน บน Google play store เพียงอย่างเดียว แอปส่วนตัวมีการดาวน์โหลดหลายล้านครั้ง (ตัวอย่างคือ “วันเกิดสำหรับ Android” ด้วยการดาวน์โหลดมากกว่า 5 ล้านครั้ง) แอปเหล่านี้สร้างขึ้นเพื่อให้งานง่ายขึ้น วางแผน ตั้งระบบเตือนความจำ และติดตามกิจกรรมส่วนตัวในแต่ละวัน 

ผู้สร้างของ แอพส่วนตัวสร้างรายได้จากการออกแบบดังกล่าวผ่าน AdMob โฆษณาเนทีฟ และเนื้อหาที่ได้รับการสนับสนุน ตรงกันข้ามกับแนวคิดที่ว่าการออกแบบแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่นั้นจำกัดให้เฉพาะโปรแกรมเมอร์เท่านั้น Andromo เป็นแพลตฟอร์มที่ช่วยให้สามารถสร้างแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ได้โดยไม่ต้องมีความรู้ด้านการเขียนโปรแกรมใดๆ ด้วยแนวคิดที่ใช้งานได้จริงว่าแอปส่วนบุคคลควรมีอะไรบ้าง ทุกคนสามารถสร้างแอปได้อย่างง่ายดายโดยใช้ Andromo Andromo เป็นแพลตฟอร์มที่เรียบง่ายพร้อมแหล่งข้อมูลที่จะแนะนำผู้ใช้ทุกคนตลอดกระบวนการสร้าง

สร้างแอพวันเกิดด้วย Andromo

แอปพลิเคชั่นวันเกิด

แอปพลิเคชันวันเกิดเป็นแอปพลิเคชันมือถือส่วนบุคคลประเภทหนึ่งที่สามารถเตือน แนะนำ และวางแผนกิจกรรมวันเกิดได้

แอพวารสาร

วารสารเป็นแอปพลิเคชั่นมือถือส่วนบุคคลที่ช่วยให้สามารถจดบันทึกความคิดสร้างสรรค์ การเขียนเพื่อบรรเทาความเครียด และสร้างกิจวัตรการเขียน

แอพไทม์ชีท

แอพมือถือส่วนบุคคลนี้ใช้ได้กับการตั้งค่าแบบมืออาชีพเพื่อติดตามเวลาที่ใช้ในโครงการโดยทีมหรือบุคคล

สถิติแอปส่วนตัวปี 2021: Toggl Track

+
อันดับ
14 +
รีวิว
500 00 +
การติดตั้ง

ฟีเจอร์ Andromo สำหรับแอพมือถือส่วนบุคคล

หลายแดชบอร์ด

ด้วยคุณสมบัติหลายแดชบอร์ด คุณจึงสามารถสร้าง 2 แอพในแอพเดียวได้โดยไม่สะดุด

รายการ

รายการเป็นโครงร่างส่วนประกอบคงที่และถูกเพิ่มหรือเลือกก่อนเริ่มกิจกรรม

รายการม้าหมุน

คุณสามารถเพิ่มเค้าโครงส่วนประกอบที่รู้จักสำหรับสไลด์โชว์สำหรับกิจกรรมที่จะแสดงในโหมดสไลด์ได้

แกลเลอรี่ภาพ

เพิ่มรูปภาพและสร้างแกลเลอรี่ ทำการอัปโหลดจำนวนมากและจัดเรียงรูปภาพ

แจ้งเตือนผลักดัน

ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถรับข้อมูลสำคัญจากแอปพลิเคชันผ่านการแจ้งเตือนบนแผงการแจ้งเตือนของอุปกรณ์

การ์ดแดชบอร์ด

เป็นกิจกรรมเปล่าที่สามารถปรับแต่งหรือสร้างขึ้นเองได้ในแง่ของการออกแบบและเลย์เอาต์ของโครงการ

เริ่มใช้ Andromo No-code Mobile Application Maker

แอปพลิเคชั่นมือถือวันเกิดเพียงอย่างเดียวมีการดาวน์โหลดหลายล้านครั้งในแพลตฟอร์มต่างๆ ด้วยความต้องการประเภทนี้ คุณจึงสามารถพัฒนาแนวคิดที่เป็นประโยชน์และใช้งานได้จริงมากขึ้นโดยใช้ Andromo mobile ตัวสร้างแอปส่วนบุคคล  ส่วนที่ดีที่สุดคือโอกาสในการสร้างรายได้ ครีเอเตอร์สามารถสร้างรายได้ผ่านโฆษณาเนทีฟหรือเนื้อหาที่ได้รับการสนับสนุน โฆษณาประเภทนี้ตรงกับฟังก์ชันของแอป หนึ่งกระป๋อง  สร้างแอพวารสาร สำหรับลูกค้าที่ใช้ Andromo ให้รับค่าคอมมิชชั่น นอกจากนี้ ผู้ใช้สามารถทำงานร่วมกันหรือเป็นพันธมิตรกับแบรนด์ต่างๆ เพื่อสร้างรายได้ผ่านการโพสต์โฆษณาแบนเนอร์

แอพส่วนตัวของโทรศัพท์

ประโยชน์ของ Andromo Mobile App Maker

ด้วยแพลตฟอร์มการสร้างแอพบนมือถือจำนวนมากที่มีอยู่บนเว็บ แพลตฟอร์ม Andromo นำเสนอบริการเฉพาะบางอย่างที่เป็นประโยชน์ต่อผู้สร้างที่ไม่มีความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการเขียนโค้ด บางสิ่งเป็น:

แล็ปท็อปและโทรศัพท์พร้อม 3 แอพฟรี

ทดลองใช้ฟรี

ช่วงทดลองใช้งานฟรีช่วยให้ผู้ใช้ทำความคุ้นเคยกับคุณลักษณะและเครื่องมือต่างๆ บน Andromo หลังจากทดลองใช้งานฟรีแล้ว จะถูกส่งไปยังขั้นตอนขั้นสูงเพื่อเข้าถึงแบบเต็มและสร้างแอปคุณภาพสูง

ใช้ Andromo โดยปราศจากความรู้เกี่ยวกับการเข้ารหัส

ประสบการณ์ในฐานะโปรแกรมเมอร์ก็ไม่จำเป็นเช่นกัน แนวคิดของสิ่งที่จะสร้างก็เพียงพอที่จะสร้างแอปบน Andromo อินเทอร์เฟซและคุณสมบัติใช้งานง่าย เพียงแค่วางแล้วลากก็ทำให้กระบวนการสร้างใช้งานได้จริง

สร้างแอพโดยไม่ต้องมีความรู้ด้านการเขียนโปรแกรม
Andromo mobile layots ภาพ

สะดวกใช้

Andromo นำเสนอวิดีโอสอนการใช้งานฟรีเกี่ยวกับวิธีการใช้เครื่องมือบนแพลตฟอร์มอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อสร้างแอพมือถือส่วนตัวที่มีประสิทธิภาพ มีการสนับสนุนตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันเพื่อช่วยเหลือผู้ใช้ มีเทมเพลตที่พร้อมใช้งานสำหรับแอปพลิเคชันมือถือส่วนบุคคลหลายประเภทที่ผู้สร้างสามารถใช้หรือเริ่มสร้างตั้งแต่เริ่มต้น

ราคาไม่แพง

Andromo- ไม่มีรหัส เครื่องมือสร้างแอปมือถือ ให้ผู้ใช้มีโอกาสเลือกสมัครรับข้อมูล 3 ตัวเลือก — แผน Hobbyist, แผน Pro และแผน Ultra แผนเหล่านี้แต่ละแผนมีคุณสมบัติ ความสามารถ และราคาที่ไม่ซ้ำกันซึ่งสอดคล้องกับระดับของแผน

ราคาไม่แพง

ทำไมผู้คนถึงสร้างแอพส่วนตัว?

 ผู้คนใช้แอปพลิเคชันมือถือส่วนบุคคลในการจัดกำหนดการ วางแผนกิจกรรม และจดบันทึกเพื่อวัตถุประสงค์ส่วนตัวและเพื่ออาชีพ บางคนติดตามเหตุการณ์ที่น่าจดจำ เช่น วันเกิด วันครบรอบ และความทรงจำเหนือสิ่งอื่นใด นักเขียนมืออาชีพใช้แอปเหล่านี้เพื่อเขียนความคิดได้ทุกที่ทุกเวลาโดยไม่ต้องใช้กระดาษโน้ต โดยทั่วไป ผู้คนจะจัดระเบียบด้วยแอปส่วนตัว และที่สำคัญที่สุดคือต้องมีกิจกรรมที่ฝังอยู่ในอุปกรณ์เครื่องเดียว ประโยชน์ของแอพเหล่านี้ส่วนใหญ่คือความเป็นส่วนตัว ข้อมูลส่วนบุคคลและเอกสารมีความปลอดภัย — ปลอดภัยจากการละเมิดโดยสิ้นเชิง

โอกาสในการสร้างรายได้ 

เท่าที่แอปพลิเคชั่นมือถือเหล่านี้ให้ประโยชน์แก่ผู้ใช้ โอกาสในการสร้างรายได้นั้นปรากฏผ่านปริมาณการใช้ข้อมูลที่สร้างขึ้น เมื่อ แอพส่วนตัว มีผู้ใช้จำนวนมาก โอกาสในการโฆษณาในรูปแบบของโฆษณาเนทีฟ Admobs การสมัครรับข้อมูล และการซื้อในแอป (เพื่อเข้าถึงเนื้อหาพิเศษบางอย่าง) มีให้ ตัวอย่างเช่น โฆษณาเนทีฟจะตรงกับฟังก์ชันของแอป ทำให้เป็นกลยุทธ์การโฆษณาที่ดี แบนเนอร์และโฆษณาคั่นระหว่างหน้าสามารถใช้เป็นช่องทางในการสร้างรายได้จากแอปที่สร้างขึ้น เนื้อหาที่ได้รับการสนับสนุนยังเป็นโอกาสในการสร้างรายได้ที่ดีสำหรับเจ้าของแอปอีกด้วย เจ้าของแอพสามารถเป็นพันธมิตรกับแบรนด์และธุรกิจเพื่อแสดงเนื้อหาที่ได้รับการสนับสนุนบนแอพ ด้วย Andromo ผู้ใช้ยังสามารถรับโปรเจ็กต์เพื่อสร้างแอพมือถือส่วนบุคคลในราคาใดก็ได้อย่างมั่นใจ การใช้ Andromo สามารถสร้างแอปได้ในราคา และส่วนต่างระหว่างจำนวนเงินที่ได้รับจะเป็นกำไร 

ตัวอย่างยอดนิยมของแอพมือถือส่วนบุคคล

แอปพลิเคชั่นมือถือส่วนตัวที่ประสบความสำเร็จอย่างหนึ่งคือ Penzu Penzu เป็นแอปพลิเคชั่นบันทึกประจำวันที่มีการดาวน์โหลดมากกว่า 500 ครั้งบน play store พร้อมบทวิจารณ์เชิงบวกมากมาย มีอินเทอร์เฟซที่เรียบง่ายและช่วยให้ป้อนข้อความได้ง่าย เนื้อหามีความปลอดภัยและมีการเข้ารหัสแบบ 256 บิต Penzu เข้ากันได้กับระบบปฏิบัติการมากมาย คุณลักษณะของมันรวมถึงการเตือนความจำ รายการที่ปรับแต่งได้ และอินเทอร์เฟซที่คมชัด 

IFTTT เป็นแอปพลิเคชั่นมือถือส่วนตัวอีกประเภทหนึ่ง IFTTT เป็นแอปประจำวันส่วนตัวที่มีการดาวน์โหลดหลายล้านครั้ง ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้สามารถแนบข้อความไปยังวันที่กำหนด และส่งข้อความอัตโนมัติไปยังผู้ติดต่อตามที่ผู้ใช้เลือก และช่วยให้ผู้ใช้สามารถเพิ่มการเตือนความจำได้ สามารถซิงค์กับ Google ปฏิทินและตั้งเตือนสำหรับเดือนข้างหน้า คุณสมบัติเพิ่มเติมของ IFTTT รวมถึงแคตตาล็อกสูตรอาหาร นอกเหนือจากสองแอปพลิเคชันยอดนิยมเหล่านี้ที่คนนับล้านใช้แล้ว ยังมีแอปส่วนบุคคลประเภทอื่นๆ ที่มีฟังก์ชันต่างกันสำหรับใช้ในบ้านหรือในระดับมืออาชีพ ชอบ แอพพลิเคชั่นวันเกิด, มีไทม์ชีท แอปที่ช่วยให้สามารถจัดการทีมและติดตามระยะเวลาของโครงการได้ 

มีคนชอบคุณมากกว่า 1 ล้านคน จากทั่วทุกมุมโลกได้สมัครใช้บริการตัวสร้างแอป Andromo และสร้างแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่โดยไม่ต้องเขียนโค้ด 99% พอใจและกำลังสร้างหลายแอปภายในเวลาไม่นาน!

ชารอน ไบซิล
ชารอน ไบซิล
อินเดีย
อ่านเพิ่มเติม
อันที่จริง การสร้างแอพนั้นง่ายมากด้วย Andromo แอพของฉันอยู่ในช่องด้านสุขภาพ ในการป้องกันโรคไม่ติดต่อ ฉันทำเงินได้ประมาณ 10000$ ทุกปี และนี่คือรายได้เสริมของฉัน ควบคู่ไปกับงานหลักของฉัน ฉันสนุกกับการมีรายได้แบบพาสซีฟจากแอพที่สร้างด้วย Andromo
Marius
Marius
โรมาเนีย
อ่านเพิ่มเติม
ฉันทำเงินได้ประมาณ 500 ยูโรจากแอป และนี่คือรายได้เสริมของฉันพร้อมกับงานหลักของฉัน เมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา ฉันทำเงินได้ 1500 ยูโร ธุรกิจแอพให้ความยืดหยุ่นและรายได้ที่มั่นคงแก่ฉันอย่างมากในช่วงที่ฉันป่วย ดังนั้นสำหรับฉัน Andromo กลายเป็นการลงทุนที่ยอดเยี่ยม
ซานซาร์ โลชาน
ซานซาร์ โลชาน
อินเดีย
อ่านเพิ่มเติม
Andromo นั้นใช้งานง่ายมาก มันตอบสนองความต้องการของผู้ใช้อย่างเต็มที่และทำได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ฉันมีบล็อก และแอปของฉันเป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมในการโต้ตอบกับสมาชิกของฉัน นอกจากนี้ แอปของฉันยังให้เงิน 1400$ ต่อเดือนอีกด้วย
ยูเนส & ซาร่า
ยูเนส & ซาร่า
โมร็อกโก
อ่านเพิ่มเติม
Andromo ทำให้เราสามารถสร้างแอพโดยไม่ต้องใช้ทักษะในการเขียนโปรแกรม และวันนี้ก็ มักใช้เวลา 2-3 ชั่วโมงในการสร้างแอปเจ๋งๆ ที่ Andromo เราสร้างรายได้ประมาณ 2000 ดอลลาร์จากแอปของเรา และนี่คือรายได้หลักของครอบครัวเรา
แดเนียล
แดเนียล
เอกวาดอร์
อ่านเพิ่มเติม
โดยปกติฉันจะใช้เวลาสองวันในการสร้างแอปด้วย Andromo และฉันสร้างรายได้ระหว่าง 1200$ ถึง 1500$ ต่อเดือน นี่คือรายได้หลักของฉัน ซึ่งช่วยให้ฉันเลี้ยงดูครอบครัวได้
โซริน
โซริน
โรมาเนีย
อ่านเพิ่มเติม
ฉันใช้เวลาประมาณ 10 วันในการสร้างแอปพลิเคชันสุดเจ๋ง การทำแอพคืองานหลักของฉัน และฉันสามารถเลี้ยงดูครอบครัวของฉันได้ ในความคิดของฉัน Andromo ดีที่สุด ด้วยเหตุนี้ฉันจึงชอบแพลตฟอร์มนี้!
ก่อนหน้า
ถัดไป

เริ่มใช้ Andromo No-code Mobile Application Maker

แอปพลิเคชั่นมือถือวันเกิดเพียงอย่างเดียวมีการดาวน์โหลดหลายล้านครั้งในแพลตฟอร์มต่างๆ ด้วยความต้องการประเภทนี้ คุณจึงสามารถพัฒนาแนวคิดที่เป็นประโยชน์และใช้งานได้จริงมากขึ้นโดยใช้ Andromo mobile ตัวสร้างแอปส่วนบุคคล  ส่วนที่ดีที่สุดคือโอกาสในการสร้างรายได้ ครีเอเตอร์สามารถสร้างรายได้ผ่านโฆษณาเนทีฟหรือเนื้อหาที่ได้รับการสนับสนุน โฆษณาประเภทนี้ตรงกับฟังก์ชันของแอป หนึ่งกระป๋อง  สร้างแอพวารสาร สำหรับลูกค้าที่ใช้ Andromo ให้รับค่าคอมมิชชั่น นอกจากนี้ ผู้ใช้สามารถทำงานร่วมกันหรือเป็นพันธมิตรกับแบรนด์ต่างๆ เพื่อสร้างรายได้ผ่านการโพสต์โฆษณาแบนเนอร์

แอพส่วนตัวของโทรศัพท์

วิธีสร้างแอพมือถือส่วนบุคคล

สมัคร Andromo สร้างแอพมือถือ

ลงชื่อ

ขั้นแรก ลงชื่อสมัครใช้ Andromo โดยใช้อีเมลหรือบัญชี Facebook ป้อนข้อมูลตามที่ร้องขอเพื่อเริ่มต้น ในขั้นตอนนี้ ให้เลือกแผนการทำงานด้วย แผน HOBBYIST หรืออีกสองแผนที่มีอยู่ แผนโปรและแผนอัลตร้า

เลือกเทมเพลตในส่วน "เริ่มต้นอย่างง่าย"

เลือกเทมเพลตที่มีอยู่เพื่อเริ่มต้นกระบวนการสร้างหรือเริ่มต้นจากศูนย์ เทมเพลตจะทำหน้าที่เป็นพื้นฐานสำหรับโครงสร้างของเลย์เอาต์ของแอปพลิเคชัน แม่แบบที่มีอยู่สามารถให้แนวคิดว่าคุณลักษณะใดมีความสำคัญและจะรวมคุณลักษณะดังกล่าวอย่างไรเพื่อการใช้งานจริง

Easy Start พร้อมใช้แอพมือถือ Templetes
วิธีเลือกธีมบนตัวสร้างแอพ Andromo

คุณสมบัติและรูปแบบการปรับแต่ง

ในขั้นตอนนี้โดยไม่ต้องเขียนโค้ดใดๆ ผู้ใช้สามารถปรับแต่งคุณลักษณะและสไตล์ของแอปได้อย่างง่ายดายเพื่อบรรเทาแนวคิดในการสร้างแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ ซึ่งอาจรวมถึงการตั้งชื่อที่ไม่ซ้ำให้กับปุ่มบางปุ่ม หรือการสร้างภาพพื้นหลังและสีที่ไม่ซ้ำใครสำหรับแต่ละส่วนของแอพมือถือ

อัพโหลดเนื้อหา

หลังจากปรับแต่งคุณสมบัติและสไตล์แล้ว เนื้อหาของแอพมือถือส่วนบุคคลจะถูกเติมเข้าไป เนื้อหาควรไม่ซ้ำกันในระดับมากหากไม่สมบูรณ์ เนื้อหานี้จะรวมถึงเครื่องมือและคุณสมบัติที่ออกแบบมาสำหรับแอพ

วิธีเพิ่มเนื้อหาบนตัวสร้างแอพ Andromo
วิธีตั้งค่าการสร้างรายได้ด้วย Andromo

ตั้งค่าการสร้างรายได้

การสร้างรายได้เป็นทางเลือก หากผู้สร้างแอพเลือกที่จะสร้างรายได้ผ่านแอพมือถือ Andromo ผู้ผลิตแอพส่วนบุคคล ทำให้สิ่งนี้เป็นไปได้ผ่านโฆษณาประเภทต่างๆ การตั้งค่าการสร้างรายได้ประเภทอื่นๆ รวมถึงการสมัครสมาชิกเพื่อใช้แอปหรือทำให้ฟังก์ชันบางอย่างในแอปพรีเมียม แทนที่จะฟรีทั้งหมด ซึ่งจะรวมถึงโฆษณารูปแบบต่างๆ เช่น แบนเนอร์และโฆษณาเนทีฟ

อัปโหลดไปยังมือถือ Google หรือ Apple App Store

เมื่อเสร็จสิ้น ให้ทดสอบแอปเพื่อตรวจสอบว่าข้อมูลทั้งหมดสามารถเข้าถึงได้หรือไม่ และลิงก์การดำเนินการใช้งานได้ ถัดไป อัปโหลดไปยัง App Store และเพิ่มข้อมูลที่จำเป็น เช่น คำอธิบาย รูปภาพ วิดีโอสาธิต และเพิ่มคำสำคัญ (เช่น แอพส่วนตัวของฉัน) เพื่อให้แอปปรากฏขึ้นเมื่อผู้ใช้ค้นหาแอปในหมวดหมู่เดียวกันกับฟังก์ชัน

วิธีโฮสต์แอพ Andromo บน App Stores

1 ล้าน

ผู้คนกำลังใช้ Andromo
เพื่อสร้างแอพ

10 000

รายได้ต่อวันสำหรับยอด
การแสดงแอพ

20 ล้าน

มีคนดาวน์โหลด
แอพที่สร้างโดย Andromo

80 000

เปิดตัวแอพ
บน Google Play Store

เริ่มออกแบบด้วย Andromo

เริ่มออกแบบวันนี้บน Andromo และสร้างตัวเลือกส่วนตัวโดยไม่ต้องใช้โค้ด Andromo ไม่เพียงแต่นำเสนอแพลตฟอร์มเท่านั้น แต่ยังรวมถึงวิดีโอที่เป็นประโยชน์เพื่อให้คุ้นเคยกับแพลตฟอร์มนี้เพื่อสร้างแอปที่ยอดเยี่ยม ฟีเจอร์ต่างๆ เช่น แดชบอร์ด การแจ้งเตือนหลังโพสต์ และรายการรูปภาพช่วยให้แอปสามารถมอบคุณค่าที่ใช้งานได้จริง ครีเอเตอร์ยังสามารถสร้างรายได้จากการสร้างแอพมือถือส่วนตัวผ่านโฆษณา โฆษณา เช่น โฆษณาเนทีฟ โฆษณาแบนเนอร์ หรือแม้แต่เนื้อหาที่ได้รับการสนับสนุน ด้วย Andromo แอปที่สร้างขึ้นมีคุณภาพสูง และแพลตฟอร์มนี้เสนอราคาที่เป็นมิตรสำหรับผู้ใช้ และให้ทดลองใช้งานฟรีเพื่อทดสอบการใช้งานจริงก่อนดำเนินการต่อ รับแนวคิดนั้นแล้วเริ่มสร้างวันนี้

แอปพลิเคชันส่วนบุคคลของ DESKTOPS

รับส่วนลดปีใหม่
ในแพ็คเกจรายปีของ Andromo

มีเพียง 50 โค้ดเท่านั้นจนถึงวันพฤหัสบดีที่ 30.11.2023

งานอดิเรก

-30%*

ใช้รหัสโปรโมชั่นนี้:

NY2430

รุนแรง

-32%*

ใช้รหัสโปรโมชั่นนี้:

NY2432

อีคอมเมิร์ซ

-35%*

ใช้รหัสโปรโมชั่นนี้:

NY2435

ธุรกิจเล็ก ๆ

-35%*

ใช้รหัสโปรโมชั่นนี้:

NY2435

ตัวแทนจำหน่าย

-35%*

ใช้รหัสโปรโมชั่นนี้:

NY2435

* – เปอร์เซ็นต์ส่วนลดคำนวณจากส่วนลดการสมัครสมาชิกรายปี 25% พร้อมส่วนลดเพิ่มเติมตามแพลตฟอร์ม