.

ปีใหม่กำลังจะมา!

ภาพหน้าจอแอพ Mediaplayer

เครื่องสร้างแอป Media Player

ในปี 2021 อุตสาหกรรมการสตรีมวิดีโอมีขนาดเกิน $ 50.11 พันล้าน. ตามการคาดการณ์ของ Grand View Research อุตสาหกรรมไม่มีสัญญาณของการชะลอตัว อันที่จริง อุตสาหกรรมนี้กำลังเฟื่องฟูในอัตรา 21% ต่อปี ไม่ใช่แค่เทรนด์ แต่เป็นธุรกิจที่ทำกำไรซึ่งนำเงินมหาศาลมาสู่ผู้สร้างและนักออกแบบแอป การเปลี่ยนกระบวนทัศน์ในงานอดิเรกและประสบการณ์ของผู้ใช้ยังเป็นสาเหตุของแอปเครื่องเล่นสื่อใหม่ๆ มากมายบน Google Play และ App Store 

สำหรับผู้ใช้ที่ไม่มีประสบการณ์ในการเขียนโค้ด Andromo คือตัวเลือกที่ดีที่สุด แพลตฟอร์มแบบครบวงจรช่วยให้ผู้ใช้สร้างแอปที่สวยงามและสร้างรายได้ได้อย่างง่ายดาย

สร้างประเภทแอพได้มากมายด้วย Andromo Feature-rich Builder

Andromo สามารถสร้างแอพเครื่องเล่นสื่อได้หลายประเภท หมวดหมู่ที่ได้รับความนิยมสูงสุดสี่ประเภทจะมีแนวโน้มมากที่สุดในการเติบโตของผลกำไร

แอพวิดีโอ

แอปวิดีโอเป็นวิธีความบันเทิงยอดนิยม ด้วยผู้สร้างแอป Andromovideo มีโอกาสมากขึ้นในการเพิ่มการดาวน์โหลดและผลกำไร

แอพภาพยนตร์

ผู้ผลิตแอปภาพยนตร์ Andromo สามารถช่วยให้ผู้ใช้อัปโหลดภาพยนตร์หลายพันเรื่องเพื่อสร้างแอปภาพยนตร์ เพิ่มตัวอย่าง Youtube และเปิดใช้งานการแจ้งเตือนแบบพุช

แอพถ่ายทอดสด

ถ่ายทอดสดได้แพร่หลาย ด้วยความช่วยเหลือของ Andromo ในฐานะผู้สร้างแอป ivestream ผู้ใช้สามารถสร้างแอปสตรีมแบบสดและเริ่มทำเงินวันนี้!

แอพหลอด

การทำให้ผู้ใช้แอป Tube ต้องการเนื้อหาที่แตกต่างกันและอินเทอร์เฟซที่สวยงามเพื่อมีส่วนร่วมกับแอป Tube คุณสมบัตินี้สามารถทำได้ด้วยเครื่องมือสร้างแอพ Tube ที่ดีที่สุด

สถิติแอปปี 2021: VLC Media Player

+
อันดับ
1 625 +
รีวิว
ล้าน +
การติดตั้ง

ฟีเจอร์ที่แข็งแกร่งของ Andromo สำหรับแอพ Media Player

รองรับเสียง/วิดีโอ

การรองรับเสียงและวิดีโอเป็นสิ่งที่ต้องมีในแอพสื่อ เมื่อเข้าใจสิ่งนี้ Andromo จึงมีฟีเจอร์เสียงและวิดีโอที่ยอดเยี่ยมเพื่อรองรับความต้องการของผู้ใช้ ผู้ใช้สามารถอัปโหลดประเภทสื่อเหล่านี้ไปยังแอปและรักษาคุณภาพไฟล์ที่ดีที่สุด ยิ่งไปกว่านั้น Andromo ยังช่วยให้ผู้ใช้ปรับแต่งเนื้อหาได้ สร้างประสบการณ์การใช้งานที่ไม่เหมือนใคร

หมวดหมู่สตรีมมิ่ง

ผู้ใช้จะพบหมวดหมู่การสตรีมมากมายใน Andromo ซึ่งหมายความว่าไม่มีขีดจำกัดสำหรับแอปสุดท้าย มีเพียงขีดจำกัดในไอเดียเท่านั้น

การสร้างรายได้จากแอป

การสร้างรายได้เป็นส่วนสำคัญของแอปที่ประสบความสำเร็จ อย่างไรก็ตาม ผู้ใช้หลายคนพบว่ามันซับซ้อนในส่วนนี้ ต้องขอบคุณตัวเลือกต่างๆ ที่มีใน Andromo เครื่องมือสร้างแอปมือถือการสร้างรายได้สามารถเข้าถึงได้มากขึ้นกว่าเดิม ได้แก่โฆษณาเนทีฟ โฆษณาแบนเนอร์ และโฆษณาคั่นระหว่างหน้า ผู้ใช้สามารถเลือกประเภทการสร้างรายได้ที่เหมาะสมและเพิ่มโฆษณาลงในอินเทอร์เฟซของแอปโดยใช้เครื่องมือสร้างที่ใช้งานง่าย

รองรับ IOS/Android

ผู้ใช้ไม่ต้องเลือกระหว่าง Android หรือ iOS สำหรับแอปถัดไป เพราะทั้งคู่มีให้ใช้งานใน Andromo แพลตฟอร์มนี้มีความยืดหยุ่นสูง ให้ผู้ใช้สร้างแอปบนระบบปฏิบัติการใดก็ได้ การเผยแพร่แอปบน App Store และ Google Play จะทำให้ผู้ใช้ดาวน์โหลดและผลกำไรเพิ่มขึ้นอย่างมาก

เนื้อหาที่ได้รับการสนับสนุน

เนื้อหาที่ได้รับการสนับสนุนเป็นการเคลื่อนไหวที่ชาญฉลาดสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการเพิ่มผลกำไรของแอปให้สูงสุด เริ่มเป็นพันธมิตรกับแบรนด์อื่น โปรโมตเนื้อหาของธุรกิจอื่น และรับผลกำไรจากสิ่งนั้น ด้วย Andromo เนื้อหาใดๆ ก็ตามสามารถสร้างได้เฉพาะบุคคลในระดับสูง ซึ่งจะดึงดูดลูกค้าได้มากขึ้นในท้ายที่สุด

แจ้งเตือนผลักดัน

การแจ้งเตือนแบบพุชเป็นอีกคุณสมบัติหนึ่งที่มีให้ใน Andromo นี่เป็นกลยุทธ์ทางการตลาดที่ยอดเยี่ยมที่ช่วยปรับปรุงการมีส่วนร่วมสำหรับแอปมีเดียเพลเยอร์ ผู้ใช้สามารถตั้งค่าข้อความ Push และส่งข่าวสาร อัปเดต และเนื้อหาที่น่าตื่นเต้นให้กับผู้ใช้เพื่อให้ลูกค้าเพลิดเพลินกับแอปได้ดียิ่งขึ้น

ใครๆ ก็สร้างรายได้ด้วยการสร้างแอปมัลติมีเดียด้วย Andromo

การหารายได้ด้วยแอพพลิเคชั่นมัลติมีเดียสำหรับ Android นั้นไม่ใช่ความฝันอีกต่อไป ทุกคนสามารถเริ่มต้นสร้างแอปที่มีส่วนร่วมและไม่เหมือนใครได้โดยไม่ต้องมีประสบการณ์ในการเขียนโค้ดใดๆ โดยใช้เครื่องสร้างแอปสื่อ Andromo ตั้งแต่การสร้างเนื้อหาสื่อในแอป การปรับแต่งวิดีโอและรูปภาพในแบบของคุณ และการสร้างรายได้จากโฆษณา Andromo นำเสนอคุณลักษณะทั้งหมดเพื่อช่วยให้ผู้ใช้เปลี่ยนแนวคิดให้เป็นจริง 

สนับสนุนโดยเทคโนโลยีที่ดีที่สุด Andromo ใช้งานง่าย ใช้งานง่าย ปรับแต่งได้สูง และราคาไม่แพง 

ลองใช้ Andromo วันนี้ – เครื่องมือสร้างแอประดับเฟิร์สคลาสสำหรับผู้ที่ไม่ใช่ผู้เข้ารหัส

หน้าจอโทรศัพท์ที่มีแอพเสียงอยู่

แอพเครื่องเล่นสื่อที่สร้างด้วย Andromo

Murottal Muzammil Hasballah MP3 ออฟไลน์

Murottal Muzammil Hasballah MP3 ออฟไลน์

แนวคิดเบื้องหลังแอพมือถือนี้ค่อนข้างง่าย: เพื่อให้ผู้ใช้มีอัลกุรอานแบบออฟไลน์โดยไม่ต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต แอพนี้ถูกดาวน์โหลดมากกว่า 100,000 ครั้ง แอพนี้มีรีวิวเชิงบวกมากมาย สะสมได้คะแนนโดยรวม 4.9/5

เสียงเรียกเข้าฟรี 2021

เสียงเรียกเข้าฟรีในปี 2021 เข้าใจดี: คนชอบเปลี่ยนเสียงเรียกเข้าตลอดเวลา ดังนั้นแอพมือถือจึงมีคอลเลกชั่นเสียงเรียกเข้าตั้งแต่เพลงยอดนิยม ดนตรี เสียงปลุก และเสียงแจ้งเตือนฟรีสำหรับมือถือและแท็บเล็ต จนถึงตอนนี้ เสียงเรียกเข้าฟรีในปี 2021 มีการดาวน์โหลดมากกว่า 100,000 ครั้งจาก Google Play

แอพโทรศัพท์ริงโทน

เครื่องเล่น MP3 Aluth Sindu

Aluth Sindu Mp3 Player เป็นคอลเลคชันเพลงขนาดมหึมาที่มีมากกว่า 5000 เพลง ตั้งแต่ศตวรรษที่ผ่านมาจนถึงเพลงฮิตล่าสุดบนชาร์ตเพลง ฟีเจอร์ของแอปนั้นสร้างมาอย่างดีพร้อมการอัปเดตรายสัปดาห์ การแจ้งเตือนแบบพุช ตัวเลือกการเล่นอัตโนมัติ สับเปลี่ยน การฟังแบบออฟไลน์ ปัจจุบันแอปนี้มีการดาวน์โหลดมากกว่า 100,000 ครั้งบน Google Play และบทวิจารณ์เชิงบวกมากมายจากผู้ใช้ 

ประโยชน์มหาศาลของ Andromo Builder

แล็ปท็อปที่มีโลโก้ Google Flutter อยู่ใกล้ๆ

ตัวสร้างแบบ Flutter-based

Flutter เป็นเทคโนโลยีโปรเกรสซีฟใหม่ของ Google ซึ่งให้การออกแบบและคุณสมบัติที่ดีที่สุดของแอปพลิเคชันมือถือ เนื่องจาก Andromo ใช้ Flutter แพลตฟอร์มจึงได้เปรียบในการสร้าง UX, การออกแบบ UI และเทมเพลตที่สวยงามสำหรับผู้ใช้

ตัวสร้างที่สะดวกสำหรับผู้ใช้มือใหม่

ผู้ใช้ครั้งแรกจำนวนมากโดยมีประสบการณ์ตรงเพียงเล็กน้อยอาจมีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการค้นหาวิธีการทำงานของระบบ กระบวนการนี้อาจใช้เวลานานหลายเดือนและสร้างความไม่พอใจให้กับผู้ใช้ แต่สำหรับ Andromo นี่ไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป Andromo มีแหล่งข้อมูลบทช่วยสอนมากมายที่ช่วยให้ผู้เริ่มต้นใช้งานเครื่องมือได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ ด้วยเครื่องมือสร้างแบบลากและวางที่ใช้งานง่าย ทุกคนจะเชี่ยวชาญในการสร้างแอปได้ภายในเวลาไม่ถึงหนึ่งชั่วโมง

คุณสมบัติที่สร้างไว้ล่วงหน้าในแอพ
ราคาไม่แพง

ราคาไม่แพง

แม้ว่า Andromo จะล้ำหน้ากว่าก็ตาม ตัวสร้างแอปแพลตฟอร์มนำประสบการณ์มาสู่ผู้ใช้ในราคาที่เหมาะสม มีแผนราคา 3 แบบให้ผู้ใช้เลือกจาก Hobbyist, Pro และ Ultra เมื่อเทียบกับตัวเลือกอื่นๆ ในตลาด Andromo นั้นเป็นมิตรกับงบประมาณและเหมาะสำหรับผู้ใช้จำนวนมาก ผู้สร้างแอปสามารถเริ่มสร้างแอปได้ทันที เพลิดเพลินกับฟีเจอร์ Andromo ที่ดีที่สุดด้วยเงินเพียงเล็กน้อย

โอกาสในการสร้างรายได้ขั้นสูง

นอกเหนือจากคนจำนวนเล็กน้อยที่สร้างแอปเพื่อความสนุกสนานแล้ว ผู้สร้างแอปส่วนใหญ่กำลังมองหาผลกำไร ผู้ใช้สามารถสร้างรายได้ได้อย่างง่ายดายด้วยตัวเลือกการสร้างรายได้ขั้นสูงใน Andromo โฆษณาเนทีฟ โฆษณาคั่นระหว่างหน้า และโฆษณาแบนเนอร์เป็นคุณลักษณะสำเร็จรูปภายใน Andromo นอกจากนั้น ผู้ใช้ยังสามารถค้นหาวิธีสร้างรายได้จากแอปได้หลายวิธี เช่น เนื้อหาที่ได้รับการสนับสนุนหรือเป็นผู้ขายใน Amazon

โลโก้แพลตฟอร์มการสร้างรายได้ต่างๆ

ทำไมต้องสร้างแอป Media Player

ความต้องการมาก 

มีความต้องการอย่างมากสำหรับแอปเครื่องเล่นสื่อ เนื่องจากผู้คนแสวงหาวิธีสร้างความบันเทิงบนโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ตมากขึ้น เนื่องจากขนาดของตลาดมีขนาดใหญ่ จึงสามารถทำกำไรได้ง่ายกว่าเมื่อเทียบกับช่องเล็กๆ อื่นๆ

สนุกกับแอพทำแอพสื่อเป็นงานอดิเรก

หลายคนชอบสะสมเพลง เสียงเรียกเข้า วิดีโอ หรือภาพยนตร์ในเวลาว่าง การสร้างแอพสำหรับสิ่งนี้เป็นแนวคิดที่ยอดเยี่ยมที่สามารถแชร์และเป็นที่รักของผู้คนมากมาย

ฝึกทักษะการทำแอพ

วิธีที่ดีที่สุดในการฝึกฝนทักษะการสร้างแอพคือการสร้างแอพ สำหรับผู้เริ่มต้น การออกแบบแอปมีเดียเพลเยอร์เป็นตัวเลือกที่ดี แอปประเภทนี้ต้องการคุณสมบัติหลายอย่าง แต่ไม่ซับซ้อนเกินไปสำหรับผู้ที่ไม่ใช่ผู้เข้ารหัส ใครๆ ก็ฝึกสร้างแกลเลอรีสื่อ ข้อความ เลย์เอาต์ การออกแบบโฆษณา และอื่นๆ อีกมากมายด้วย Andromo

มีคนชอบคุณมากกว่า 1 ล้านคน จากทั่วทุกมุมโลกได้สมัครใช้บริการตัวสร้างแอป Andromo และสร้างแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่โดยไม่ต้องเขียนโค้ด 99% พอใจและกำลังสร้างหลายแอปภายในเวลาไม่นาน!

ชารอน ไบซิล
ชารอน ไบซิล
อินเดีย
อ่านเพิ่มเติม
อันที่จริง การสร้างแอพนั้นง่ายมากด้วย Andromo แอพของฉันอยู่ในช่องด้านสุขภาพ ในการป้องกันโรคไม่ติดต่อ ฉันทำเงินได้ประมาณ 10000$ ทุกปี และนี่คือรายได้เสริมของฉัน ควบคู่ไปกับงานหลักของฉัน ฉันสนุกกับการมีรายได้แบบพาสซีฟจากแอพที่สร้างด้วย Andromo
Marius
Marius
โรมาเนีย
อ่านเพิ่มเติม
ฉันทำเงินได้ประมาณ 500 ยูโรจากแอป และนี่คือรายได้เสริมของฉันพร้อมกับงานหลักของฉัน เมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา ฉันทำเงินได้ 1500 ยูโร ธุรกิจแอพให้ความยืดหยุ่นและรายได้ที่มั่นคงแก่ฉันอย่างมากในช่วงที่ฉันป่วย ดังนั้นสำหรับฉัน Andromo กลายเป็นการลงทุนที่ยอดเยี่ยม
ซานซาร์ โลชาน
ซานซาร์ โลชาน
อินเดีย
อ่านเพิ่มเติม
Andromo นั้นใช้งานง่ายมาก มันตอบสนองความต้องการของผู้ใช้อย่างเต็มที่และทำได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ฉันมีบล็อก และแอปของฉันเป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมในการโต้ตอบกับสมาชิกของฉัน นอกจากนี้ แอปของฉันยังให้เงิน 1400$ ต่อเดือนอีกด้วย
ยูเนส & ซาร่า
ยูเนส & ซาร่า
โมร็อกโก
อ่านเพิ่มเติม
Andromo ทำให้เราสามารถสร้างแอพโดยไม่ต้องใช้ทักษะในการเขียนโปรแกรม และวันนี้ก็ มักใช้เวลา 2-3 ชั่วโมงในการสร้างแอปเจ๋งๆ ที่ Andromo เราสร้างรายได้ประมาณ 2000 ดอลลาร์จากแอปของเรา และนี่คือรายได้หลักของครอบครัวเรา
แดเนียล
แดเนียล
เอกวาดอร์
อ่านเพิ่มเติม
โดยปกติฉันจะใช้เวลาสองวันในการสร้างแอปด้วย Andromo และฉันสร้างรายได้ระหว่าง 1200$ ถึง 1500$ ต่อเดือน นี่คือรายได้หลักของฉัน ซึ่งช่วยให้ฉันเลี้ยงดูครอบครัวได้
โซริน
โซริน
โรมาเนีย
อ่านเพิ่มเติม
ฉันใช้เวลาประมาณ 10 วันในการสร้างแอปพลิเคชันสุดเจ๋ง การทำแอพคืองานหลักของฉัน และฉันสามารถเลี้ยงดูครอบครัวของฉันได้ ในความคิดของฉัน Andromo ดีที่สุด ด้วยเหตุนี้ฉันจึงชอบแพลตฟอร์มนี้!
ก่อนหน้า
ถัดไป
หน้าจอโทรศัพท์ที่มีแอพเสียงอยู่

สร้างแอปสื่อที่ชนะรางวัลสำหรับ Android วันนี้ด้วย Andromo

Andromo มีแพ็คเกจที่สมบูรณ์ที่ช่วยเปลี่ยนแนวคิดแอพเครื่องเล่นสื่อให้เป็นแอพที่ทำกำไรได้จริง แพลตฟอร์มแบบครบวงจรตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ด้วยการสนับสนุนประเภทสื่อ เทมเพลตที่พร้อมใช้งานที่น่าทึ่ง คู่มือผู้ใช้ที่ชัดเจนสำหรับผู้เริ่มต้น การตั้งค่าการสร้างรายได้ขั้นสูงที่หลากหลาย ทุกอย่างในราคาไม่แพง 

สร้างแอป Mediaplayer วันนี้ด้วย Andromo ผู้สร้างแอปสื่อที่ดีที่สุดโดยไม่ต้องใช้โค้ด

วิธีสร้างแอพมัลติมีเดียด้วย Andromo ใน 6 ขั้นตอน

สมัคร Andromo สร้างแอพมือถือ

ลงชื่อ

ขั้นตอนแรกในการสร้างแอปด้วย Andromo คือการลงชื่อสมัครใช้ แพลตฟอร์มนี้ช่วยให้สามารถลงทะเบียนได้อย่างสะดวกสามวิธี: ผ่าน Google, Facebook หรืออีเมล สามารถทำได้ในไม่กี่วินาที หลังจากนั้น ผู้ใช้จะได้รับการแนะนำให้รู้จักกับอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายเพื่อสร้างแอปสื่อ

เลือกเทมเพลตในส่วน "เริ่มต้นอย่างง่าย"

ผู้ใช้สามารถเลือกเทมเพลตที่พร้อมใช้งานจากแกลเลอรีและสร้างแอปตามเทมเพลตนั้นได้อย่างง่ายดาย Andromo มีเทมเพลตที่สวยงามมากมายสำหรับหลายประเภท ไม่ว่าผู้ใช้จะต้องการแอปภาพยนตร์ แอปวิดีโอ หรือแอป Livestream Anromo มีธีมสำหรับทุกคน แม่แบบทั้งหมดมีการออกแบบชั้นเยี่ยมและทันสมัยและมีความเหมาะสมอย่างยิ่ง

Easy Start พร้อมใช้แอพมือถือ Templetes
วิธีเลือกธีมบนตัวสร้างแอพ Andromo

คุณสมบัติและรูปแบบการปรับแต่ง

การปรับแต่งเป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่สำคัญที่สุดของ Andromo ทำให้แพลตฟอร์มนี้โดดเด่นกว่าที่อื่น ผู้ใช้จะเข้าถึงองค์ประกอบแอปที่มาพร้อมเครื่องมากกว่า 30 รายการ เช่น สื่อ วิดีโอ รูปภาพ ข้อความ หัวเรื่อง แผนที่ รายชื่อติดต่อ โฆษณาแบนเนอร์ ผู้ใช้สามารถเปลี่ยนสี ขนาด และการจัดตำแหน่งขององค์ประกอบใดก็ได้ ทำให้แอปมีเอกลักษณ์และน่าทึ่ง

กำลังโหลดเนื้อหา

Andromo อนุญาตให้ผู้ใช้อัปโหลดเนื้อหาจากคอมพิวเตอร์ ตัวอย่างเช่น หากผู้ใช้ต้องการอัปโหลดแกลเลอรีรูปภาพหรือวิดีโอไปยังแอป ก็สามารถทำได้ภายในไม่กี่วินาที

วิธีเพิ่มเนื้อหาบนตัวสร้างแอพ Andromo
วิธีตั้งค่าการสร้างรายได้ด้วย Andromo

ตั้งค่าการสร้างรายได้

ผู้ใช้จะพบตัวเลือกการสร้างรายได้จากแอปยอดนิยมใน Andromo ได้แก่ โฆษณาแบนเนอร์ โฆษณาคั่นระหว่างหน้า โฆษณาเนทีฟ ยิ่งไปกว่านั้น ผู้ใช้สามารถออกแบบโฆษณาที่สะดุดตาโดยใช้เครื่องมือปรับแต่งทั้งหมดที่ Andromo รองรับ การสร้างรายได้เริ่มต้นทันทีหลังจากตั้งค่าแอป

อัปโหลดไปยัง App Store

ในที่สุดก็ถึงเวลานำเสนอแอพที่สร้างขึ้นใหม่ให้โลกเห็น หลังจากการออกแบบเสร็จสิ้น ผู้ใช้จะได้รับการแจ้งเตือนทางอีเมลจาก Andromo พร้อมข้อมูลที่จำเป็นทั้งหมด ถัดไป ผู้ใช้สามารถอัปโหลดแอปไปที่ App Store หรือ Google Play ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับขั้นตอนนี้ ทุกอย่างตรงไปตรงมา

วิธีโฮสต์แอพ Andromo บน App Stores

1 ล้าน

ผู้คนกำลังใช้ Andromo
เพื่อสร้างแอพ

10 000

รายได้ต่อวันสำหรับยอด
การแสดงแอพ

20 ล้าน

มีคนดาวน์โหลด
แอพที่สร้างโดย Andromo

80 000

เปิดตัวแอพ
บน Google Play Store

สร้างแอปสื่อที่ชนะรางวัลสำหรับ Android วันนี้ด้วย Andromo

Andromo มีแพ็คเกจที่สมบูรณ์ที่ช่วยเปลี่ยนแนวคิดแอพเครื่องเล่นสื่อให้เป็นแอพที่ทำกำไรได้จริง แพลตฟอร์มแบบครบวงจรตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ด้วยการสนับสนุนประเภทสื่อ เทมเพลตที่พร้อมใช้งานที่น่าทึ่ง คู่มือผู้ใช้ที่ชัดเจนสำหรับผู้เริ่มต้น การตั้งค่าการสร้างรายได้ขั้นสูงที่หลากหลาย ทุกอย่างในราคาไม่แพง 

สร้างแอป Mediaplayer วันนี้ด้วย Andromo ผู้สร้างแอปสื่อที่ดีที่สุดโดยไม่ต้องใช้โค้ด

หน้าจอเดสก์ท็อปพร้อมแอพเพลง

รับส่วนลดปีใหม่
ในแพ็คเกจรายปีของ Andromo

มีเพียง 50 โค้ดเท่านั้นจนถึงวันพฤหัสบดีที่ 30.11.2023

งานอดิเรก

-30%*

ใช้รหัสโปรโมชั่นนี้:

NY2430

รุนแรง

-32%*

ใช้รหัสโปรโมชั่นนี้:

NY2432

อีคอมเมิร์ซ

-35%*

ใช้รหัสโปรโมชั่นนี้:

NY2435

ธุรกิจเล็ก ๆ

-35%*

ใช้รหัสโปรโมชั่นนี้:

NY2435

ตัวแทนจำหน่าย

-35%*

ใช้รหัสโปรโมชั่นนี้:

NY2435

* – เปอร์เซ็นต์ส่วนลดคำนวณจากส่วนลดการสมัครสมาชิกรายปี 25% พร้อมส่วนลดเพิ่มเติมตามแพลตฟอร์ม