.

ปีใหม่กำลังจะมา!

ภาพหน้าจอแอพ Mediaplayer

แอพสร้างความบันเทิง

67% ของผู้ใช้แอพมือถือทั่วโลกอย่างน้อยก็มีแอพความบันเทิง เกม หรือกีฬาบนโทรศัพท์ ตัวเลขนี้แปลว่าความนิยมของ แอพความบันเทิง ในหมู่ผู้ใช้โทรศัพท์มือถือ หลายคนอาจคิดว่ามีเพียงองค์กรขนาดใหญ่ที่มีผู้เชี่ยวชาญที่เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีเท่านั้นที่สามารถสร้างแอปและทำเงินได้ 

แต่นี่อยู่ไกลจากความจริง ด้วย Andromo คนธรรมดาจำนวนมากได้สร้างแอปที่ประสบความสำเร็จซึ่งมีการดาวน์โหลดเป็นพันๆ ล้านครั้งจาก App Store และ Google Play Andromo คือเครื่องมือสร้างแอปแบบลากและวางที่ช่วยให้ผู้ใช้สร้างแอปพลิเคชันมือถือโดยไม่ต้องเขียนโค้ดหรือมีประสบการณ์ UI/UX 

ถ้ามี ผู้สร้างแอป คิดว่าวิธีง่ายๆ ในการสร้างรายได้ด้วยแอปพลิเคชั่นมือถือคือการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมการดาวน์โหลดสำหรับผู้ใช้ ถึงเวลาคิดใหม่อีกครั้ง แอพส่วนใหญ่ฟรี (92% ของ แอพความบันเทิงสำหรับ iPhone และ 96% ของแอปพลิเคชันสำหรับ Android) วิธีที่ผู้คนสร้างรายได้จากโฆษณาคือการใช้โฆษณา Andromo จะให้ตัวเลือกโฆษณาที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมแก่ผู้สร้าง 

Andromo: สร้างแอพมือถือที่น่าสนใจหลายประเภทเพื่อความบันเทิง

แอปพลิเคชั่นเพลง

ให้ผู้ใช้ปลายทางค้นพบและดาวน์โหลดเพลงด้วยผู้สร้างแอปเพลง Andromo

แอปพลิเคชั่นเครื่องเล่น MP3

สร้างแกลลอรี่เพลงขนาดใหญ่ด้วยตัวสร้างแอปเครื่องเล่น Andromo สำหรับ Android

แอปพลิเคชั่นพอดคาสต์

สร้างรายการพอดแคสต์สุดคลาสสิกและทันสมัยสำหรับช่องต่างๆ มากมาย

แอปพลิเคชั่นวิทยุ

สร้างคอลเลคชันวิทยุและให้สิทธิ์การเข้าถึงฟรีแก่ผู้ใช้ทั่วโลก

แอปพลิเคชั่นภาพยนตร์

แนะนำและสตรีมภาพยนตร์หลายพันเรื่องในแอปเดียว

แอปพลิเคชั่นถ่ายทอดสด

ให้ผู้คนสตรีมวิดีโอและแบ่งปันช่วงเวลาอันมีค่ากับผู้อื่น

แอพความบันเทิงที่สร้างขึ้นด้วย Andromo

แอพมือถือ Radio Manele Noi 2021

วิทยุมาเลน้อย 2021

Radio Manele Noi 2021 นำเสนอคอลเล็กชั่นวิทยุออนไลน์ 20 รายการที่ออกอากาศเพลงจากศิลปินที่ดีที่สุดในโรมาเนีย ผู้คนจะได้พบกับเพลงปาร์ตี้ เพลงพื้นบ้าน เพลงรัก เพลงยิปซี เพลงฮิตใหม่ล่าสุด และอีกมากมายภายใน Radio Manele Noi 2021 บนโทรศัพท์มือถือ  

Radio Manele Noi 2021 ไว้วางใจ Andromo เป็น ผู้ผลิตแอปพลิเคชั่นวิทยุ และประสบความสำเร็จอย่างมากในการแสดงด้วยการให้คะแนนระดับ 5 ดาวมากมายใน Google Play

อรุณสวัสดิ์รักโรแมนติกทักทาย

อรุณสวัสดิ์รักโรแมนติกทักทาย

อรุณสวัสดิ์รักโรแมนติกทักทายช่วยให้ผู้คนแบ่งปันข้อความที่มีความหมายแท้และคำทักทายความรักในโอกาสต่าง ๆ จากโทรศัพท์มือถือ ข้อความเหล่านี้สามารถพบได้ในหมวดต่างๆ เช่น คำทักทายตอนเช้า ข้อความราตรีสวัสดิ์ คำทักทายความรัก แต่ละข้อความตกแต่งด้วยภาพถ่ายหรูหราที่ละลายหัวใจของผู้ที่ได้รับข้อความเหล่านี้อย่างแน่นอน อรุณสวัสดิ์รักโรแมนติกทักทายสามารถเป็นหนึ่งใน แอพความบันเทิงที่ดีที่สุด ในซอกนี้

TV Replay เซเนกัล

TV Replay เซเนกัล

ผู้คนสามารถพลาดรายการทีวีได้ง่ายเนื่องจากไม่มีเวลาหรือเพียงแค่หลงลืม ซึ่งอาจทำให้หลายคนผิดหวังอย่างมาก เมื่อเข้าใจสิ่งนี้ ผู้สร้างจึงตัดสินใจพัฒนา TV Replay เซเนกัล เช่นเดียวกับชื่อ TV Replay เซเนกัลคือ แอปพลิเคชั่นความบันเทิง ที่ให้คนดูรายการทีวีซ้ำบนโทรศัพท์มือถือได้ มีหลายช่องเช่น tfm, Touba TV, sentv, walftv, 2stv, Rts1 ..และอื่น ๆ. TV Replay เซเนกัลกำลังได้รับการวิจารณ์ในเชิงบวกมากมายจาก Google Play ด้วยจำนวนการติดตั้งที่มหาศาล

สถิติแอปบันเทิงปี 2021: IMDb

+
อันดับ
828 +
รีวิว
ล้าน +
การติดตั้ง

คุณสมบัติอันทรงพลังสำหรับแอพความบันเทิง

เครื่องเล่นมีเดีย

ผู้ผลิตแอป Andromo Entertainment มีฟังก์ชันเครื่องเล่นเสียงที่ช่วยให้ผู้ใช้อัปโหลดไฟล์เสียงคุณภาพสูง สร้างรายการเพลงไม่จำกัด และคอลเลกชันเสียงเรียกเข้า ฟีเจอร์นี้ต้องมีสำหรับผู้สร้างแอปพอดคาสต์ โปรแกรมเล่น YouTube ช่วยสตรีมวิดีโอ YouTube ภายในแอปพลิเคชันมือถือ ทำให้เนื้อหามีส่วนร่วมและสนุกสนานมากขึ้น

แกลเลอรี่ภาพ

ใครๆ ก็สามารถสร้างแกลเลอรีรูปภาพได้ด้วยการอัปโหลดรูปภาพจำนวนมากและจัดเรียงรูปภาพเหล่านี้ตามความชอบส่วนตัว ทำให้ผลิตภัณฑ์มือถือสวยงามยิ่งขึ้น

การ์ดแดชบอร์ด

ผู้คนจะได้เห็นกิจกรรมทั้งหมด เค้าโครงการออกแบบ ปรับแต่งคุณสมบัติภายใน Dashboard Card

หลายแดชบอร์ด

แดชบอร์ดหลายรายการปรับปรุงการทำงานหลายอย่างพร้อมกัน ซึ่งทุกคนสามารถสร้างและจัดการ 2 แอปพลิเคชันมือถือได้พร้อมกัน

โฆษณาคั่นระหว่างหน้า

ครีเอเตอร์สามารถเพิ่มโฆษณาคั่นระหว่างหน้า ซึ่งปรากฏในช่วงเปลี่ยนผ่านระหว่างกิจกรรมต่างๆ โฆษณาเหล่านี้มีประสิทธิภาพสูงสำหรับแอปความบันเทิงฟรี

ฟีดเวิร์ดเพรส

ฟีเจอร์นี้จะช่วยให้เพิ่ม WordPress Feed ลงในแอพ ช่วยให้ลูกค้าสำรวจเนื้อหาบนแพลตฟอร์มอื่นนอกแอปพลิเคชั่นมือถือได้อย่างง่ายดายด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียว

สร้างแอปความบันเทิงที่มีประสิทธิภาพสูงสำหรับ iPad และรับเงินวันนี้!

สำหรับผู้ใช้ที่กำลังมองหา ตัวสร้างแอพภาพยนตร์, ตัวสร้างแอพเพลง, ผู้สร้างแอปสตรีมสดลอง Andromo! อันโดรโม แอพสร้างความบันเทิง สามารถช่วยให้ผู้สร้างสร้างแอปตั้งแต่เริ่มต้นโดยไม่ต้องมีประสบการณ์ในการเขียนโค้ด ผู้ใช้สามารถใช้เครื่องมือลากและวางที่มีองค์ประกอบที่ทรงพลังหลายอย่าง เช่น เครื่องเล่นสื่อ แกลเลอรี่รูปภาพ ฟีด WordPress ด้วยเนื้อหาที่น่าสนใจ ครีเอเตอร์สามารถใช้โฆษณา เช่น โฆษณาคั่นระหว่างหน้าเพื่อดึงดูดผู้คนและสร้างผลกำไรได้อย่างง่ายดาย คว้าโอกาสและกลายเป็นผู้สร้างแอปและสร้าง แอพความบันเทิงที่ดีที่สุด วันนี้!

แอปพลิเคชั่น mediaplayer บนโทรศัพท์มือถือ

เพลิดเพลินไปกับประโยชน์มากมายจาก Andromo เพื่อสร้างแอพที่ดีที่สุดสำหรับความบันเทิง

โลโก้ Google และ iOS ใกล้โทรศัพท์

เป็นผู้ขายแอปบน Google Play หรือ AppStore

ผู้ใช้สามารถสร้างรายได้ทันทีหลังจากสร้างแอปด้วยการเป็นผู้ขายบน AppStore หรือ Google Play หรืออีกวิธีที่ดีในการสร้างรายได้คือการได้รับค่าคอมมิชชั่นหลังจากสร้างแอปพลิเคชันมือถือแบบกำหนดเองสำหรับลูกค้า ทั้งสองวิธีทำได้ง่ายแม้กระทั่งสำหรับผู้สร้างแอปที่ไม่เคยขายแอปมาก่อน

พัฒนาผลิตภัณฑ์ที่สนับสนุนโดย Google Flutter

ในฐานะที่เป็น Flutter-based แรก ผู้สร้างแอป, อันโดรโม ตัวสร้างแอพเพื่อความบันเทิง มีชุดพัฒนาซอฟต์แวร์โอเพ่นซอร์ส คุณลักษณะนี้เป็นเหตุผลเบื้องหลังการพัฒนาข้ามแพลตฟอร์มที่ราบรื่นของอุปกรณ์ต่างๆ ตั้งแต่มือถือไปจนถึงเว็บและแท็บเล็ต Google ได้รับเทคโนโลยีนี้ในปี 2013 และนำไปใช้เพื่อสร้างแอปพลิเคชันจำนวนมาก

ภาพโลโก้กระพือปีก
ราคาไม่แพง

ราคาไม่แพง

รายการราคาของ Andromo นั้นยืดหยุ่นมาก มีตัวเลือกสำหรับผู้เริ่มต้นทั้งสองที่ต้องการแพ็คเกจง่ายๆ สำหรับผู้เชี่ยวชาญที่ต้องการชุดฟีเจอร์ที่แข็งแกร่ง แผนการกำหนดราคาสามแบบคือ Hobbyist, Pro และ Ultra สิ่งที่ยอดเยี่ยมที่สุดคือผู้ใช้ไม่ต้องจ่ายเงินทันที ทุกคนสามารถทดสอบแผนฉบับเต็มได้ในช่วงก่อนจะแบ่งเงิน

บทวิเคราะห์เชิงลึก 

งานที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งที่ต้องทำเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของแอปคือการติดตามข้อมูล Andromo นำเสนอคุณสมบัติการวิเคราะห์ที่ช่วยให้ผู้สร้างเจาะลึกพฤติกรรมของผู้ใช้และตัวชี้วัดที่สำคัญ ข้อมูลนี้มีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับทุกคนในการตัดสินใจโดยใช้ข้อมูลเป็นหลักสำหรับแคมเปญการตลาดและเพิ่มประสิทธิภาพ ROI

ให้การวิเคราะห์แอป

ทำไมผู้คนถึงต้องการสร้างแอพความบันเทิง?

หมวดหมู่ความบันเทิงมีอัตราการเจาะผู้ใช้ Android 83.85%

เมื่อรวมกับหมวดความบันเทิงแล้ว แอปพลิเคชั่นเพลงและเสียงยังมีอัตราการเจาะที่สูงมากที่ 88.38% เมื่อเทียบกับหมวดหมู่อื่นๆ จำนวนนี้มีจำนวนมหาศาล ขนาดตลาดที่ใหญ่ยังเป็นข่าวดีสำหรับผู้สร้างแอปที่ต้องการเข้าสู่ตลาดด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่

สร้างรายได้จากโฆษณาด้วยแอปพลิเคชั่นมือถือเพื่อความบันเทิงเป็นเรื่องง่าย

ยิ่งมีคนใช้แอพมากเท่าไหร่ ผู้สร้างแอพที่ทำกำไรก็จะยิ่งได้รับมากขึ้น ดังนั้นสำหรับหมวดหมู่ยอดนิยม เช่น ความบันเทิง มันค่อนข้างง่ายที่จะเข้าใจว่าทำไมการสร้างรายได้ถึงมีศักยภาพมาก แม้แต่สำหรับแอปพลิเคชันมือถือใหม่

ผู้ใช้สามารถสร้างเนื้อหาที่น่าสนใจต่าง ๆ สำหรับแอพความบันเทิง

ด้วยแอพเพื่อความบันเทิง ไอเดียจะไม่มีที่สิ้นสุด ผู้สร้างแอปสามารถระดมความคิดเกี่ยวกับเนื้อหาต่างๆ ได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องมีความรู้เฉพาะด้านใดๆ ตัวอย่างเช่น แอพสำหรับเสียงเรียกเข้า คำคมวันเกิด ภาพยนตร์ e-book เป็นแนวคิดที่เป็นมิตรสำหรับทุกคน แม้กระทั่งผู้สร้างมือใหม่ ยิ่งไปกว่านั้น ด้วย Andromo ซึ่งเป็นเครื่องมือสร้างแอพมือถือที่แข็งแกร่ง เนื้อหาสามารถปรับเปลี่ยนในแบบของคุณ ปรับแต่งให้มีความพิเศษมากกว่าแอปพลิเคชั่นมือถืออื่น ๆ ที่มีอยู่ในตลาด

สร้างแอปความบันเทิงที่มีประสิทธิภาพสูงสำหรับ iPad และรับเงินวันนี้!

สำหรับผู้ใช้ที่กำลังมองหา ตัวสร้างแอพภาพยนตร์, ตัวสร้างแอพเพลง, ผู้สร้างแอปสตรีมสดลอง Andromo! อันโดรโม แอพสร้างความบันเทิง สามารถช่วยให้ผู้สร้างสร้างแอปตั้งแต่เริ่มต้นโดยไม่ต้องมีประสบการณ์ในการเขียนโค้ด ผู้ใช้สามารถใช้เครื่องมือลากและวางที่มีองค์ประกอบที่ทรงพลังหลายอย่าง เช่น เครื่องเล่นสื่อ แกลเลอรี่รูปภาพ ฟีด WordPress ด้วยเนื้อหาที่น่าสนใจ ครีเอเตอร์สามารถใช้โฆษณา เช่น โฆษณาคั่นระหว่างหน้าเพื่อดึงดูดผู้คนและสร้างผลกำไรได้อย่างง่ายดาย คว้าโอกาสและกลายเป็นผู้สร้างแอปและสร้าง แอพความบันเทิงที่ดีที่สุด วันนี้!

แอปพลิเคชั่น mediaplayer บนโทรศัพท์มือถือ

วิธีสร้างแอพด้วย Andromo ใน 6 ขั้นตอน

สมัคร Andromo สร้างแอพมือถือ

ลงชื่อ

ขั้นตอนแรกคือการสร้างบัญชีกับ Andromo ผู้ใช้ใหม่จะต้องลงทะเบียนด้วยบัญชี Facebook, บัญชี Google หรืออีเมล Andromo จะใช้เวลาน้อยกว่าหนึ่งนาทีในการยืนยันข้อมูล หลังจากสร้างบัญชีใหม่แล้ว ผู้ใช้สามารถเริ่มสร้างแอปพลิเคชันมือถือเพื่อความบันเทิงได้

เลือกเทมเพลตในส่วน "เริ่มต้นอย่างง่าย"

Andromo มีเทมเพลตที่พร้อมใช้งานมากมายที่เหมาะกับหมวดหมู่ต่างๆ รวมถึงความบันเทิง เทมเพลตทั้งหมดนี้มีความสวยงาม ใช้งานง่าย และได้รับการคัดเลือกจากผู้เชี่ยวชาญที่ดีที่สุดของ Andromo ฟีเจอร์นี้มีประโยชน์อย่างยิ่งกับผู้ใช้ที่ไม่ต้องการยุ่งกับกระบวนการออกแบบ แต่ต้องการดำดิ่งไปกับการปรับแต่งทันที

Easy Start พร้อมใช้แอพมือถือ Templetes
วิธีเลือกธีมบนตัวสร้างแอพ Andromo

คุณสมบัติและรูปแบบการปรับแต่ง

การปรับแต่งเป็นคุณสมบัติที่แข็งแกร่งที่ทำให้ Andromo โดดเด่นกว่าที่อื่น ผู้ใช้สามารถใช้จินตนาการเพื่อสร้างแอพความบันเทิงที่มีเอกลักษณ์เฉพาะด้วยสไตล์ที่โดดเด่น ทุกคนจะพบว่าการปรับแต่งนั้นง่ายด้วยเครื่องมือลากแล้ววางและอินเทอร์เฟซแบบ WYSIWYG ผู้ใช้ยังสามารถปรับขนาด เปลี่ยนสี เปลี่ยนการจัดตำแหน่งสำหรับองค์ประกอบแอปเนทีฟกว่า 30 รายการ

กำลังโหลดเนื้อหา

Andromo เป็นแพลตฟอร์มที่แข็งแกร่งที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถอัปโหลดเนื้อหาและรักษาคุณภาพของไฟล์ต้นฉบับได้ ผู้ใช้สามารถอัปโหลดสื่อได้หลายประเภท เช่น รูปภาพ วิดีโอ เสียง เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีเนื้อหาหลากหลาย เนื้อหาที่ไม่ซ้ำใครยังช่วยเพิ่มการมีส่วนร่วมในแอปด้านความบันเทิงและอัตราการรักษาข้อมูลสำหรับธุรกิจ 

วิธีเพิ่มเนื้อหาบนตัวสร้างแอพ Andromo
วิธีตั้งค่าการสร้างรายได้ด้วย Andromo

ตั้งค่าการสร้างรายได้

ด้วย Andromo การสร้างรายได้ทำได้ง่ายพอๆ กับการสร้างคุณลักษณะของแอป หากไม่ง่ายกว่า Andromo เตรียมวิธีการสร้างรายได้ที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพที่สุดในแพลตฟอร์ม ผู้ใช้จะรู้สึกอิสระที่จะเลือกจากโฆษณาเนทีฟ โฆษณาแบนเนอร์ โฆษณาคั่นระหว่างหน้าเพื่อนำไปใช้กับแอป ยิ่งไปกว่านั้น ผู้ใช้ยังสามารถเลือกที่จะขายผลิตภัณฑ์มือถือใหม่ในตลาดกลางและรับผลกำไร

อัปโหลดไปยัง App Store

ในที่สุด เมื่อผลิตภัณฑ์สมบูรณ์แบบ ก็ถึงเวลาเผยแพร่สู่ตลาด ผู้ใช้สามารถเลือกที่จะเพิ่มผลิตภัณฑ์ไปยัง App Store หรือ Google Play โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมจาก Andromo Andromo จะส่งอีเมลพร้อมข้อมูลที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อเผยแพร่แอปความบันเทิง ผู้ใช้เพียงทำตามคำแนะนำเพื่อสิ้นสุดขั้นตอนนี้

วิธีโฮสต์แอพ Andromo บน App Stores

1 ล้าน

ผู้คนกำลังใช้ Andromo
เพื่อสร้างแอพ

10 000

รายได้ต่อวันสำหรับยอด
การแสดงแอพ

20 ล้าน

มีคนดาวน์โหลด
แอพที่สร้างโดย Andromo

80 000

เปิดตัวแอพ
บน Google Play Store

เป็นผู้สร้างแอปเพื่อความบันเทิงโดยไม่ต้องเขียนโค้ด

Andromo เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดสำหรับผู้สร้างแอปที่ไม่รู้วิธีเขียนโค้ดและต้องการความช่วยเหลือในกระบวนการสร้างรายได้ ในฐานะโซลูชันแบบครบวงจร Andromo สามารถช่วยให้ทุกคนประสบความสำเร็จอย่างมากด้วยการสร้างแอปจากความว่างเปล่า คุณลักษณะที่มีประสิทธิภาพของ Andromo เช่น เนื้อหาสื่อและโฆษณา จะเปลี่ยนแนวคิดให้กลายเป็นแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่จริงพร้อมผลกำไร ยิ่งไปกว่านั้น ทุกคนสามารถเข้าถึงเครื่องมือวิเคราะห์และรับข้อมูลเชิงลึกอันมีค่าจากพฤติกรรมของลูกค้าเพื่อควบคุมประสิทธิภาพของแอป เข้าร่วม Andromo ทันที!

หน้าจอเดสก์ท็อปพร้อมแอพเครื่องเล่นสื่อ

รับส่วนลดปีใหม่
ในแพ็คเกจรายปีของ Andromo

มีเพียง 50 โค้ดเท่านั้นจนถึงวันพฤหัสบดีที่ 30.11.2023

งานอดิเรก

-30%*

ใช้รหัสโปรโมชั่นนี้:

NY2430

รุนแรง

-32%*

ใช้รหัสโปรโมชั่นนี้:

NY2432

อีคอมเมิร์ซ

-35%*

ใช้รหัสโปรโมชั่นนี้:

NY2435

ธุรกิจเล็ก ๆ

-35%*

ใช้รหัสโปรโมชั่นนี้:

NY2435

ตัวแทนจำหน่าย

-35%*

ใช้รหัสโปรโมชั่นนี้:

NY2435

* – เปอร์เซ็นต์ส่วนลดคำนวณจากส่วนลดการสมัครสมาชิกรายปี 25% พร้อมส่วนลดเพิ่มเติมตามแพลตฟอร์ม