.

ปีใหม่กำลังจะมา!

โทรศัพท์ของแอพธุรกิจ

สร้างแอปธุรกิจด้วย Andromo

วิวัฒนาการอย่างรวดเร็วของเทคโนโลยีมือถือทำให้ลูกค้าคาดหวังให้ธุรกิจและบริการมีประสบการณ์ที่เชื่อมต่อกัน บริษัทจำเป็นต้องขยายช่องทางการขายและการสื่อสารแบบเดิมๆ ไปสู่ช่องทางใหม่ๆ เช่น แอพมือถือ เพื่อปรับปรุงการบริการลูกค้า รักษาลูกค้าเก่า และหาลูกค้าใหม่

แม้ว่าธุรกิจจะเล็ก แต่เจ้าของก็ควรคำนึงถึงการลงทุนในแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่เสมอ ทำไม? เพราะจากการศึกษาของ Clevertap พบว่า 85% ของผู้บริโภค ชอบแอพมือถือกับเว็บไซต์

Andromo เป็นแพลตฟอร์มการพัฒนาแอปพลิเคชันที่ทำให้ง่ายต่อการพัฒนาแอปธุรกิจสำหรับ iOS และ Android อินเทอร์เฟซแบบลากและวางของแพลตฟอร์มช่วยให้ทุกคนสร้างแอปพลิเคชัน iOS และ Android ที่ทำงานได้อย่างสมบูรณ์ภายในเวลาไม่กี่นาที

ประเภทของแอพที่สามารถสร้างได้ด้วย Andromo

แอพร้านอาหาร

เป็นวิธีที่ง่ายในการสั่งซื้อและจองผ่านโทรศัพท์ ตัวสร้างแอพร้านอาหาร Andromo อนุญาตให้ผู้ใช้แอพดูเมนู ตำแหน่งของร้านอาหารใกล้เคียง ฯลฯ

แอพบัตรเจาะดิจิตอล

แอปพลิเคชันมือถือเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการติดตามคะแนนความภักดีของลูกค้า ผู้ใช้สามารถสแกนหรือเข้าสู่การซื้อธุรกิจในแอปและแลกรับข้อเสนอพิเศษสำหรับสมาชิก

แอพจอง

ผู้เดินทางสามารถใช้แอปการจองผ่านมือถือเพื่อจองทริปได้รวดเร็วยิ่งขึ้น ตรวจสอบข้อเสนอการจองในนาทีสุดท้าย รับข้อมูลแบบเรียลไทม์บนโทรศัพท์ของพวกเขา และแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางของพวกเขากับเพื่อน ๆ ผ่านโซเชียลมีเดีย

แอพกิจกรรม

ดูวาระการประชุม ชีวประวัติของวิดีโอเซสชันต่างๆ การประชุม การนัดหมายในที่เดียว

แอพไนท์คลับ

ให้นักเรียนทราบตารางเรียนเสมอ สามารถเข้าถึงโครงงานกลุ่มของวิทยาลัยได้

แอพแคตตาล็อก

เรียกดูผลิตภัณฑ์ประเภทต่างๆ และรับข้อมูลที่เกี่ยวข้อง

แอพพิพิธภัณฑ์

การนำเสนอบทความหรือวิดีโอ มุมมองที่บดบังของภาพวาดหรือประติมากรรมจะมองเห็นได้ชัดเจนสำหรับผู้ชม

สถิติแอพธุรกิจปี 2021: การจอง

+
อันดับ
3 170 +
รีวิว
ล้าน +
การติดตั้ง

ฟีเจอร์ Andromo สำหรับแอปธุรกิจ

เว็บลิงค์

ลิงก์ภายนอกทำให้ผู้ใช้ค้นหาและไปยังเว็บไซต์ภายนอกได้ง่ายเพื่อรับข้อมูลหรือซื้อผลิตภัณฑ์

ติดต่อ

Andromo ให้ตัวเลือกในการเพิ่มรายละเอียดการติดต่อไปยังแอปพลิเคชันมือถือ ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถแก้ไขแอปทางธุรกิจโดยเพิ่มปุ่มสำหรับลิงก์ ตำแหน่ง หมายเลขโทรศัพท์ และอีเมลบางรายการ

ผลักดันการแจ้งเตือน

การแจ้งเตือนแบบพุชอนุญาตให้ผู้ใช้ได้รับข้อมูลที่ละเอียดอ่อนเกี่ยวกับเวลาเกี่ยวกับส่วนลดพิเศษหรือโอกาสในการขายตั๋วล่วงหน้า

ผู้สร้างรหัส QR

Andromo ช่วยให้ครีเอเตอร์สร้างโค้ด QR ได้ด้วยการคลิกปุ่ม เพิ่มข้อมูลติดต่อ URL ข้อความเรียกร้องให้ดำเนินการ หรือแม้แต่เพิ่มรูปภาพ

ไฟล์สื่อ

Andromo ทำให้ง่ายต่อการสร้างแกลเลอรี่ภาพ เพียงอัปโหลดรูปภาพ Andromo จะสร้างแกลเลอรีพร้อมลิงก์ไปยังแอปพลิเคชันโดยตรง

เครื่องเล่นเสียง

Andromo ให้ผู้สร้างอัปโหลดไฟล์เสียง เป็นเครื่องเล่นเพลง Android เครื่องเดียวที่มีทุกสิ่งที่ผู้ใช้ต้องการในการจัดการ เล่น และเพลิดเพลินกับเสียงเพลง

ฟีดเวิร์ดเพรส

Andromo ช่วยให้ครีเอเตอร์สามารถสร้างฟีดข่าวที่ไม่ซ้ำใครสำหรับแอปที่นำเสนอการอัปเดตเกี่ยวกับความบันเทิง คนดัง การออกอัลบั้ม และบทสัมภาษณ์

ลองใช้โซลูชันของ Andromo เพื่อการสร้างรายได้ที่ยืดหยุ่นยิ่งขึ้น

Andromo เป็นแพลตฟอร์มเดียวที่มอบอำนาจให้ผู้ใช้สร้าง สร้างรายได้ และขายแอปพลิเคชันได้เร็วกว่าใครๆ ด้วยการปรับปรุงกระบวนการสร้างและการสร้างด้วยไลบรารีเทมเพลตแอปที่ครอบคลุมของ Andromo ผู้สร้างสามารถนำแนวคิดมาสู่ชีวิตได้อย่างรวดเร็ว
คุณลักษณะการสร้างรายได้ของ Andromo เป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่ยืดหยุ่นที่สุด ผู้ใช้สามารถค้นหากลยุทธ์ที่ช่วยให้พวกเขาสามารถใช้ประโยชน์จากทุกการแสดงโฆษณา ผู้ใช้สามารถปรับแต่งกลยุทธ์การสร้างรายได้โดยใช้ AdMob, Facebook และ Admob พร้อมตัวเลือกที่ยืดหยุ่นซึ่งรวมถึงโฆษณาที่มีการให้รางวัลและการซื้อในแอป

แอพมือถือสำหรับธุรกิจ

ประโยชน์ของตัวสร้างแอป Andromo

ประหยัดเงิน

ประหยัดเงิน

อันโดรโมราคาถูก ตัวสร้างแอปพลิเคชัน ช่วยให้ครีเอเตอร์สร้างแอปสำหรับ iOS หรือ Android ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายภายในระยะเวลาสั้นๆ โดยไม่ต้องจ้างโปรแกรมเมอร์ราคาแพง การพัฒนาแอพ Andromo ใช้เวลาน้อยลงและต้องการคนน้อยลง ซึ่งเท่ากับต้นทุนที่ต่ำลง 

อำนวยความสะดวกในการออกแบบคุณภาพสูงสุด

Andromo ช่วยให้ผู้ใช้ออกแบบแอปพลิเคชันได้อย่างง่ายดายด้วยเทมเพลตการออกแบบคุณภาพสูง เทมเพลตเหล่านี้เรียบง่ายแต่ทรงพลังในการสร้างแอปพลิเคชันมือถือคุณภาพสูง ครีเอเตอร์ยังสามารถดูตัวอย่างแอปก่อนที่จะส่งเพื่อขออนุมัติไปยัง App Store

คุณสมบัติที่สร้างไว้ล่วงหน้าในแอพ
ให้การวิเคราะห์แอป

ให้การวิเคราะห์แอปพลิเคชัน

การวิเคราะห์ของ Andromo ช่วยให้ผู้สร้างแอปทราบคุณลักษณะยอดนิยมของผู้ใช้และที่ที่แอปกำลังใช้งาน ข้อมูลนี้ช่วยเปลี่ยนกลยุทธ์ทางการตลาดและพัฒนาแอพที่สะท้อนความต้องการของผู้บริโภค

ราคาไม่แพง

ตัวสร้างแอปธุรกิจ Andromo มีตัวเลือกการสมัครรับข้อมูลสามแบบ — Hobbyist, Pro และ Ultra ตัวเลือกทั้งหมดมีคุณสมบัติ ความสามารถ และราคาที่แตกต่างกัน ไม่ว่านักพัฒนาซอฟต์แวร์จะสร้างแอปธุรกิจขนาดเล็ก แอปพลิเคชันสำหรับลูกค้า หรือแอปสำหรับใช้งานส่วนตัว Andromo เสนอโซลูชันที่ตอบสนองความต้องการและงบประมาณของครีเอเตอร์

ราคาไม่แพง
แอพมือถือสำหรับธุรกิจ

ลองใช้โซลูชันของ Andromo เพื่อการสร้างรายได้ที่ยืดหยุ่นยิ่งขึ้น

Andromo เป็นแพลตฟอร์มเดียวที่มอบอำนาจให้ผู้ใช้สร้าง สร้างรายได้ และขายแอปพลิเคชันได้เร็วกว่าใครๆ ด้วยการปรับปรุงกระบวนการสร้างและการสร้างด้วยไลบรารีเทมเพลตแอปที่ครอบคลุมของ Andromo ผู้สร้างสามารถนำแนวคิดมาสู่ชีวิตได้อย่างรวดเร็ว
คุณลักษณะการสร้างรายได้ของ Andromo เป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่ยืดหยุ่นที่สุด ผู้ใช้สามารถค้นหากลยุทธ์ที่ช่วยให้พวกเขาสามารถใช้ประโยชน์จากทุกการแสดงโฆษณา ผู้ใช้สามารถปรับแต่งกลยุทธ์การสร้างรายได้โดยใช้ AdMob, Facebook และ Admob พร้อมตัวเลือกที่ยืดหยุ่นซึ่งรวมถึงโฆษณาที่มีการให้รางวัลและการซื้อในแอป

วิธีสร้างแอพสำหรับธุรกิจของคุณด้วย Andromo

วิธีเริ่มโปรเจ็กต์แอพใน Andromo

ลงชื่อ

ในการเริ่มต้น เลือกจากระดับการสมัครรับข้อมูลสามระดับ ป้อนรายละเอียดเล็กน้อยเกี่ยวกับตัวคุณ และเริ่มสร้าง หลังจากสมัครใช้งานแล้ว ผู้ใช้สามารถเลือกเทมเพลตในส่วนเริ่มต้นอย่างง่ายและแก้ไขเพื่อรวมคุณสมบัติที่ต้องการ

เลือกเทมเพลตในส่วน "เริ่มต้นอย่างง่าย"

การสร้างแอพ Andromo นั้นง่ายกว่าที่เคย ใช้เทมเพลตที่สร้างไว้ล่วงหน้าหลายร้อยแบบและเปิดและปิดตัวเลือก เทมเพลตได้รับการออกแบบมาอย่างสมบูรณ์แล้ว ดังนั้นครีเอเตอร์จึงไม่จำเป็นต้องออกแบบเลย เทมเพลตได้รับการออกแบบมาเพื่อปรับปรุงกระบวนการพัฒนา เลือกรายการใดรายการหนึ่งเพื่อเริ่มเติมข้อมูลด้วยรายละเอียดเฉพาะโครงการ

วิธีเพิ่มคุณสมบัติในตัวสร้างแอพ Andromo
วิธีเลือกธีมบนตัวสร้างแอพ Andromo

คุณสมบัติและรูปแบบการปรับแต่ง

ปรับแต่งแดชบอร์ดของแอปพลิเคชันโดยเพิ่มกิจกรรม คุณลักษณะ และสไตล์ที่ตรงกับความต้องการของผู้ใช้ — วางไอคอนเมื่อจำเป็น ปรับแต่งสีโดยใช้ธีมหรือสร้างสีใหม่ แสดงความคิดสร้างสรรค์โดยเพิ่มแผนที่ โพล แคมเปญโฆษณา และอื่นๆ

กำลังโหลดเนื้อหา

แพลตฟอร์ม Andromo อนุญาตให้ผู้ใช้แอปส่งข้อมูลไปยังคลาวด์ได้โดยตรง โดยจัดเก็บไฟล์มีเดียไว้บนเซิร์ฟเวอร์ทันที ซึ่งหมายความว่าแอปพลิเคชันจะมีพื้นที่ไม่จำกัดสำหรับสื่อทุกประเภท ผู้ใช้ปลายทางสามารถอัปโหลดวิดีโอธุรกิจ การนำเสนอ PPT เป็นต้น

วิธีเพิ่มเนื้อหาบนตัวสร้างแอพ Andromo
วิธีตั้งค่าการสร้างรายได้ด้วย Andromo

ตั้งค่าการสร้างรายได้

ระบบการสร้างรายได้ขั้นสูงของ Andromo ช่วยให้เจ้าของธุรกิจสามารถสร้างแอปสำหรับธุรกิจของคุณ และเปลี่ยนให้เป็นกระแสรายได้แบบพาสซีฟทันที ไม่ว่าผู้สร้างต้องการใช้โฆษณาแบนเนอร์ โฆษณาแบบเต็มหน้าจอ โฆษณาวิดีโอ หรือโฆษณาเนทีฟ แพลตฟอร์ม Andromo มีโซลูชันสำหรับผู้สร้าง

อัปโหลดไปยัง App Store

ผู้พัฒนา หลังจากสร้างแอปพลิเคชันมือถือสำหรับธุรกิจแล้ว แจกจ่ายไปยังส่วนอื่นๆ ของโลก อัปโหลดแอปพลิเคชันไปยังตลาดกลางยอดนิยม เช่น Google Playstore และ Appstore และเพลิดเพลินไปกับประโยชน์ของการจัดจำหน่ายออนไลน์ทั่วโลก

วิธีโฮสต์แอพ Andromo บน App Stores

1 ล้าน

ผู้คนกำลังใช้ Andromo
เพื่อสร้างแอพ

10 000

รายได้ต่อวันสำหรับยอด
การแสดงแอพ

20 ล้าน

มีคนดาวน์โหลด
แอพที่สร้างโดย Andromo

80 000

เปิดตัวแอพ
บน Google Play Store

ทำไมต้องสร้างแอพด้วย Andromo?

Andromo นำเสนอโซลูชั่นที่ครอบคลุม ผู้สร้างสามารถออกแบบแอปพลิเคชันทางธุรกิจโดยไม่ต้องเขียนโค้ดแม้แต่บรรทัดเดียว Andromo ช่วยให้ครีเอเตอร์สามารถสร้างแอปได้ตามที่พวกเขาคิดไว้

แพลตฟอร์มของ Andromo ช่วยให้นักพัฒนาสามารถสร้างแอปพลิเคชันสำหรับลูกค้าได้ในเวลาไม่กี่นาที! ด้วยฟังก์ชันแบบลากแล้ววางและเครื่องมือสร้างแอปสำหรับธุรกิจที่ใช้งานง่าย แอปพลิเคชันบนมือถือสามารถทำงานได้ภายในไม่กี่นาที ซึ่งปรับให้เหมาะสมสำหรับทั้งบุคคลทั่วไปและนักพัฒนาที่ไม่เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี

อย่าพลาดชม. สร้างแอปธุรกิจ กับ Andromo วันนี้!

เดสก์ท็อป

รับส่วนลดปีใหม่
ในแพ็คเกจรายปีของ Andromo

มีเพียง 50 โค้ดเท่านั้นจนถึงวันพฤหัสบดีที่ 30.11.2023

งานอดิเรก

-30%*

ใช้รหัสโปรโมชั่นนี้:

NY2430

รุนแรง

-32%*

ใช้รหัสโปรโมชั่นนี้:

NY2432

อีคอมเมิร์ซ

-35%*

ใช้รหัสโปรโมชั่นนี้:

NY2435

ธุรกิจเล็ก ๆ

-35%*

ใช้รหัสโปรโมชั่นนี้:

NY2435

ตัวแทนจำหน่าย

-35%*

ใช้รหัสโปรโมชั่นนี้:

NY2435

* – เปอร์เซ็นต์ส่วนลดคำนวณจากส่วนลดการสมัครสมาชิกรายปี 25% พร้อมส่วนลดเพิ่มเติมตามแพลตฟอร์ม